ngày 18 tháng 01 năm 2018
Hậu trường thể thao
 

Pierre Francois Flores cử 'đồ đệ' thám thính võ đường Nam Huỳnh Đạo?

In bài viết
2 thanh niên người nước ngoài được cho là cũng xuống máy bay với cùng võ sư Pierre Francois Flores xuất hiện trước đình Nam Chơn, nơi đặt võ đường chính của Nam Huỳnh Đạo
  Sau cú hạ đo ván võ sư Karate Đoàn Bảo Châu vào ngày 12.7 có thông tin cho rằng trưởng môn Huỳnh Tuấn Kiệt của phái Nam Huỳnh Đạo đã đồng ý ra mặt tranh tài cùng võ sư Canada Piere Francois Flores.
Trái với sự kỳ vọng của nhiều người chờ đợi một cuộc tỷ thí nảy lửa giữa 2 võ sư thì từ sáng đến trưa ngày 15.7, võ đường của võ sư Huỳnh Tuấn Kiệt vẫn im ắng. 
Khoảng 4h chiều, xuất hiện 2 thanh niên người nước ngoài đến đình Nam Chơn, nơi đặt võ đường chính của Nam Huỳnh Đạo
Hai người nước ngoài này được cho là cũng xuống máy bay với cùng võ sư Pierre Francois Flores vào sáng sớm cùng ngày
Sau khi vào bên trong đình quan sát, 2 người này đã vòng xe lại khi thấy có nhiều người tập trung xung quanh

 

Khi thấy phóng viên đưa máy lên chụp ảnh, 2 thanh niên này vội vã phóng xe đi ngay
Trao đổi với các phóng viên tại khu vực ghi danh của võ đường môn phái Nam Huỳnh Đạo, một nam sinh cho biết hiện võ sư Huỳnh Tuấn Kiệt đã tiếp tục bế quan và không có mặt tại TP.HCM ở thời điểm này
Đến gần 19h30, khu vực phía trước võ đường Nam Huỳnh Đạo vẫn còn khá đông người tụ tập để bàn tán, chờ đợi hi vọng được chứng kiến trận tỷ thí của 2 võ sĩ

 Nguyên Trương

 
hotline
Quảng cáo: 091 2161163
Nội dung: 090 186 3399
 
TIN LIÊN QUAN
 
 
 
Bình luận 0
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.
Gửi bình luận
Họ và tên *
E-mail *
Tiêu đề
Nội dung *
 
 
 
 
 
 
XEM NHIỀU NHẤT
 
 
 
 
 
 
 • Lê Học Lãnh Vân

  Chuyên gia quản trị

  Đến hôm nay, đã quá thời hạn Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc hứa sẽ có “phương án xử lý dứt điểm” trạm thu phí BOT Cai Lậy (trạm Cai Lậy), mà phương án vẫn chưa được đưa ra. Những ngày này lại bùng nổ sự chống đối trạm thu phí Cần Thơ – Phụng Hiệp và trạm BOT Sóc Trăng. Các trạm BOT ở nhiều địa phương khác cũng đang “nóng”!

 • Hồ Hùng

  Nhà báo

  “Đi có 150 mét mà chuyến đi, chuyến về đóng 280.000 đồng, đau như bò đá không? Trong khi phí đường bộ xe tui đã đóng mỗi năm 13 triệu đồng”, chị Vân, tài xế, nói vậy với nhân viên thu phí Trạm BOT T2 (Q.Thốt Nốt, TP.Cần Thơ). Trước đó, ông Nguyễn Nhật, Thứ trưởng Bộ GTVT khẳng định, các trạm đều đặt đúng quy trình.

 • Lê Học Lãnh Vân

  Chuyên gia quản trị

  Những câu chuyện và bài học lịch sử mà ông Trương Tấn Sang dẫn lại và rút ra là những câu chuyện và bài học mà dân Việt thuộc nằm lòng. Việc ông Sang dẫn ra, nhắc lại không hề thừa, nhất là trong thời buổi này khi xã hội đang có nhiều điều đáng suy nghĩ.

 • Quốc Phong

  Nhà báo

  Đã đến lúc cần phải chấn chỉnh lại ngay công tác thanh, kiểm tra, kiểm toán, không chỉ về nghiệp vụ mà còn về tinh thần trách nhiệm trước Đảng, trước nhân dân...

 • Bình Luận

  Bình luận

  Đầu năm, đầu tháng, nói những điều này không phải để bi quan hay hoài nghi những thành tựu đạt được mà để thấy đau đáu nhiều việc phải cùng nhau hợp sức và nỗ lực nhiều hơn. Để những kỷ lục buồn, những Guinness băn khoăn ngày càng thu hẹp và không có điều kiện sinh sôi.