ngày 22 tháng 09 năm 2017
Các môn khác
 

Võ sĩ UFC Tim Hague qua đời sau khi bị hạ knock out trên sàn đấu MMA

In bài viết
  Hôm qua 20.6, gia đình tay đấm Tim Hague đã thông báo tin buồn rằng anh đã không thể qua khỏi sau khi bị hạ knock out trong trận đấu vào thứ 6 tuần trước.

Trong trận thượng đài với võ sĩ Adam Braidwood tại Edmonton, tay đấm Tim Hague đã bị đối thủ hạ knock out bằng cú đấm mạnh. Khi dính đòn, Tim đã ngã xuống sàn và bất tỉnh. Ngay lập tức anh được đưa đến bênh viện cấp cứu nhưng do chân thương não quá nặng, Tim đã qua đời vào ngày 19.6 (giờ địa phương).

Thông tin võ sĩ Tim Hague qua đời làm chấn động thế giới MMA. Rất nhiều lời chia buồn được gửi đến gia đình anh sau khi em gái tay đấm 34 tuổi này thông báo anh trai của mình đã không còn nữa.

“Thật đau buồn khi phải thông báo đến mọi người rằng tin anh trai tôi, Tim Hague đã qua đời. Gia đình đã ở bên anh ấy những phút cuối cuộc đời. Chúng tôi sẽ rất nhớ anh ấy”, em gái Tim, nữ võ sĩ Jackie Neil viết.

Tim Hague từng thượng đài 34 trận trong sự nghiệp (ở UFC và MMA) với thành tích 21 chiến thắng và 13 trận thua (thua 8 trận bằng knock-out). Ngoài việc là tay đấm chuyên nghiệp, Tim còn là một giáo viên năng nổ và nhiệt thành của trường Ecole Bellevue, Canada.

Tường Anh

 
hotline
Quảng cáo: 091 2161163
Nội dung: 090 186 3399
 
TIN LIÊN QUAN
 
 
 
Bình luận 0
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.
Gửi bình luận
Họ và tên *
E-mail *
Tiêu đề
Nội dung *
 
 
 
 
 
 
XEM NHIỀU NHẤT
 
 
 
 
 
 
 • Đoàn Đạt

  Nhà báo

  Mấy ngày qua, câu chuyện về một bà mẹ ở Lào Cai chỉ vì 7.000đ mà dồn hai đứa con ruột của mình vào chỗ chết không khỏi khiến cho nhiều người đau lòng, ám ảnh. Một câu chuyện tưởng như không còn xuất hiện ở thời nay…

 • Bình Luận

  Bình luận

  Có nhiều người được cử đi học sau đại học, lôi về tấm bằng thạc sĩ, tiến sĩ thì nghiễm nhiên tự phong cho mình là giỏi, xem những người còn lại chẳng ra gì. Không phải tôi bi quan, nhưng ở nước ta dường như khoảng cách giữa bằng cấp và thực học vẫn còn xa lắm.

 • Quốc Phong

  Nhà báo

  Trong công tác quản lý nhà nước, nhiều khi chúng ta "nói vậy nhưng lại không làm vậy" để rồi “cái sảy nảy cái ung". Đến khi muốn xử lý khi biết có chuyện không bình thường hoặc buộc phải xử lý để xã hội phát triển thì khi đó mới lòi ra những bất ổn khó hiểu, thậm chí là hậu quả khôn lường từ những nhiệm kỳ trước để lại. Vì thế, những vị lãnh đạo kế tục đã và sẽ gặp khó.

 • Bình Luận

  Bình luận

  Đồng tiền lẻ đang phát huy sức mạnh bé mọn của nó, nhưng phát huy kiểu này thì chả ai mong muốn, kể cả nhà chức việc, nhà đầu tư lẫn giới tài xế, chủ xe. Người ta ai cũng chỉ mong có sự hợp lý trong mọi sự, nếu phải trả phí thì trả đúng đồng tiền bát gạo.

 • Bình Luận

  Bình luận

  Đồng phục đưa học sinh vào khuôn khổ, thử thách học sinh rèn luyện trong môi trường tập thể, nhưng “đồng phục” một cách máy móc, thái quá vô hình trung làm cho các em mắc chứng rập khuôn, phản xạ theo kiểu “rô-bốt”, bấm nút là chạy theo “lập trình”.