ngày 18 tháng 01 năm 2018
Các môn khác
 

Võ sĩ UFC Tim Hague qua đời sau khi bị hạ knock out trên sàn đấu MMA

In bài viết
  Hôm qua 20.6, gia đình tay đấm Tim Hague đã thông báo tin buồn rằng anh đã không thể qua khỏi sau khi bị hạ knock out trong trận đấu vào thứ 6 tuần trước.

Trong trận thượng đài với võ sĩ Adam Braidwood tại Edmonton, tay đấm Tim Hague đã bị đối thủ hạ knock out bằng cú đấm mạnh. Khi dính đòn, Tim đã ngã xuống sàn và bất tỉnh. Ngay lập tức anh được đưa đến bênh viện cấp cứu nhưng do chân thương não quá nặng, Tim đã qua đời vào ngày 19.6 (giờ địa phương).

Thông tin võ sĩ Tim Hague qua đời làm chấn động thế giới MMA. Rất nhiều lời chia buồn được gửi đến gia đình anh sau khi em gái tay đấm 34 tuổi này thông báo anh trai của mình đã không còn nữa.

“Thật đau buồn khi phải thông báo đến mọi người rằng tin anh trai tôi, Tim Hague đã qua đời. Gia đình đã ở bên anh ấy những phút cuối cuộc đời. Chúng tôi sẽ rất nhớ anh ấy”, em gái Tim, nữ võ sĩ Jackie Neil viết.

Tim Hague từng thượng đài 34 trận trong sự nghiệp (ở UFC và MMA) với thành tích 21 chiến thắng và 13 trận thua (thua 8 trận bằng knock-out). Ngoài việc là tay đấm chuyên nghiệp, Tim còn là một giáo viên năng nổ và nhiệt thành của trường Ecole Bellevue, Canada.

Tường Anh

 
hotline
Quảng cáo: 091 2161163
Nội dung: 090 186 3399
 
TIN LIÊN QUAN
 
 
 
Bình luận 0
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.
Gửi bình luận
Họ và tên *
E-mail *
Tiêu đề
Nội dung *
 
 
 
 
 
 
XEM NHIỀU NHẤT
 
 
 
 
 
 
 • Lê Học Lãnh Vân

  Chuyên gia quản trị

  Đến hôm nay, đã quá thời hạn Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc hứa sẽ có “phương án xử lý dứt điểm” trạm thu phí BOT Cai Lậy (trạm Cai Lậy), mà phương án vẫn chưa được đưa ra. Những ngày này lại bùng nổ sự chống đối trạm thu phí Cần Thơ – Phụng Hiệp và trạm BOT Sóc Trăng. Các trạm BOT ở nhiều địa phương khác cũng đang “nóng”!

 • Hồ Hùng

  Nhà báo

  “Đi có 150 mét mà chuyến đi, chuyến về đóng 280.000 đồng, đau như bò đá không? Trong khi phí đường bộ xe tui đã đóng mỗi năm 13 triệu đồng”, chị Vân, tài xế, nói vậy với nhân viên thu phí Trạm BOT T2 (Q.Thốt Nốt, TP.Cần Thơ). Trước đó, ông Nguyễn Nhật, Thứ trưởng Bộ GTVT khẳng định, các trạm đều đặt đúng quy trình.

 • Lê Học Lãnh Vân

  Chuyên gia quản trị

  Những câu chuyện và bài học lịch sử mà ông Trương Tấn Sang dẫn lại và rút ra là những câu chuyện và bài học mà dân Việt thuộc nằm lòng. Việc ông Sang dẫn ra, nhắc lại không hề thừa, nhất là trong thời buổi này khi xã hội đang có nhiều điều đáng suy nghĩ.

 • Quốc Phong

  Nhà báo

  Đã đến lúc cần phải chấn chỉnh lại ngay công tác thanh, kiểm tra, kiểm toán, không chỉ về nghiệp vụ mà còn về tinh thần trách nhiệm trước Đảng, trước nhân dân...

 • Bình Luận

  Bình luận

  Đầu năm, đầu tháng, nói những điều này không phải để bi quan hay hoài nghi những thành tựu đạt được mà để thấy đau đáu nhiều việc phải cùng nhau hợp sức và nỗ lực nhiều hơn. Để những kỷ lục buồn, những Guinness băn khoăn ngày càng thu hẹp và không có điều kiện sinh sôi.