ngày 19 tháng 11 năm 2017
Hậu trường thể thao
 

Pierre Francois Flores cử 'đồ đệ' thám thính võ đường Nam Huỳnh Đạo?

In bài viết
2 thanh niên người nước ngoài được cho là cũng xuống máy bay với cùng võ sư Pierre Francois Flores xuất hiện trước đình Nam Chơn, nơi đặt võ đường chính của Nam Huỳnh Đạo
  Sau cú hạ đo ván võ sư Karate Đoàn Bảo Châu vào ngày 12.7 có thông tin cho rằng trưởng môn Huỳnh Tuấn Kiệt của phái Nam Huỳnh Đạo đã đồng ý ra mặt tranh tài cùng võ sư Canada Piere Francois Flores.
Trái với sự kỳ vọng của nhiều người chờ đợi một cuộc tỷ thí nảy lửa giữa 2 võ sư thì từ sáng đến trưa ngày 15.7, võ đường của võ sư Huỳnh Tuấn Kiệt vẫn im ắng. 
Khoảng 4h chiều, xuất hiện 2 thanh niên người nước ngoài đến đình Nam Chơn, nơi đặt võ đường chính của Nam Huỳnh Đạo
Hai người nước ngoài này được cho là cũng xuống máy bay với cùng võ sư Pierre Francois Flores vào sáng sớm cùng ngày
Sau khi vào bên trong đình quan sát, 2 người này đã vòng xe lại khi thấy có nhiều người tập trung xung quanh

 

Khi thấy phóng viên đưa máy lên chụp ảnh, 2 thanh niên này vội vã phóng xe đi ngay
Trao đổi với các phóng viên tại khu vực ghi danh của võ đường môn phái Nam Huỳnh Đạo, một nam sinh cho biết hiện võ sư Huỳnh Tuấn Kiệt đã tiếp tục bế quan và không có mặt tại TP.HCM ở thời điểm này
Đến gần 19h30, khu vực phía trước võ đường Nam Huỳnh Đạo vẫn còn khá đông người tụ tập để bàn tán, chờ đợi hi vọng được chứng kiến trận tỷ thí của 2 võ sĩ

 Nguyên Trương

 
hotline
Quảng cáo: 091 2161163
Nội dung: 090 186 3399
 
TIN LIÊN QUAN
 
 
 
Bình luận 0
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.
Gửi bình luận
Họ và tên *
E-mail *
Tiêu đề
Nội dung *
 
 
 
 
 
 
XEM NHIỀU NHẤT
 
 
 
 
 
 
 • Bình Luận

  Bình luận

  20.11 đối với thầy cô giáo là một ngày rất đẹp, đầy ý nghĩa - ngày Tết của nhà giáo. Trước thềm 20.11, các em học sinh, các bậc phụ huynh và toàn xã hội đều hướng về người thầy với niềm tri ân, trân trọng. Cũng như bao thầy cô giáo khác, tôi cũng có những phút giây lắng đọng, ngẫm về người thầy...

 • Quốc Phong

  Nhà báo

  Phát biểu vào chiều 13.11 tại kỳ họp Quốc hội đang diễn ra về dự thảo luật Bảo vệ bí mật nhà nước và dự luật An ninh mạng, Bộ trưởng Bộ Công an Tô Lâm cho biết đây là 2 dự án luật rất quan trọng, là đòi hỏi của thực tiễn phát triển đất nước và nhằm thực hiện Hiến pháp năm 2013, liên quan đến quyền tự do dân chủ của nhân dân. Đây cũng là vấn đề rất khó, không chỉ với Việt Nam mà với thế giới.

 • Lê Học Lãnh Vân

  Chuyên gia quản trị

  Nếu tưởng thưởng xã hội tỷ lệ nghịch với đóng góp cho xã hội cứ được duy trì công khai trước mắt người dân thì càng về sau thành phần không lương thiện càng lấn át thành phần lương thiện.

 • Quốc Phong

  Nhà báo

  Thật không ai có thể hình dung nổi câu chuyện cụ bà Hoàng Thị Minh Hồ, quả phụ nhà tư sản dân tộc Trịnh Văn Bô vào những ngày sau Tổng khỏi nghĩa Cách mạng tháng Tám. Khi đó, cụ đã nhận trách nhiệm cực kỳ to lớn trước Đảng Cộng sản Đông Dương và Chủ tịch Hồ Chí Minh mà không hề hay biết nhiệm vụ lịch sử.

 • Lê Học Lãnh Vân

  Chuyên gia quản trị

  Một quốc tang sẽ giáo dục lòng nhân ái, lòng quý trọng sinh mạng con người, đoàn kết người ta với nhau trong tình nhân loại, trong thảm họa chung, khiến người ta quyết tâm hơn trong việc ngăn ngừa thảm họa. Quốc tang cho người dân cảm nhận và hiểu rằng sinh mạng của mỗi công dân được quý trọng như nhau.