ngày 16 tháng 12 năm 2017
Thể thao
 
Hậu SEA Games 29:

'Chân gỗ' Tuấn Tài bị loại khỏi danh sách tập trung đội tuyển quốc gia

In bài viết
  Chưa đầy 24 giờ được trao nhiệm vụ cầm quân đội tuyển quốc gia, HLV Mai Đức Chung đã công bố danh sách 23 cầu thủ trong màu áo đội tuyển để gặp Campuchia vào ngày 5.9 tới.

Sáng nay 28.8, HLV Mai Đức Chung đã đưa ra bản danh sách 23 cầu thủ tập trung cho trận làm khách gặp Campuchia vào ngày 5.9. 

Điều đáng chú ý nhất trong danh sách này là tiền đạo Tuấn Tài hai cầu thủ được xem là tội đồ vừa qua của U.22 Việt Nam tại SEA Games 29 đã không có mặt. Thay vào đó là những cầu thủ tên tuổi khác nhiều gương mặt quen thuộc, giàu kinh nghiệm như Văn Quyết, Vũ Minh Tuấn, Quế Ngọc Hải, Âu Văn Hoàn, Trọng Hoàng...

Trong thành phần U.22 Việt Nam tại SEA Games vừa qua có đến 9/23 cầu thủ được HLv Mai Đức Chung giữ lại, đó là Công Phượng, Tuấn Anh, Xuân Trường, Quang hải, Văn Hậu, Bùi Tiến Dũng, Văn Toàn, Hà Đức Chinh...

Tuyển Việt Nam hội quân vào ngày mai 29.8 tại Hà Nội để chuẩn bị cho trận làm khách gặp Campuchia vào ngày 5.9. Hiện tuyển Việt Nam tạm xếp thứ 3 với 2 điểm, sau Jordan và chính Campuchia.

Danh sách 23 cầu thủ tuyển Việt Nam

 

Thủ môn (3): Đặng Văn Lâm (Hải Phòng), Phí Minh Long (Hà Nội), Bùi Tiến Dũng (Thanh Hóa).

Hậu vệ (6): Huỳnh Tấn Sinh (Quảng Nam), Vũ Ngọc Thịnh (Hải Phòng), Bùi Tiến Dũng (Viettel), Đoàn Văn Hậu (Hà Nội), Âu Văn Hoàn (TP.HCM), Vũ Văn Thanh (HAGL).

Tiền vệ (10): Lê Văn Thắng (Thanh Hóa), Nguyễn Tuấn Anh (HAGL), Lương Xuân Trường (Gangwon), Nguyễn Quang Hải (Hà Nội), Võ Huy Toàn (Đà Nẵng), Nguyễn Văn Toàn (HAGL), Nghiêm Xuân Tú (Quảng Ninh), Nguyễn Huy Hùng (Quảng Nam), Trọng Hoàng (Thanh Hóa), Vũ Minh Tuấn (Quảng Ninh).

Tiền đạo (4): Mạc Hồng Quân (Quảng Ninh), Văn Quyết (Hà Nội), Công Phượng (HAGL), Hà Đức Chinh (Đà Nẵng).

 

 
hotline
Quảng cáo: 091 2161163
Nội dung: 090 186 3399
 
TIN LIÊN QUAN
 
 
 
Bình luận 1
30/08/17PHẢN HỒI
Bỏ phí minh long ra khỏi đội tuyển bóng đá quốc gia...nếu ông HLV này hiểu lòng người hâm mộ. Một hình ảnh xấu không bao giờ trở thành thần tượng trong lòng người khác
Gửi bình luận
Họ và tên *
E-mail *
Tiêu đề
Nội dung *
 
 
 
 
 
 
XEM NHIỀU NHẤT
 
 
 
 
 
 
 • Lê Học Lãnh Vân

  Chuyên gia quản trị

  Một trạm thu phí Cai Lậy có đáng để xã hội lãng phí những nguồn lực xã hội vô giá không? Cho dù trạm thu phí đó có liên quan tới hệ thống BOT toàn quốc đi nữa, tôi cho rằng không đáng.

 • Bình Luận

  Bình luận

  Sau một thời gian tạm lắng, dư luận tiếp tục ồn ào xung quanh chuyện đề xuất cải tiến chữ tiếng Việt của PGS.TS Bùi Hiền được vào đề thi Ngữ văn một số trường THPT. Có nhiều ý kiến phản ứng gay gắt về cách làm này.

 • Bình Luận

  Bình luận

  Học thuyết kinh tế của John M. Keynes diễn tả trong tác phẩm nổi tiếng của ông (Lý thuyết tổng quát về nhân dụng, lợi tức và tiền tệ) đã nhấn mạnh đến các hiện tượng tiêu cực mang tính phổ biến ở các nước kinh tế chậm phát triển, làm cho các nước đó càng luẩn quẩn trong vòng chậm tiến.

 • Bình Luận

  Bình luận

  Giám đốc Sở GD-ĐT TP.HCM Lê Hồng Sơn trả lời đại biểu tại phiên chất vấn kỳ họp thứ 6, HĐND sáng 6.12 về biên soạn sách giáo khoa rằng, sau khi biên soạn xong, bộ sách sẽ được trình lên Bộ GD-ĐT để bộ phê duyệt trước rồi mới thực hiện, tất nhiên phải hoàn tất trước khi thực hiện chương trình giáo dục phổ thông mới.

 • Quốc Phong

  Nhà báo

  Trong tổng số 88 trạm thu phí BOT trên cả nước thì trong đó đã có đến 13 trạm "có vấn đề" kiểu như Cai Lậy, Tào Xuyên... và Bộ GTVT cùng các bộ, ngành liên quan đã cho điều chỉnh phí thì cũng rất cần truy tiếp xem có bao nhiêu nhóm lợi ích can thiệp vào nó để đến nông nỗi này?