ngày 20 tháng 09 năm 2017
Các môn khác
 

Tay đua người Anh Davey Lambert tử nạn sau va chạm khủng khiếp trên đường đua

In bài viết
  Tay đua người Anh Davey Lambert đã qua đời tại bệnh viện sau một tai nạn trong cuộc đua Superbike tại sự kiện Isle of Man TT vào Chủ nhật vừa qua

Khi tai nạn xảy ra, Davey Lambert bị đa chấn thương sau khi chiếc xe đua của anh bị đâm ở Greeba Castle, trong chặng đua tại Isle of Man, một hòn đảo trên biển Ireland. Dù được đưa vào bệnh viện ngay lập tức, Lambert vẫn không qua khỏi và trút hơi thở cuối cùng hôm 6.6. 

"Gia đình chúng tôi xin thông báo Lambert đã rời khỏi thế giới này bằng cách mà anh yêu. Anh ấy có trái tim nhân hậu và to lớn và chúng tôi luôn nhớ mãi anh ấy", gia đình tay đua 48 tuổi thông báo.

BTC cuộc đua ACU Events Ltd ra thông họ vô cùng đau đớn và xin chia sẻ sự đồng cảm sâu sắc nhất với gia đình và bạn bè của Davey.

Đây là lần đầu tiên Lambert tham gia đường đua Isle of Man, dù trước đó, anh có nhiều kinh nghiệm ở Manx Grand Prix.

T.Anh

 
hotline
Quảng cáo: 091 2161163
Nội dung: 090 186 3399
 
TIN LIÊN QUAN
 
 
 
Bình luận 0
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.
Gửi bình luận
Họ và tên *
E-mail *
Tiêu đề
Nội dung *
 
 
 
 
 
 
XEM NHIỀU NHẤT
 
 
 
 
 
 
 • Quốc Phong

  Nhà báo

  Trong công tác quản lý nhà nước, nhiều khi chúng ta "nói vậy nhưng lại không làm vậy" để rồi “cái sảy nảy cái ung". Đến khi muốn xử lý khi biết có chuyện không bình thường hoặc buộc phải xử lý để xã hội phát triển thì khi đó mới lòi ra những bất ổn khó hiểu, thậm chí là hậu quả khôn lường từ những nhiệm kỳ trước để lại. Vì thế, những vị lãnh đạo kế tục đã và sẽ gặp khó.

 • Bình Luận

  Bình luận

  Đồng tiền lẻ đang phát huy sức mạnh bé mọn của nó, nhưng phát huy kiểu này thì chả ai mong muốn, kể cả nhà chức việc, nhà đầu tư lẫn giới tài xế, chủ xe. Người ta ai cũng chỉ mong có sự hợp lý trong mọi sự, nếu phải trả phí thì trả đúng đồng tiền bát gạo.

 • Bình Luận

  Bình luận

  Đồng phục đưa học sinh vào khuôn khổ, thử thách học sinh rèn luyện trong môi trường tập thể, nhưng “đồng phục” một cách máy móc, thái quá vô hình trung làm cho các em mắc chứng rập khuôn, phản xạ theo kiểu “rô-bốt”, bấm nút là chạy theo “lập trình”.

 • Hồ Hùng

  Nhà báo

  Điều quan trong là chất lượng cán bộ, chứ vẻ bề ngoài lịch lãm chẳng nói lên được điều gì…

 • Bình Luận

  Bình luận

  Quy trình kiểm định với cả chục chuyên gia mà cũng để lọt một nhà sản xuất ma thì có khi đến ông nông dân chân đất cũng có thể làm cán bộ kiểm định được! Và một sản phẩm giả thuốc lại được một vị Thứ trưởng của Bộ Y tế một quốc gia công nhận là "thuốc" kém chất lượng, đến khi ra tòa xét xử cũng lại được "công nhận" là thuốc, thì như vậy quả thực, làm cán bộ ở Việt Nam "dễ" quá còn gì!