ngày 11 tháng 12 năm 2017
Thể thao
 

Đơn xin từ chức của 'Bầu Đức' bị VFF bác bỏ

In bài viết
  Sau thất bại tại SEA Games 29 của đội tuyển bóng đá nam - ông Đoàn Nguyên Đức đã nộp đơn xin từ chức, rút ra khỏi VFF.

Chiều nay 1.12, Hội nghị Ban chấp hành Liên đoàn Bóng đá Việt Nam lần thứ 11, khoá VII (nhiệm kỳ 2014-2018) đã diễn ra tại trụ sở LĐBĐVN với sự tham dự của 22/23 Uỷ viên BCH.

Trong cuộc họp diễn ra suốt 5 giờ, ngoài những vấn đề về nhân sự, chiến lượt cũng như những vấn đề chuyên môn từ vấn nạn trọng tài, bóng đá trẻ, vấn đề thu- chi... thì việc được quan tâm nhất là việ ông Đoàn Nguyên Đức xin từ chức Phó Chủ tịch LĐBĐVN được đưa ra bàn luận. Tuy nhiên,  vì chỉ còn 3 tháng nữa là hết nhiệm kỳ khoá VII nên ban chấp hành đã thuyết phục ông chủ CLB HAGL nên tiếp tục. Cuối cùng, ban chấp hành đã bỏ phiếu và có đến 21/22 Uỷ viên Ban Chấp hành (99%) đã biểu quyết đề nghị Phó Chủ tịch Đoàn Nguyên Đức tiếp tục giữ chức vụ này cho đến hết nhiệm kỳ VII.

"BCH đã thuyết phục bằng được anh Đức ở lại vì chỉ còn 3 tháng nữa là hết nhiệm kỳ khoá VII, nhưng anh Đức vẫn kiên quyết xin nghỉ. Chúng tôi đã phải đưa ra biểu quyết, cả hội nghị 99% đã mong muốn anh Đức ở lại. Vì thế mà Phó Chủ tịch VFF Đoàn Nguyên Đức sẽ không nghỉ mà sẽ tiếp tục công việc đến hết nhiệm kỳ của mình”, Phó Chủ tịch VFF Nguyễn Xuân Gụ trả lời báo chí.

Đ.Anh

 
hotline
Quảng cáo: 091 2161163
Nội dung: 090 186 3399
 
TIN LIÊN QUAN
 
 
 
Bình luận 0
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.
Gửi bình luận
Họ và tên *
E-mail *
Tiêu đề
Nội dung *
 
 
 
 
 
 
XEM NHIỀU NHẤT
 
 
 
 
 
 
 • Bình Luận

  Bình luận

  Giám đốc Sở GD-ĐT TP.HCM Lê Hồng Sơn trả lời đại biểu tại phiên chất vấn kỳ họp thứ 6, HĐND sáng 6.12 về biên soạn sách giáo khoa rằng, sau khi biên soạn xong, bộ sách sẽ được trình lên Bộ GD-ĐT để bộ phê duyệt trước rồi mới thực hiện, tất nhiên phải hoàn tất trước khi thực hiện chương trình giáo dục phổ thông mới.

 • Quốc Phong

  Nhà báo

  Trong tổng số 88 trạm thu phí BOT trên cả nước thì trong đó đã có đến 13 trạm "có vấn đề" kiểu như Cai Lậy, Tào Xuyên... và Bộ GTVT cùng các bộ, ngành liên quan đã cho điều chỉnh phí thì cũng rất cần truy tiếp xem có bao nhiêu nhóm lợi ích can thiệp vào nó để đến nông nỗi này?

 • Nguyễn Công Khế

  Nhà báo

  Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã quyết định một việc rất đúng vào buổi chiều hôm qua, là tạm dừng thu phí ở trạm BOT Cai Lậy 30 ngày để làm rõ tính pháp lý cũng như những khuất tất bên trong trạm BOT này.

 • Hồ Hùng

  Nhà báo

  Lãnh đạo Bộ GTVT - Thứ trưởng Nguyễn Nhật, đã tái khẳng định sẽ tiếp tục thu phí ở Trạm BOT Cai Lậy và kêu gọi người dân ủng hộ…

 • Lê Học Lãnh Vân

  Chuyên gia quản trị

  Lòng dân thì đã rõ: trả bằng tiền lẻ, trả bằng tiền mệnh giá lớn, chậm rãi đọc quy định thu phí... tất cả các phương cách nhằm chống đối cái trạm mà họ cho là mãi lộ! Nếu cái trạm thu phí cứ mặc kệ lý và tình, mặc kệ lòng dân mà đứng mãi đó, dân chúng tất sẽ nghĩ thêm các phương thức khác nữa chống lại. Ai biết được những phương thức đó sẽ dẫn tới việc gì, hậu quả gì?