ngày 25 tháng 09 năm 2017
Các môn khác
 
SEA Games 29:

Sau Thạch Kim Tuấn đến Trịnh Văn Vinh mang HCV cử tạ, phá kỷ lục SEA Games

In bài viết
Trịnh Văn Vinh mang HCV cử tạ, phá kỷ lục SEA Games. Ảnh: VNE
  Trong ngày thi đấu hôm nay 28.8, hai chiếc HCV của đoàn thể thao VN do hai VĐV cử tạ mang về là Trịnh Văn Vinh và Thạch Kim Tuấn.

Nếu trong buổi thi sáng, Thạch Kim Tuấn đã làm nức lòng người hâm mộ khi mang chiếc HCV ở hạng cân 56 kg thì chiều nay, VĐV Trịnh Văn Vinh tiếp tục mang niềm vui cho đoàn cử tạ với chiếc HCV ở hạng cân 62kg.

Thạch Kim Tuấn "mở hàng" HCV cho cử tạ VN. Ảnh: VNE

Văn Vinh hoàn thành bài thi của anh với các thông số 135 kg cử giật và 127 kg cử đẩy. Với tổng cử 307 kg, anh không chỉ đem về cho cử tạ Việt Nam chiếc HCV thứ hai tại SEA Games lần này, mà còn phá luôn kỷ lục của Đại hội, với một kg nhiều hơn kỷ lục cũ. 

Chiếc huy chương của Văn Vinh là chiếc HCV thứ 54 cho đoàn thể thao VN tính tới thời điểm này.

T.Anh

 

 
hotline
Quảng cáo: 091 2161163
Nội dung: 090 186 3399
 
TIN LIÊN QUAN
 
 
 
Bình luận 0
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.
Gửi bình luận
Họ và tên *
E-mail *
Tiêu đề
Nội dung *
 
 
 
 
 
 
XEM NHIỀU NHẤT
 
 
 
 
 
 
 • Đoàn Đạt

  Nhà báo

  Mấy ngày qua, câu chuyện về một bà mẹ ở Lào Cai chỉ vì 7.000đ mà dồn hai đứa con ruột của mình vào chỗ chết không khỏi khiến cho nhiều người đau lòng, ám ảnh. Một câu chuyện tưởng như không còn xuất hiện ở thời nay…

 • Bình Luận

  Bình luận

  Có nhiều người được cử đi học sau đại học, lôi về tấm bằng thạc sĩ, tiến sĩ thì nghiễm nhiên tự phong cho mình là giỏi, xem những người còn lại chẳng ra gì. Không phải tôi bi quan, nhưng ở nước ta dường như khoảng cách giữa bằng cấp và thực học vẫn còn xa lắm.

 • Quốc Phong

  Nhà báo

  Trong công tác quản lý nhà nước, nhiều khi chúng ta "nói vậy nhưng lại không làm vậy" để rồi “cái sảy nảy cái ung". Đến khi muốn xử lý khi biết có chuyện không bình thường hoặc buộc phải xử lý để xã hội phát triển thì khi đó mới lòi ra những bất ổn khó hiểu, thậm chí là hậu quả khôn lường từ những nhiệm kỳ trước để lại. Vì thế, những vị lãnh đạo kế tục đã và sẽ gặp khó.

 • Bình Luận

  Bình luận

  Đồng tiền lẻ đang phát huy sức mạnh bé mọn của nó, nhưng phát huy kiểu này thì chả ai mong muốn, kể cả nhà chức việc, nhà đầu tư lẫn giới tài xế, chủ xe. Người ta ai cũng chỉ mong có sự hợp lý trong mọi sự, nếu phải trả phí thì trả đúng đồng tiền bát gạo.

 • Bình Luận

  Bình luận

  Đồng phục đưa học sinh vào khuôn khổ, thử thách học sinh rèn luyện trong môi trường tập thể, nhưng “đồng phục” một cách máy móc, thái quá vô hình trung làm cho các em mắc chứng rập khuôn, phản xạ theo kiểu “rô-bốt”, bấm nút là chạy theo “lập trình”.