ngày 26 tháng 09 năm 2017
Hậu trường thể thao
 

Sau tuyên bố treo giày, Công Vinh đã lên làm... lãnh đạo

In bài viết
  Cựu tiền đạo đội tuyển Việt Nam vừa có tên trong danh sách ban lãnh đạo của đội bóng vừa lên hạng CLB TP.HCM.

Tân binh V-League, CLB TP.HCM vừa tiết lộ thành phần lãnh đạo của CLB. Trong đó, đáng chú nhất là cái tên Lê Công Vinh với chức danh Phó chủ tịch CLB. 

Đội bóng TP.HCM sau khi được HLV Lư Đình Tuấn dẫn dắt đã vô địch ở giải hạng Nhất năm rồi để giành suất chơi V-League 2017.

Theo thông tin từ ông  Trần Anh Tú, chủ tịch Liên đoàn bóng đá TP.HCM  thì ban đầu ban lãnh đạo dự tính mời Công Vinh chơi bóng tại CLB nhưng sau khi đội tuyển Việt Nam thất bại ở bán kết AFF Cup, Công Vinh tuyên bố treo giày nên cuối cùng CLB mời anh vào chức Phó chủ tịch.

Được biết, bên cạnh Công Vinh, CLB TP.HCM cũng có đã chiêu mộ một số cầu thủ đã có kinh nghiệm thi đấu ở V-League như trung vệ Châu Lê Phước Vĩnh (Đà Nẵng), các hậu vệ Đình Luật, Văn Hoàn (Bình Dương), tiền vệ Võ Duy Nam (Quảng Nam)... để củng cố đội hình. 

CLB TP.HCM sẽ ra mắt đội bóng vào ngày 5.1.2017 tới.

Đăng Nguyên

 
hotline
Quảng cáo: 091 2161163
Nội dung: 090 186 3399
 
TIN LIÊN QUAN
 
 
 
Bình luận 0
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.
Gửi bình luận
Họ và tên *
E-mail *
Tiêu đề
Nội dung *
 
 
 
 
 
 
XEM NHIỀU NHẤT
 
 
 
 
 
 
 • Lê Học Lãnh Vân

  Chuyên gia quản trị

  Ở lứa tuổi đã đi vào bình tâm trước các biến động của cuộc sống, tôi vẫn muốn dùng các từ HOÀN TOÀN KHÔNG ĐỒNG Ý để diễn tả suy nghĩ của mình trước phát ngôn của ông Tạ Quang Sum, nguyên Hiệu trưởng Trường THPT Trần Hưng Đạo, Khánh Hòa, cho rằng “trở ngại lớn nhất đối với đổi mới giáo dục hiện nay là ở giáo viên”.

 • Đoàn Đạt

  Nhà báo

  Mấy ngày qua, câu chuyện về một bà mẹ ở Lào Cai chỉ vì 7.000đ mà dồn hai đứa con ruột của mình vào chỗ chết không khỏi khiến cho nhiều người đau lòng, ám ảnh. Một câu chuyện tưởng như không còn xuất hiện ở thời nay…

 • Bình Luận

  Bình luận

  Có nhiều người được cử đi học sau đại học, lôi về tấm bằng thạc sĩ, tiến sĩ thì nghiễm nhiên tự phong cho mình là giỏi, xem những người còn lại chẳng ra gì. Không phải tôi bi quan, nhưng ở nước ta dường như khoảng cách giữa bằng cấp và thực học vẫn còn xa lắm.

 • Quốc Phong

  Nhà báo

  Trong công tác quản lý nhà nước, nhiều khi chúng ta "nói vậy nhưng lại không làm vậy" để rồi “cái sảy nảy cái ung". Đến khi muốn xử lý khi biết có chuyện không bình thường hoặc buộc phải xử lý để xã hội phát triển thì khi đó mới lòi ra những bất ổn khó hiểu, thậm chí là hậu quả khôn lường từ những nhiệm kỳ trước để lại. Vì thế, những vị lãnh đạo kế tục đã và sẽ gặp khó.

 • Bình Luận

  Bình luận

  Đồng tiền lẻ đang phát huy sức mạnh bé mọn của nó, nhưng phát huy kiểu này thì chả ai mong muốn, kể cả nhà chức việc, nhà đầu tư lẫn giới tài xế, chủ xe. Người ta ai cũng chỉ mong có sự hợp lý trong mọi sự, nếu phải trả phí thì trả đúng đồng tiền bát gạo.