ngày 24 tháng 09 năm 2017
Hậu trường thể thao
 

Pierre Francois Flores cử 'đồ đệ' thám thính võ đường Nam Huỳnh Đạo?

In bài viết
2 thanh niên người nước ngoài được cho là cũng xuống máy bay với cùng võ sư Pierre Francois Flores xuất hiện trước đình Nam Chơn, nơi đặt võ đường chính của Nam Huỳnh Đạo
  Sau cú hạ đo ván võ sư Karate Đoàn Bảo Châu vào ngày 12.7 có thông tin cho rằng trưởng môn Huỳnh Tuấn Kiệt của phái Nam Huỳnh Đạo đã đồng ý ra mặt tranh tài cùng võ sư Canada Piere Francois Flores.

Trái với sự kỳ vọng của nhiều người chờ đợi một cuộc tỷ thí nảy lửa giữa 2 võ sư thì từ sáng đến trưa ngày 15.7, võ đường của võ sư Huỳnh Tuấn Kiệt vẫn im ắng. 
Khoảng 4h chiều, xuất hiện 2 thanh niên người nước ngoài đến đình Nam Chơn, nơi đặt võ đường chính của Nam Huỳnh Đạo
Hai người nước ngoài này được cho là cũng xuống máy bay với cùng võ sư Pierre Francois Flores vào sáng sớm cùng ngày
Sau khi vào bên trong đình quan sát, 2 người này đã vòng xe lại khi thấy có nhiều người tập trung xung quanh

 

Khi thấy phóng viên đưa máy lên chụp ảnh, 2 thanh niên này vội vã phóng xe đi ngay
Trao đổi với các phóng viên tại khu vực ghi danh của võ đường môn phái Nam Huỳnh Đạo, một nam sinh cho biết hiện võ sư Huỳnh Tuấn Kiệt đã tiếp tục bế quan và không có mặt tại TP.HCM ở thời điểm này
Đến gần 19h30, khu vực phía trước võ đường Nam Huỳnh Đạo vẫn còn khá đông người tụ tập để bàn tán, chờ đợi hi vọng được chứng kiến trận tỷ thí của 2 võ sĩ

 Nguyên Trương

 
hotline
Quảng cáo: 091 2161163
Nội dung: 090 186 3399
 
TIN LIÊN QUAN
 
 
 
Bình luận 0
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.
Gửi bình luận
Họ và tên *
E-mail *
Tiêu đề
Nội dung *
 
 
 
 
 
 
XEM NHIỀU NHẤT
 
 
 
 
 
 
 • Đoàn Đạt

  Nhà báo

  Mấy ngày qua, câu chuyện về một bà mẹ ở Lào Cai chỉ vì 7.000đ mà dồn hai đứa con ruột của mình vào chỗ chết không khỏi khiến cho nhiều người đau lòng, ám ảnh. Một câu chuyện tưởng như không còn xuất hiện ở thời nay…

 • Bình Luận

  Bình luận

  Có nhiều người được cử đi học sau đại học, lôi về tấm bằng thạc sĩ, tiến sĩ thì nghiễm nhiên tự phong cho mình là giỏi, xem những người còn lại chẳng ra gì. Không phải tôi bi quan, nhưng ở nước ta dường như khoảng cách giữa bằng cấp và thực học vẫn còn xa lắm.

 • Quốc Phong

  Nhà báo

  Trong công tác quản lý nhà nước, nhiều khi chúng ta "nói vậy nhưng lại không làm vậy" để rồi “cái sảy nảy cái ung". Đến khi muốn xử lý khi biết có chuyện không bình thường hoặc buộc phải xử lý để xã hội phát triển thì khi đó mới lòi ra những bất ổn khó hiểu, thậm chí là hậu quả khôn lường từ những nhiệm kỳ trước để lại. Vì thế, những vị lãnh đạo kế tục đã và sẽ gặp khó.

 • Bình Luận

  Bình luận

  Đồng tiền lẻ đang phát huy sức mạnh bé mọn của nó, nhưng phát huy kiểu này thì chả ai mong muốn, kể cả nhà chức việc, nhà đầu tư lẫn giới tài xế, chủ xe. Người ta ai cũng chỉ mong có sự hợp lý trong mọi sự, nếu phải trả phí thì trả đúng đồng tiền bát gạo.

 • Bình Luận

  Bình luận

  Đồng phục đưa học sinh vào khuôn khổ, thử thách học sinh rèn luyện trong môi trường tập thể, nhưng “đồng phục” một cách máy móc, thái quá vô hình trung làm cho các em mắc chứng rập khuôn, phản xạ theo kiểu “rô-bốt”, bấm nút là chạy theo “lập trình”.