ngày 22 tháng 09 năm 2017
Hậu trường thể thao
 

Cựu sao M.U cặp kè siêu mẫu nóng bỏng kém 13 tuổi

In bài viết
  Huyền thoại M.U, Rio Ferdinand đã chấm dứt cuộc sống độc thân khi chính thức xác nhận cặp kè với cô nàng nóng bỏng Kate Wright.

Cần nói luôn những tin đồn về việc Rio Ferdinand hẹn hò với Kate Wright đã xuất hiện từ cách đây nhiều tháng. Hồi đầu năm 2017 tờ The Sun loan tin bằng cựu sao M.U đã ngủ lại nhà riêng của người đẹp 25 tuổi này ở Brentwood, Essex.

Bất chấp những tin đồn cặp kè xuất hiện trên mặt báo, cả chàng và nàng đều chối đây đẩy khi được hỏi về quan hệ tình cảm.

Dẫu vậy, mới đây Ferdinand và Kate Wright đã bất ngờ công khai chuyện họ đang là một cặp khi cùng dạo chơi trên phố London. Tâm trạng của Ferdinand khá vui vẻ khi đi bên người tình bốc lửa kém 13 tuổi.

Kate Wright và Rio Ferdinand quen nhau lần đầu tiên trong một kì nghỉ ở Dubai. Ban đầu hai người chỉ là bạn rồi quan hệ của họ phát triển thành tình yêu.

Trước khi cặp với cựu trung vệ người Anh, Kate Wright đã có nhiều năm yêu đương anh chàng Dan Edgar. Họ đã chia tay nhau hồi năm 2016.

Với Ferdinand sau hơn 1 năm cô đơn và sống trong nỗi đau mất vợ khi Rebecca qua đời vì ung thư vú, cựu cầu thủ 38 tuổi này đã tìm được hạnh phúc mới.

Chính thức yêu Kate Wright, trái tim Ferdinand nay đã vui trở lại. Hiện cựu tuyển thủ Tam sư đang là bình luận viên bóng đá trên kênh truyền hình BT.

MH

 

 
hotline
Quảng cáo: 091 2161163
Nội dung: 090 186 3399
 
TIN LIÊN QUAN
 
 
 
Bình luận 0
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.
Gửi bình luận
Họ và tên *
E-mail *
Tiêu đề
Nội dung *
 
 
 
 
 
 
XEM NHIỀU NHẤT
 
 
 
 
 
 
 • Quốc Phong

  Nhà báo

  Trong công tác quản lý nhà nước, nhiều khi chúng ta "nói vậy nhưng lại không làm vậy" để rồi “cái sảy nảy cái ung". Đến khi muốn xử lý khi biết có chuyện không bình thường hoặc buộc phải xử lý để xã hội phát triển thì khi đó mới lòi ra những bất ổn khó hiểu, thậm chí là hậu quả khôn lường từ những nhiệm kỳ trước để lại. Vì thế, những vị lãnh đạo kế tục đã và sẽ gặp khó.

 • Bình Luận

  Bình luận

  Đồng tiền lẻ đang phát huy sức mạnh bé mọn của nó, nhưng phát huy kiểu này thì chả ai mong muốn, kể cả nhà chức việc, nhà đầu tư lẫn giới tài xế, chủ xe. Người ta ai cũng chỉ mong có sự hợp lý trong mọi sự, nếu phải trả phí thì trả đúng đồng tiền bát gạo.

 • Bình Luận

  Bình luận

  Đồng phục đưa học sinh vào khuôn khổ, thử thách học sinh rèn luyện trong môi trường tập thể, nhưng “đồng phục” một cách máy móc, thái quá vô hình trung làm cho các em mắc chứng rập khuôn, phản xạ theo kiểu “rô-bốt”, bấm nút là chạy theo “lập trình”.

 • Hồ Hùng

  Nhà báo

  Điều quan trong là chất lượng cán bộ, chứ vẻ bề ngoài lịch lãm chẳng nói lên được điều gì…

 • Bình Luận

  Bình luận

  Quy trình kiểm định với cả chục chuyên gia mà cũng để lọt một nhà sản xuất ma thì có khi đến ông nông dân chân đất cũng có thể làm cán bộ kiểm định được! Và một sản phẩm giả thuốc lại được một vị Thứ trưởng của Bộ Y tế một quốc gia công nhận là "thuốc" kém chất lượng, đến khi ra tòa xét xử cũng lại được "công nhận" là thuốc, thì như vậy quả thực, làm cán bộ ở Việt Nam "dễ" quá còn gì!