ngày 21 tháng 11 năm 2017
Hậu trường thể thao
 

Sau tuyên bố treo giày, Công Vinh đã lên làm... lãnh đạo

In bài viết
  Cựu tiền đạo đội tuyển Việt Nam vừa có tên trong danh sách ban lãnh đạo của đội bóng vừa lên hạng CLB TP.HCM.

Tân binh V-League, CLB TP.HCM vừa tiết lộ thành phần lãnh đạo của CLB. Trong đó, đáng chú nhất là cái tên Lê Công Vinh với chức danh Phó chủ tịch CLB. 

Đội bóng TP.HCM sau khi được HLV Lư Đình Tuấn dẫn dắt đã vô địch ở giải hạng Nhất năm rồi để giành suất chơi V-League 2017.

Theo thông tin từ ông  Trần Anh Tú, chủ tịch Liên đoàn bóng đá TP.HCM  thì ban đầu ban lãnh đạo dự tính mời Công Vinh chơi bóng tại CLB nhưng sau khi đội tuyển Việt Nam thất bại ở bán kết AFF Cup, Công Vinh tuyên bố treo giày nên cuối cùng CLB mời anh vào chức Phó chủ tịch.

Được biết, bên cạnh Công Vinh, CLB TP.HCM cũng có đã chiêu mộ một số cầu thủ đã có kinh nghiệm thi đấu ở V-League như trung vệ Châu Lê Phước Vĩnh (Đà Nẵng), các hậu vệ Đình Luật, Văn Hoàn (Bình Dương), tiền vệ Võ Duy Nam (Quảng Nam)... để củng cố đội hình. 

CLB TP.HCM sẽ ra mắt đội bóng vào ngày 5.1.2017 tới.

Đăng Nguyên

 
hotline
Quảng cáo: 091 2161163
Nội dung: 090 186 3399
 
TIN LIÊN QUAN
 
 
 
Bình luận 0
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.
Gửi bình luận
Họ và tên *
E-mail *
Tiêu đề
Nội dung *
 
 
 
 
 
 
XEM NHIỀU NHẤT
 
 
 
 
 
 
 • Bình Luận

  Bình luận

  20.11 đối với thầy cô giáo là một ngày rất đẹp, đầy ý nghĩa - ngày Tết của nhà giáo. Trước thềm 20.11, các em học sinh, các bậc phụ huynh và toàn xã hội đều hướng về người thầy với niềm tri ân, trân trọng. Cũng như bao thầy cô giáo khác, tôi cũng có những phút giây lắng đọng, ngẫm về người thầy...

 • Quốc Phong

  Nhà báo

  Phát biểu vào chiều 13.11 tại kỳ họp Quốc hội đang diễn ra về dự thảo luật Bảo vệ bí mật nhà nước và dự luật An ninh mạng, Bộ trưởng Bộ Công an Tô Lâm cho biết đây là 2 dự án luật rất quan trọng, là đòi hỏi của thực tiễn phát triển đất nước và nhằm thực hiện Hiến pháp năm 2013, liên quan đến quyền tự do dân chủ của nhân dân. Đây cũng là vấn đề rất khó, không chỉ với Việt Nam mà với thế giới.

 • Lê Học Lãnh Vân

  Chuyên gia quản trị

  Nếu tưởng thưởng xã hội tỷ lệ nghịch với đóng góp cho xã hội cứ được duy trì công khai trước mắt người dân thì càng về sau thành phần không lương thiện càng lấn át thành phần lương thiện.

 • Quốc Phong

  Nhà báo

  Thật không ai có thể hình dung nổi câu chuyện cụ bà Hoàng Thị Minh Hồ, quả phụ nhà tư sản dân tộc Trịnh Văn Bô vào những ngày sau Tổng khỏi nghĩa Cách mạng tháng Tám. Khi đó, cụ đã nhận trách nhiệm cực kỳ to lớn trước Đảng Cộng sản Đông Dương và Chủ tịch Hồ Chí Minh mà không hề hay biết nhiệm vụ lịch sử.

 • Lê Học Lãnh Vân

  Chuyên gia quản trị

  Một quốc tang sẽ giáo dục lòng nhân ái, lòng quý trọng sinh mạng con người, đoàn kết người ta với nhau trong tình nhân loại, trong thảm họa chung, khiến người ta quyết tâm hơn trong việc ngăn ngừa thảm họa. Quốc tang cho người dân cảm nhận và hiểu rằng sinh mạng của mỗi công dân được quý trọng như nhau.