ngày 20 tháng 09 năm 2017
Các môn khác
 

Vũ Thị Lý, Dương Văn Thái tiếp tục lấy vàng cho đoàn thể thao Việt Nam

In bài viết
  Điền kinh Việt Nam gặt hái cơn mưa vàng khi Vũ Thị Lý và Dương Văn Thái đã mang về hai chiếc huy chương vàng vẻ vang cho đoàn thể thao Việt Nam ở nội dung 800m

Với thành tích 2 phút 7 giây 11, VĐV Vũ Thị Lý đã mang chiếc huy chương vàng về cho điền kinh Việt Nam ở cự ly 800m nữ.

Không những thế, Khuất Phương Anh cũng đã về nhì ở nội dung này và mang vể chiếc huy chương bạc cho TTVN. Ở vòng loại cự ly này, cả hai đều có tên trong danh sách 8 VĐV bước vào vòng chung kết.

Vũ Thị Lý đoạt HCV cự ly 800m nữ. Ảnh Đức Đồng

Tiếp nối "cơn mưa vàng" là tấm huy chương của Dương Văn Thái trên đường chạy 800m nam. VĐV này đã xuất sắc đánh bại đối thủ người Philippines, Marco Vilog để bước lên bục vinh quang.

VĐV Dương Văn Thái về nhất cự ly 800m nam. Ảnh Đức Đồng

Ở cự ly 200m nữ, Lê Tú Chinh đã mang về cho đoàn thể thao Việt Nam thêm một chiếc HCV với thành tích 23 giây 32. Đường chạy cự ly ngắn là sở trường của VĐV này.

Cô đã chứng tỏ mình là "nữ hoàng tốc độ" Đông Nam Á khi lần lượt mang về chiếc huy chương vàng 100m và 200m nữ.

Tú Chinh giành HCV ở cự ly 200m nữ. Ảnh Tiến Tuấn


Trước đó, Ánh Viên để vuột mất HCV khi để thua đối thủ 2% giây ở nội dung 100m nữ tự do 

Ở những cư ly thi đấu ngắn trên đường đua xanh không phải là sở trường của “tiểu tiên cá”. Cô thường mắc lỗi xuất phát chậm hơn một nhịp so với đối thủ.

Ánh Viên thất vọng với kết quả ở đường đua 100 m tự do. Ảnh Đức Đồng

Không bất ngờ khi cô gái vàng của đường đua xanh thất bại ở nội dung 100 m tự do. Dù thi đấu rất nỗ lực ở 50 m cuối nhưng Ánh Viên chỉ về nhì và đoạt HC bạc với thành tích 55 giây 76, thua Quah Ting Wen chỉ 2% giây. Tuy nhiên, với thành tích này cũng đã giúp VĐV người Singapore lập kỷ lục SEA Games.

Ánh Viên thẹn thùng với chiếc huy chương bac. Ảnh Đức Đồng

VĐV giành huy chương cho đoàn Thể thao Việt Nam ngày 23.8:

HCV (12)Lê Thanh Tùng - Thể dục dụng cụ (Nhảy chống, Xà đơn), Đinh Phương Thành - Thể dục dụng cụ (Xà kép), Nguyễn Thị Thật - Đua xe đạp (104km xuất phát đồng hàng nữ), Hà Minh Thành - Bắn súng (25 m súng ngắn bắn nhanh), Lâm Tiến Nhật - Đấu kiếm (Kiếm chém 3 cạnh), Vũ Thị Mến - Điền kinh (Nhảy 3 bước nữ), Hồ Thị Thu Hiền - Karate (dưới 68 kg), Nguyễn Minh Phụng - Karate (75 kg), Vũ Thị Ly - Điền kinh (chạy 800 m), Dương Văn Thái - Điền kinh (chạy 800 m), Lê Tú Chinh - Điền kinh (chạy 200 m)

HCB (7)Phạm Phước Hưng - Thể dục dụng cụ (Xà kép), Đinh Phương Thành - Thể dục dụng cụ (Xà đơn), Trang Cẩm Lành - Karate (55 kg), Chu Đức Thịnh - Karate (dưới 75 kg), Khuất Phương Anh - Điền kinh (đi bộ 10.000 m), Ánh Viên - Bơi (100 m tự do), Hoàng Quý Phước - Bơi (200 m tự do)

HCĐ (2)Nguyễn Thị Ngoan - Karate (hạng cân 55 kg nữ), Bùi Thị Thu Hà - Đấu kiếm (kiếm chém cá nhân nữ), Bùi Văn Sự - Điền kinh (10 môn phối hợp)

Một Thế Giới

 

 
hotline
Quảng cáo: 091 2161163
Nội dung: 090 186 3399
 
TIN LIÊN QUAN
 
 
 
Bình luận 0
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.
Gửi bình luận
Họ và tên *
E-mail *
Tiêu đề
Nội dung *
 
 
 
 
 
 
XEM NHIỀU NHẤT
 
 
 
 
 
 
 • Quốc Phong

  Nhà báo

  Trong công tác quản lý nhà nước, nhiều khi chúng ta "nói vậy nhưng lại không làm vậy" để rồi “cái sảy nảy cái ung". Đến khi muốn xử lý khi biết có chuyện không bình thường hoặc buộc phải xử lý để xã hội phát triển thì khi đó mới lòi ra những bất ổn khó hiểu, thậm chí là hậu quả khôn lường từ những nhiệm kỳ trước để lại. Vì thế, những vị lãnh đạo kế tục đã và sẽ gặp khó.

 • Bình Luận

  Bình luận

  Đồng tiền lẻ đang phát huy sức mạnh bé mọn của nó, nhưng phát huy kiểu này thì chả ai mong muốn, kể cả nhà chức việc, nhà đầu tư lẫn giới tài xế, chủ xe. Người ta ai cũng chỉ mong có sự hợp lý trong mọi sự, nếu phải trả phí thì trả đúng đồng tiền bát gạo.

 • Bình Luận

  Bình luận

  Đồng phục đưa học sinh vào khuôn khổ, thử thách học sinh rèn luyện trong môi trường tập thể, nhưng “đồng phục” một cách máy móc, thái quá vô hình trung làm cho các em mắc chứng rập khuôn, phản xạ theo kiểu “rô-bốt”, bấm nút là chạy theo “lập trình”.

 • Hồ Hùng

  Nhà báo

  Điều quan trong là chất lượng cán bộ, chứ vẻ bề ngoài lịch lãm chẳng nói lên được điều gì…

 • Bình Luận

  Bình luận

  Quy trình kiểm định với cả chục chuyên gia mà cũng để lọt một nhà sản xuất ma thì có khi đến ông nông dân chân đất cũng có thể làm cán bộ kiểm định được! Và một sản phẩm giả thuốc lại được một vị Thứ trưởng của Bộ Y tế một quốc gia công nhận là "thuốc" kém chất lượng, đến khi ra tòa xét xử cũng lại được "công nhận" là thuốc, thì như vậy quả thực, làm cán bộ ở Việt Nam "dễ" quá còn gì!