ngày 30 tháng 05 năm 2017
Hậu trường thể thao
 

Sau tuyên bố treo giày, Công Vinh đã lên làm... lãnh đạo

In bài viết
  Cựu tiền đạo đội tuyển Việt Nam vừa có tên trong danh sách ban lãnh đạo của đội bóng vừa lên hạng CLB TP.HCM.

Tân binh V-League, CLB TP.HCM vừa tiết lộ thành phần lãnh đạo của CLB. Trong đó, đáng chú nhất là cái tên Lê Công Vinh với chức danh Phó chủ tịch CLB. 

Đội bóng TP.HCM sau khi được HLV Lư Đình Tuấn dẫn dắt đã vô địch ở giải hạng Nhất năm rồi để giành suất chơi V-League 2017.

Theo thông tin từ ông  Trần Anh Tú, chủ tịch Liên đoàn bóng đá TP.HCM  thì ban đầu ban lãnh đạo dự tính mời Công Vinh chơi bóng tại CLB nhưng sau khi đội tuyển Việt Nam thất bại ở bán kết AFF Cup, Công Vinh tuyên bố treo giày nên cuối cùng CLB mời anh vào chức Phó chủ tịch.

Được biết, bên cạnh Công Vinh, CLB TP.HCM cũng có đã chiêu mộ một số cầu thủ đã có kinh nghiệm thi đấu ở V-League như trung vệ Châu Lê Phước Vĩnh (Đà Nẵng), các hậu vệ Đình Luật, Văn Hoàn (Bình Dương), tiền vệ Võ Duy Nam (Quảng Nam)... để củng cố đội hình. 

CLB TP.HCM sẽ ra mắt đội bóng vào ngày 5.1.2017 tới.

Đăng Nguyên

 
hotline
Quảng cáo: 091 2161163
Nội dung: 090 186 3399
 
TIN LIÊN QUAN
 
 
 
Bình luận 0
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.
Gửi bình luận
Họ và tên *
E-mail *
Tiêu đề
Nội dung *
 
 
 
 
 
 
XEM NHIỀU NHẤT
 
 
 
 
 
 
 • Lê Học Lãnh Vân

  Chuyên gia quản trị

  Người luật sư, trong khi tập trung vào bảo vệ thân chủ, đang thực thi trách nhiệm mà xã hội phân công, đang đóng góp vào việc bảo vệ xã hội tránh những oan sai, những bất công, lạm quyền… gây đổ vỡ và làm suy yếu quốc gia. Do đó họ đang làm tốt việc bảo vệ sự an bình và ổn định xã hội, đang bảo vệ an ninh quốc gia và góp phần cho sự phát triển.

 • Nguyễn Thông

  Nhà báo

  Các bậc phu huynh cần hiểu rằng dành thời gian, công sức lo cho con những kỹ năng cần thiết để vào đời thì không phải chỉ có lợi cho con, mà chính mình cũng đỡ phải lo lắng chứ chưa nói đến chuyện phải đối mặt với bi kịch.

 • Bình Luận

  Bình luận

  Không phải ngẫu nhiên mà việc giữ bí mật thông tin về vụ việc, về khách hàng lại là một trong những nghĩa vụ của luật sư được quy định trong Luật Luật sư và Quy tắc ứng xử và đạo đức nghề nghiệp luật sư Việt Nam.

 • Bình Luận

  Bình luận

  Phát biểu với báo giới, Cục trưởng Cục Nghệ thuật biểu diễn Nguyễn Đăng Chương cho rằng “việc lập danh sách cấm là bất khả thi”, và Cục lựa chọn phương pháp lập danh sách “cho phép”. Như vậy ở đây ông Cục trưởng đã lựa chọn phương pháp “chọn cho”, thay vì “chọn bỏ”. Hay nói cách khác, ông lựa chọn việc dễ cho mình, đẩy việc khó cho người dân, doanh nghiệp.

 • Hoàng Linh

  Nhà báo

  Venice ngoan cố hay người Việt sai lầm? Theo một thống kê thì du khách đến thành phố nhỏ bé này mỗi năm gấp ba lần số du khách đến toàn cõi VN: tháng 4.2017 VN đón 1.071.650 lượt du khách, còn thành phố Venice đón trên 30 triệu du khách mỗi năm.