ngày 20 tháng 11 năm 2017
Các môn khác
 

Võ sĩ UFC Tim Hague qua đời sau khi bị hạ knock out trên sàn đấu MMA

In bài viết
  Hôm qua 20.6, gia đình tay đấm Tim Hague đã thông báo tin buồn rằng anh đã không thể qua khỏi sau khi bị hạ knock out trong trận đấu vào thứ 6 tuần trước.

Trong trận thượng đài với võ sĩ Adam Braidwood tại Edmonton, tay đấm Tim Hague đã bị đối thủ hạ knock out bằng cú đấm mạnh. Khi dính đòn, Tim đã ngã xuống sàn và bất tỉnh. Ngay lập tức anh được đưa đến bênh viện cấp cứu nhưng do chân thương não quá nặng, Tim đã qua đời vào ngày 19.6 (giờ địa phương).

Thông tin võ sĩ Tim Hague qua đời làm chấn động thế giới MMA. Rất nhiều lời chia buồn được gửi đến gia đình anh sau khi em gái tay đấm 34 tuổi này thông báo anh trai của mình đã không còn nữa.

“Thật đau buồn khi phải thông báo đến mọi người rằng tin anh trai tôi, Tim Hague đã qua đời. Gia đình đã ở bên anh ấy những phút cuối cuộc đời. Chúng tôi sẽ rất nhớ anh ấy”, em gái Tim, nữ võ sĩ Jackie Neil viết.

Tim Hague từng thượng đài 34 trận trong sự nghiệp (ở UFC và MMA) với thành tích 21 chiến thắng và 13 trận thua (thua 8 trận bằng knock-out). Ngoài việc là tay đấm chuyên nghiệp, Tim còn là một giáo viên năng nổ và nhiệt thành của trường Ecole Bellevue, Canada.

Tường Anh

 
hotline
Quảng cáo: 091 2161163
Nội dung: 090 186 3399
 
TIN LIÊN QUAN
 
 
 
Bình luận 0
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.
Gửi bình luận
Họ và tên *
E-mail *
Tiêu đề
Nội dung *
 
 
 
 
 
 
XEM NHIỀU NHẤT
 
 
 
 
 
 
 • Bình Luận

  Bình luận

  20.11 đối với thầy cô giáo là một ngày rất đẹp, đầy ý nghĩa - ngày Tết của nhà giáo. Trước thềm 20.11, các em học sinh, các bậc phụ huynh và toàn xã hội đều hướng về người thầy với niềm tri ân, trân trọng. Cũng như bao thầy cô giáo khác, tôi cũng có những phút giây lắng đọng, ngẫm về người thầy...

 • Quốc Phong

  Nhà báo

  Phát biểu vào chiều 13.11 tại kỳ họp Quốc hội đang diễn ra về dự thảo luật Bảo vệ bí mật nhà nước và dự luật An ninh mạng, Bộ trưởng Bộ Công an Tô Lâm cho biết đây là 2 dự án luật rất quan trọng, là đòi hỏi của thực tiễn phát triển đất nước và nhằm thực hiện Hiến pháp năm 2013, liên quan đến quyền tự do dân chủ của nhân dân. Đây cũng là vấn đề rất khó, không chỉ với Việt Nam mà với thế giới.

 • Lê Học Lãnh Vân

  Chuyên gia quản trị

  Nếu tưởng thưởng xã hội tỷ lệ nghịch với đóng góp cho xã hội cứ được duy trì công khai trước mắt người dân thì càng về sau thành phần không lương thiện càng lấn át thành phần lương thiện.

 • Quốc Phong

  Nhà báo

  Thật không ai có thể hình dung nổi câu chuyện cụ bà Hoàng Thị Minh Hồ, quả phụ nhà tư sản dân tộc Trịnh Văn Bô vào những ngày sau Tổng khỏi nghĩa Cách mạng tháng Tám. Khi đó, cụ đã nhận trách nhiệm cực kỳ to lớn trước Đảng Cộng sản Đông Dương và Chủ tịch Hồ Chí Minh mà không hề hay biết nhiệm vụ lịch sử.

 • Lê Học Lãnh Vân

  Chuyên gia quản trị

  Một quốc tang sẽ giáo dục lòng nhân ái, lòng quý trọng sinh mạng con người, đoàn kết người ta với nhau trong tình nhân loại, trong thảm họa chung, khiến người ta quyết tâm hơn trong việc ngăn ngừa thảm họa. Quốc tang cho người dân cảm nhận và hiểu rằng sinh mạng của mỗi công dân được quý trọng như nhau.