ngày 18 tháng 12 năm 2017
Thể thao
 

Cầu thủ Việt tặng 56 triệu đồng cho người bố có hai con bị teo não

In bài viết
  Chiều 15.5, đại diện CLB Sài Gòn đã đến nhà anh Đặng Hữu Nghị ngụ tại Bình Chánh, TP.HCM để tặng quà và trao số tiền quyên góp từ các cầu thủ.

Theo đại diện của CLB Sài Gòn cho biết, sau khi xem một chương trình thi ca hát trên truyền hình phát sóng tối 10.5, nhiều người đã rơi nước mắt khi nghe anh Đặng Hữu Nghị (Bình Chánh, TP.HCM) tâm sự về gia cảnh khó khăn tại cuộc thi khi anh một mình nuôi hai con bị teo não bẩm sinh trong đó các cầu thủ Việt cũng không ngoại lệ. 

Cảm động trước nghị lực và gia cảnh khốn khó của anh,  Ngọc Duy đã kêu gọi bạn bè để giúp đỡ anh Nghị. Sự kêu gọi của anh chàng tiền vệ đội trưởng đội bóng Gài Gòn ngay lập tức được ủng hộ nhiệt tình của bạn bè trong đó có Ngọc Hải, Huy Toàn, Thành Lương, Văn Thắng… và số tiền anh quyên được là 56 triệu đồng.

Số tiền trợ giúp đã được trao tận tay anh Nghị. Ảnh Đường Hiếu

Chiều 15.5, Ngọc Duy cùng nhiều cầu thủ và đại diện của Sài Gòn FC đã đến nhà anh Đặng Hữu Nghị  để tặng quà và trao số tiền quyên góp từ các cầu thủ nhằm giúp anh số quà nhỏ để tiếp tục hành trình nuôi hai con thơ bệnh tật. 

Anh Nghị gởi lời cảm ơn đến Ngọc Duy. Ảnh Đường Hiếu

Để có tiền trang trải cho cuộc sống của hai đứa con nhỏ bị chứng teo não bẩm sinh, người cha Hữu Nghị đã phải mang con mình lê la trên các quán nhậu để bán kẹo và ca hát kiếm cơm. Người vợ đã rũ áo ra đi bỏ cha con anh trong cảnh khốn cùng của sự tuyệt vọng.

Ước mơ nhỏ nhoi của anh Nghị chỉ đơn giản là có thể kiếm đủ tiền lo cho hai con được ăn no... qua ngày. Anh tham gia chương trình cũng vì ước mơ này.

Ngọc Duy và các cầu thủ Sài Gòn FC đến thăm gia đình anh Nghị. Ảnh Đường Hiếu

Chiêu Dương 

 
hotline
Quảng cáo: 091 2161163
Nội dung: 090 186 3399
 
TIN LIÊN QUAN
 
 
 
Bình luận 0
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.
Gửi bình luận
Họ và tên *
E-mail *
Tiêu đề
Nội dung *
 
 
 
 
 
 
XEM NHIỀU NHẤT
 
 
 
 
 
 
 • Bình Luận

  Bình luận

  Ai lại dở hơi ước làm người Campuchia, cái xứ dưới mắt không ít người là xứ nghèo khổ lạc hậu (?). Hỏi ra, nhiều thứ họ cũng hơn minh. Từ chuyện làm du lịch, xuất khẩu gạo cho đến việc bảo tồn, an ninh xã hội. Không thấy cảnh chích cá bằng điện, trộm chó và gia súc. Hoàng cung của vua bán vé cho khách vào tham quan thoải mái. Xe ô tô để ngoài đường cả đêm không sợ bị gỡ logo, bẻ kính…

 • Lê Học Lãnh Vân

  Chuyên gia quản trị

  Một trạm thu phí Cai Lậy có đáng để xã hội lãng phí những nguồn lực xã hội vô giá không? Cho dù trạm thu phí đó có liên quan tới hệ thống BOT toàn quốc đi nữa, tôi cho rằng không đáng.

 • Bình Luận

  Bình luận

  Sau một thời gian tạm lắng, dư luận tiếp tục ồn ào xung quanh chuyện đề xuất cải tiến chữ tiếng Việt của PGS.TS Bùi Hiền được vào đề thi Ngữ văn một số trường THPT. Có nhiều ý kiến phản ứng gay gắt về cách làm này.

 • Bình Luận

  Bình luận

  Học thuyết kinh tế của John M. Keynes diễn tả trong tác phẩm nổi tiếng của ông (Lý thuyết tổng quát về nhân dụng, lợi tức và tiền tệ) đã nhấn mạnh đến các hiện tượng tiêu cực mang tính phổ biến ở các nước kinh tế chậm phát triển, làm cho các nước đó càng luẩn quẩn trong vòng chậm tiến.

 • Bình Luận

  Bình luận

  Giám đốc Sở GD-ĐT TP.HCM Lê Hồng Sơn trả lời đại biểu tại phiên chất vấn kỳ họp thứ 6, HĐND sáng 6.12 về biên soạn sách giáo khoa rằng, sau khi biên soạn xong, bộ sách sẽ được trình lên Bộ GD-ĐT để bộ phê duyệt trước rồi mới thực hiện, tất nhiên phải hoàn tất trước khi thực hiện chương trình giáo dục phổ thông mới.