ngày 27 tháng 07 năm 2017
Hậu trường thể thao
 

Sau tuyên bố treo giày, Công Vinh đã lên làm... lãnh đạo

In bài viết
  Cựu tiền đạo đội tuyển Việt Nam vừa có tên trong danh sách ban lãnh đạo của đội bóng vừa lên hạng CLB TP.HCM.

Tân binh V-League, CLB TP.HCM vừa tiết lộ thành phần lãnh đạo của CLB. Trong đó, đáng chú nhất là cái tên Lê Công Vinh với chức danh Phó chủ tịch CLB. 

Đội bóng TP.HCM sau khi được HLV Lư Đình Tuấn dẫn dắt đã vô địch ở giải hạng Nhất năm rồi để giành suất chơi V-League 2017.

Theo thông tin từ ông  Trần Anh Tú, chủ tịch Liên đoàn bóng đá TP.HCM  thì ban đầu ban lãnh đạo dự tính mời Công Vinh chơi bóng tại CLB nhưng sau khi đội tuyển Việt Nam thất bại ở bán kết AFF Cup, Công Vinh tuyên bố treo giày nên cuối cùng CLB mời anh vào chức Phó chủ tịch.

Được biết, bên cạnh Công Vinh, CLB TP.HCM cũng có đã chiêu mộ một số cầu thủ đã có kinh nghiệm thi đấu ở V-League như trung vệ Châu Lê Phước Vĩnh (Đà Nẵng), các hậu vệ Đình Luật, Văn Hoàn (Bình Dương), tiền vệ Võ Duy Nam (Quảng Nam)... để củng cố đội hình. 

CLB TP.HCM sẽ ra mắt đội bóng vào ngày 5.1.2017 tới.

Đăng Nguyên

 
hotline
Quảng cáo: 091 2161163
Nội dung: 090 186 3399
 
TIN LIÊN QUAN
 
 
 
Bình luận 0
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.
Gửi bình luận
Họ và tên *
E-mail *
Tiêu đề
Nội dung *
 
 
 
 
 
 
XEM NHIỀU NHẤT
 
 
 
 
 
 
 • Quốc Phong

  Nhà báo

  Nay, ngoài việc quyết định tiếp tục gia hạn thời gian trả nợ cho dân thì phải chăng Nhà nước cũng nên có những hình thức khen thưởng khác kèm theo?

 • Nguyễn Văn Mỹ

  Tác giả - Doanh nhân

  Những người yêu biển chưa nguôi nỗi đau mang tên Formosa nay lại được bồi thêm nhát chém mang tên Vĩnh Tân ở Tuy Phong, Bình Thuận. Dư luận chưa kịp mừng vì Thủ tướng của chính phủ kiến tạo đã dũng cảm ra lệnh dừng dự án điện hạt nhân ở Ninh Thuận, lại đang sốt vó vì nhiệt điện than Vĩnh Tân được Bộ Tài nguyên và Môi trường cho phép đổ 1,5 triệu mét khối bùn thải xuống biển Tuy Phong, gần khu bảo tồn sinh vật biển Hòn Cau.

 • Quốc Nam

  Nhà báo

  Tôi đọc đi đọc lại nhiều lần bản tư vấn dự án nhận chìm triệu khối bùn thải ở biển Bình Thuận do ông giám đốc Hà Quốc Quân ký (ông Quân vừa bị Bộ Công Thương đình chỉ công tác 15 ngày) và nhận thấy đây là dự án mạo danh chưa từng có về mặt khoa học ở Việt Nam.

 • Nguyễn Văn Mỹ

  Tác giả - Doanh nhân

  Báo chí đưa tin Bộ Lao động - Thương binh & Xã hội đang khẩn trương hoàn tất đề án “Đưa lao động (LĐ) có trình độ chuyên môn kỹ thuật đi làm việc ở nước ngoài”. Mục tiêu là “Đưa 54.000 LĐ tốt nghiệp ĐH, CĐ, trung cấp chưa tìm được việc làm đi xuất khẩu lao động (XKLĐ)”. Đọc xong là thấy khó hiểu vì mâu thuẫn giữa tên gọi và mục tiêu của đề án. Nhiều người nghĩ rằng đây là đề án hỗ trợ cho những người có trình độ cao bị thất nghiệp!

 • Quốc Phong

  Nhà báo

  Theo Thủ tướng, chính những cán bộ đó đang làm suy yếu niềm tin của các nhà đầu tư vào môi trường kinh doanh ở địa phương, ảnh hưởng đến sinh kế của người dân và sự phát triển chung...