ngày 24 tháng 11 năm 2017
Các môn khác
 

Vũ Thị Lý, Dương Văn Thái tiếp tục lấy vàng cho đoàn thể thao Việt Nam

In bài viết
  Điền kinh Việt Nam gặt hái cơn mưa vàng khi Vũ Thị Lý và Dương Văn Thái đã mang về hai chiếc huy chương vàng vẻ vang cho đoàn thể thao Việt Nam ở nội dung 800m

Với thành tích 2 phút 7 giây 11, VĐV Vũ Thị Lý đã mang chiếc huy chương vàng về cho điền kinh Việt Nam ở cự ly 800m nữ.

Không những thế, Khuất Phương Anh cũng đã về nhì ở nội dung này và mang vể chiếc huy chương bạc cho TTVN. Ở vòng loại cự ly này, cả hai đều có tên trong danh sách 8 VĐV bước vào vòng chung kết.

Vũ Thị Lý đoạt HCV cự ly 800m nữ. Ảnh Đức Đồng

Tiếp nối "cơn mưa vàng" là tấm huy chương của Dương Văn Thái trên đường chạy 800m nam. VĐV này đã xuất sắc đánh bại đối thủ người Philippines, Marco Vilog để bước lên bục vinh quang.

VĐV Dương Văn Thái về nhất cự ly 800m nam. Ảnh Đức Đồng

Ở cự ly 200m nữ, Lê Tú Chinh đã mang về cho đoàn thể thao Việt Nam thêm một chiếc HCV với thành tích 23 giây 32. Đường chạy cự ly ngắn là sở trường của VĐV này.

Cô đã chứng tỏ mình là "nữ hoàng tốc độ" Đông Nam Á khi lần lượt mang về chiếc huy chương vàng 100m và 200m nữ.

Tú Chinh giành HCV ở cự ly 200m nữ. Ảnh Tiến Tuấn


Trước đó, Ánh Viên để vuột mất HCV khi để thua đối thủ 2% giây ở nội dung 100m nữ tự do 

Ở những cư ly thi đấu ngắn trên đường đua xanh không phải là sở trường của “tiểu tiên cá”. Cô thường mắc lỗi xuất phát chậm hơn một nhịp so với đối thủ.

Ánh Viên thất vọng với kết quả ở đường đua 100 m tự do. Ảnh Đức Đồng

Không bất ngờ khi cô gái vàng của đường đua xanh thất bại ở nội dung 100 m tự do. Dù thi đấu rất nỗ lực ở 50 m cuối nhưng Ánh Viên chỉ về nhì và đoạt HC bạc với thành tích 55 giây 76, thua Quah Ting Wen chỉ 2% giây. Tuy nhiên, với thành tích này cũng đã giúp VĐV người Singapore lập kỷ lục SEA Games.

Ánh Viên thẹn thùng với chiếc huy chương bac. Ảnh Đức Đồng

VĐV giành huy chương cho đoàn Thể thao Việt Nam ngày 23.8:

HCV (12)Lê Thanh Tùng - Thể dục dụng cụ (Nhảy chống, Xà đơn), Đinh Phương Thành - Thể dục dụng cụ (Xà kép), Nguyễn Thị Thật - Đua xe đạp (104km xuất phát đồng hàng nữ), Hà Minh Thành - Bắn súng (25 m súng ngắn bắn nhanh), Lâm Tiến Nhật - Đấu kiếm (Kiếm chém 3 cạnh), Vũ Thị Mến - Điền kinh (Nhảy 3 bước nữ), Hồ Thị Thu Hiền - Karate (dưới 68 kg), Nguyễn Minh Phụng - Karate (75 kg), Vũ Thị Ly - Điền kinh (chạy 800 m), Dương Văn Thái - Điền kinh (chạy 800 m), Lê Tú Chinh - Điền kinh (chạy 200 m)

HCB (7)Phạm Phước Hưng - Thể dục dụng cụ (Xà kép), Đinh Phương Thành - Thể dục dụng cụ (Xà đơn), Trang Cẩm Lành - Karate (55 kg), Chu Đức Thịnh - Karate (dưới 75 kg), Khuất Phương Anh - Điền kinh (đi bộ 10.000 m), Ánh Viên - Bơi (100 m tự do), Hoàng Quý Phước - Bơi (200 m tự do)

HCĐ (2)Nguyễn Thị Ngoan - Karate (hạng cân 55 kg nữ), Bùi Thị Thu Hà - Đấu kiếm (kiếm chém cá nhân nữ), Bùi Văn Sự - Điền kinh (10 môn phối hợp)

Một Thế Giới

 

 
hotline
Quảng cáo: 091 2161163
Nội dung: 090 186 3399
 
TIN LIÊN QUAN
 
 
 
Bình luận 0
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.
Gửi bình luận
Họ và tên *
E-mail *
Tiêu đề
Nội dung *
 
 
 
 
 
 
XEM NHIỀU NHẤT
 
 
 
 
 
 
 • Bình Luận

  Bình luận

  Còn rút kinh nghiệm thì còn sai, còn nhầm. Coi như “Trời kêu ai nấy dạ” và đổ cho số phận vậy. Cái gì cũng đổ cho văn thư, đánh máy, nhập dữ liệu. Văn thư, đánh máy sai một vài chữ cái hay lỗi chính tả thông thường chứ “Mặt trời mà nói mặt trăng” thì hoặc là dốt nát hoặc là cẩu thả. Kiểu nào cũng không thể chấp nhận.

 • Nguyễn Công Khế

  Nhà báo

  Suốt tuổi thơ tôi ở quê nhà Thăng Bình. Tôi bắt đầu đi học ở trường làng Hương Hội. Rồi sau đó lên trường Tiểu học Thăng Bình. Lên trung học đệ nhất cấp, học Trung học Tiểu La. Thầy Châu Khắc Đa làm hiệu trưởng và dạy Toán lớp tôi.

 • Bình Luận

  Bình luận

  Nhận thức về giáo dục trong quan niệm của dư luận xã hội ngày nay đang có nhiều thay đổi. Những thay đổi đó xuất phát tự thân từ môi trường giáo dục với những thành tố cấu thành nên nó và cũng bởi sự tác động không nhỏ của các yếu tố ngoài giáo dục.

 • Bình Luận

  Bình luận

  20.11 đối với thầy cô giáo là một ngày rất đẹp, đầy ý nghĩa - ngày Tết của nhà giáo. Trước thềm 20.11, các em học sinh, các bậc phụ huynh và toàn xã hội đều hướng về người thầy với niềm tri ân, trân trọng. Cũng như bao thầy cô giáo khác, tôi cũng có những phút giây lắng đọng, ngẫm về người thầy...

 • Quốc Phong

  Nhà báo

  Phát biểu vào chiều 13.11 tại kỳ họp Quốc hội đang diễn ra về dự thảo luật Bảo vệ bí mật nhà nước và dự luật An ninh mạng, Bộ trưởng Bộ Công an Tô Lâm cho biết đây là 2 dự án luật rất quan trọng, là đòi hỏi của thực tiễn phát triển đất nước và nhằm thực hiện Hiến pháp năm 2013, liên quan đến quyền tự do dân chủ của nhân dân. Đây cũng là vấn đề rất khó, không chỉ với Việt Nam mà với thế giới.