ngày 11 tháng 12 năm 2017
Thể thao
 

FLC Thanh Hoá chính thức nhận lời thế Quảng Nam dự AFC Champions League

In bài viết
  Sau khi chính thức nhận thư mời tham dự AFC Champions League 2018, đại diện CLB FLC Thanh Hoá chính thức xác nhận thông tin và cho biết sẽ nhận lời mời này.

Kết thúc mùa bóng 2017, FLC Thanh Hoá đã hụt hơi vào giờ chót để cho Quảng Nam vượt mặt ở phút cuối, giành chức vô địch V-League. Theo đúng điều lệ thì tân vô địch Quảng Nam mới là đội đại diện Việt Nam tham dự AFC Champions League. Tuy nhiên, vì điều kiện sân bãi của Quảng Nam không đáp ứng đủ tiêu chuẩn theo yêu cầu của AFC nên đội bóng miền Trung bị loại khỏi cuộc cơi. Á quân FLC Thanh Hoá được thế vào.

Ngay sau khi nhận lời mời chính thừc từ AFC, lãnh đạo đội bóng FLC Thanh Hoá đã chính thức nhận lời tham dự giải đấu cấp CLB danh giá nhất châu Á.

Lãnh đạo đội bóng này còn cho biết thêm, sau khi nhận lời tham gia AFC Champions League, ban lãnh đạo đội bóng sẽ phải bắt tay lên kế hoạch liền vì hiện tại nội bộ đội bóng có nhiều biến đổi, trong đó đáng chú ý nhất là hiện tại đội bóng chưa có HLV trưởng sau khi HLV Petrovic từ chối ký tiếp hợp đồng sau khi hết hạn 1 năm. Gần đây có thông tin, cựu HLV trưởng tuyển Việt Nam Nguyễn Hữu Thắng sẽ đến FLC Thanh Hoá tuy nhiên, thông tin sẽ được thông báo chính thức vào ngày  ngày 21.12 tới.

Đăng Nguyên 

 
hotline
Quảng cáo: 091 2161163
Nội dung: 090 186 3399
 
TIN LIÊN QUAN
 
 
 
Bình luận 0
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.
Gửi bình luận
Họ và tên *
E-mail *
Tiêu đề
Nội dung *
 
 
 
 
 
 
XEM NHIỀU NHẤT
 
 
 
 
 
 
 • Bình Luận

  Bình luận

  Giám đốc Sở GD-ĐT TP.HCM Lê Hồng Sơn trả lời đại biểu tại phiên chất vấn kỳ họp thứ 6, HĐND sáng 6.12 về biên soạn sách giáo khoa rằng, sau khi biên soạn xong, bộ sách sẽ được trình lên Bộ GD-ĐT để bộ phê duyệt trước rồi mới thực hiện, tất nhiên phải hoàn tất trước khi thực hiện chương trình giáo dục phổ thông mới.

 • Quốc Phong

  Nhà báo

  Trong tổng số 88 trạm thu phí BOT trên cả nước thì trong đó đã có đến 13 trạm "có vấn đề" kiểu như Cai Lậy, Tào Xuyên... và Bộ GTVT cùng các bộ, ngành liên quan đã cho điều chỉnh phí thì cũng rất cần truy tiếp xem có bao nhiêu nhóm lợi ích can thiệp vào nó để đến nông nỗi này?

 • Nguyễn Công Khế

  Nhà báo

  Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã quyết định một việc rất đúng vào buổi chiều hôm qua, là tạm dừng thu phí ở trạm BOT Cai Lậy 30 ngày để làm rõ tính pháp lý cũng như những khuất tất bên trong trạm BOT này.

 • Hồ Hùng

  Nhà báo

  Lãnh đạo Bộ GTVT - Thứ trưởng Nguyễn Nhật, đã tái khẳng định sẽ tiếp tục thu phí ở Trạm BOT Cai Lậy và kêu gọi người dân ủng hộ…

 • Lê Học Lãnh Vân

  Chuyên gia quản trị

  Lòng dân thì đã rõ: trả bằng tiền lẻ, trả bằng tiền mệnh giá lớn, chậm rãi đọc quy định thu phí... tất cả các phương cách nhằm chống đối cái trạm mà họ cho là mãi lộ! Nếu cái trạm thu phí cứ mặc kệ lý và tình, mặc kệ lòng dân mà đứng mãi đó, dân chúng tất sẽ nghĩ thêm các phương thức khác nữa chống lại. Ai biết được những phương thức đó sẽ dẫn tới việc gì, hậu quả gì?