Cầu thủ Việt tặng 56 triệu đồng cho người bố có hai con bị teo não

Chiều 15.5, đại diện CLB Sài Gòn đã đến nhà anh Đặng Hữu Nghị ngụ tại Bình Chánh, TP.HCM để tặng quà và trao số tiền quyên góp từ các cầu thủ.

Theo đại diện của CLB Sài Gòn cho biết, sau khi xem một chương trình thi ca hát trên truyền hình phát sóng tối 10.5, nhiều người đã rơi nước mắt khi nghe anh Đặng Hữu Nghị (Bình Chánh, TP.HCM) tâm sự về gia cảnh khó khăn tại cuộc thi khi anh một mình nuôi hai con bị teo não bẩm sinh trong đó các cầu thủ Việt cũng không ngoại lệ.

Cảm động trước nghị lực và gia cảnh khốn khó của anh, Ngọc Duy đã kêu gọi bạn bè để giúp đỡ anh Nghị. Sự kêu gọi của anh chàng tiền vệ đội trưởng đội bóng Gài Gòn ngay lập tức được ủng hộ nhiệt tình của bạn bè trong đó có Ngọc Hải, Huy Toàn, Thành Lương, Văn Thắng… và số tiền anh quyên được là 56 triệu đồng.

Số tiền trợ giúp đã được trao tận tay anh Nghị. Ảnh Đường Hiếu

Chiều 15.5, Ngọc Duy cùng nhiều cầu thủ và đại diện của Sài Gòn FC đã đến nhà anh Đặng Hữu Nghị để tặng quà và trao số tiền quyên góp từ các cầu thủ nhằm giúp anh số quà nhỏ để tiếp tục hành trình nuôi hai con thơ bệnh tật.

Anh Nghị gởi lời cảm ơn đến Ngọc Duy. Ảnh Đường Hiếu

Để có tiền trang trải cho cuộc sống của hai đứa con nhỏ bị chứng teo não bẩm sinh, người cha Hữu Nghị đã phải mang con mình lê la trên các quán nhậu để bán kẹo và ca hát kiếm cơm. Người vợ đã rũ áo ra đi bỏ cha con anh trong cảnh khốn cùng của sự tuyệt vọng.

Ước mơ nhỏ nhoi của anh Nghị chỉ đơn giản là có thể kiếm đủ tiền lo cho hai con được ăn no... qua ngày. Anh tham gia chương trình cũng vì ước mơ này.

Ngọc Duy và các cầu thủ Sài Gòn FC đến thăm gia đình anh Nghị. Ảnh Đường Hiếu

Chiêu Dương

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT

Bình luận0


Loading...

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.