ngày 24 tháng 11 năm 2017
Các môn khác
 

Tay đua người Anh Davey Lambert tử nạn sau va chạm khủng khiếp trên đường đua

In bài viết
  Tay đua người Anh Davey Lambert đã qua đời tại bệnh viện sau một tai nạn trong cuộc đua Superbike tại sự kiện Isle of Man TT vào Chủ nhật vừa qua

Khi tai nạn xảy ra, Davey Lambert bị đa chấn thương sau khi chiếc xe đua của anh bị đâm ở Greeba Castle, trong chặng đua tại Isle of Man, một hòn đảo trên biển Ireland. Dù được đưa vào bệnh viện ngay lập tức, Lambert vẫn không qua khỏi và trút hơi thở cuối cùng hôm 6.6. 

"Gia đình chúng tôi xin thông báo Lambert đã rời khỏi thế giới này bằng cách mà anh yêu. Anh ấy có trái tim nhân hậu và to lớn và chúng tôi luôn nhớ mãi anh ấy", gia đình tay đua 48 tuổi thông báo.

BTC cuộc đua ACU Events Ltd ra thông họ vô cùng đau đớn và xin chia sẻ sự đồng cảm sâu sắc nhất với gia đình và bạn bè của Davey.

Đây là lần đầu tiên Lambert tham gia đường đua Isle of Man, dù trước đó, anh có nhiều kinh nghiệm ở Manx Grand Prix.

T.Anh

 
hotline
Quảng cáo: 091 2161163
Nội dung: 090 186 3399
 
TIN LIÊN QUAN
 
 
 
Bình luận 0
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.
Gửi bình luận
Họ và tên *
E-mail *
Tiêu đề
Nội dung *
 
 
 
 
 
 
XEM NHIỀU NHẤT
 
 
 
 
 
 
 • Bình Luận

  Bình luận

  Còn rút kinh nghiệm thì còn sai, còn nhầm. Coi như “Trời kêu ai nấy dạ” và đổ cho số phận vậy. Cái gì cũng đổ cho văn thư, đánh máy, nhập dữ liệu. Văn thư, đánh máy sai một vài chữ cái hay lỗi chính tả thông thường chứ “Mặt trời mà nói mặt trăng” thì hoặc là dốt nát hoặc là cẩu thả. Kiểu nào cũng không thể chấp nhận.

 • Nguyễn Công Khế

  Nhà báo

  Suốt tuổi thơ tôi ở quê nhà Thăng Bình. Tôi bắt đầu đi học ở trường làng Hương Hội. Rồi sau đó lên trường Tiểu học Thăng Bình. Lên trung học đệ nhất cấp, học Trung học Tiểu La. Thầy Châu Khắc Đa làm hiệu trưởng và dạy Toán lớp tôi.

 • Bình Luận

  Bình luận

  Nhận thức về giáo dục trong quan niệm của dư luận xã hội ngày nay đang có nhiều thay đổi. Những thay đổi đó xuất phát tự thân từ môi trường giáo dục với những thành tố cấu thành nên nó và cũng bởi sự tác động không nhỏ của các yếu tố ngoài giáo dục.

 • Bình Luận

  Bình luận

  20.11 đối với thầy cô giáo là một ngày rất đẹp, đầy ý nghĩa - ngày Tết của nhà giáo. Trước thềm 20.11, các em học sinh, các bậc phụ huynh và toàn xã hội đều hướng về người thầy với niềm tri ân, trân trọng. Cũng như bao thầy cô giáo khác, tôi cũng có những phút giây lắng đọng, ngẫm về người thầy...

 • Quốc Phong

  Nhà báo

  Phát biểu vào chiều 13.11 tại kỳ họp Quốc hội đang diễn ra về dự thảo luật Bảo vệ bí mật nhà nước và dự luật An ninh mạng, Bộ trưởng Bộ Công an Tô Lâm cho biết đây là 2 dự án luật rất quan trọng, là đòi hỏi của thực tiễn phát triển đất nước và nhằm thực hiện Hiến pháp năm 2013, liên quan đến quyền tự do dân chủ của nhân dân. Đây cũng là vấn đề rất khó, không chỉ với Việt Nam mà với thế giới.