ngày 25 tháng 09 năm 2017
Các môn khác
 

Sau khi đoạt HCV, Ánh Viên đoạt tiếp HCĐ tại giải bơi châu Á

In bài viết
  Với 1 phút 59 gây 31, Ánh Viên đã về thứ 3 sau hai VĐV Trung Quốc giành chiếc HCĐ về cho bơi lợi Việt Nam tại giải Bơi lội châu Á đang diễn ra tại Nhật Bản.

Một ngày sau khi giành tấm HCV 400m hỗn hợp tại Giải bơi vô địch châu Á 2016 kình ngư Ánh Viên tiếp tục gặt hái thành công, lần này ở cự ly 200 m tự do nữ. Đoạt HCV và HCB là Shen Duo (1 phút 56 giây 71) và Ai Yanhan (1 phút 57 giây 35) đểu của Trung Quốc.

Bảng thành tích 200m 

Với HCĐ tại giải bơi châu Á cũng là một khuyến khích rất lớn với Ánh Viên bởi sáng nay 18.11 tại vòng loại, Ánh Viên về thứ 6 với thời gian là 2 phút 4 giây 19.

Cũng trong chiều nay trong nội dung chung kết 200m bơi ngửa nam, kình ngư Duy Khôi về vị trí thứ sáu với 2 phút 04 giây 01.

PV 

 
hotline
Quảng cáo: 091 2161163
Nội dung: 090 186 3399
 
TIN LIÊN QUAN
 
 
 
Bình luận 0
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.
Gửi bình luận
Họ và tên *
E-mail *
Tiêu đề
Nội dung *
 
 
 
 
 
 
XEM NHIỀU NHẤT
 
 
 
 
 
 
 • Lê Học Lãnh Vân

  Chuyên gia quản trị

  Ở lứa tuổi đã đi vào bình tâm trước các biến động của cuộc sống, tôi vẫn muốn dùng các từ HOÀN TOÀN KHÔNG ĐỒNG Ý để diễn tả suy nghĩ của mình trước phát ngôn của ông Tạ Quang Sum, nguyên Hiệu trưởng Trường THPT Trần Hưng Đạo, Khánh Hòa, cho rằng “trở ngại lớn nhất đối với đổi mới giáo dục hiện nay là ở giáo viên”.

 • Đoàn Đạt

  Nhà báo

  Mấy ngày qua, câu chuyện về một bà mẹ ở Lào Cai chỉ vì 7.000đ mà dồn hai đứa con ruột của mình vào chỗ chết không khỏi khiến cho nhiều người đau lòng, ám ảnh. Một câu chuyện tưởng như không còn xuất hiện ở thời nay…

 • Bình Luận

  Bình luận

  Có nhiều người được cử đi học sau đại học, lôi về tấm bằng thạc sĩ, tiến sĩ thì nghiễm nhiên tự phong cho mình là giỏi, xem những người còn lại chẳng ra gì. Không phải tôi bi quan, nhưng ở nước ta dường như khoảng cách giữa bằng cấp và thực học vẫn còn xa lắm.

 • Quốc Phong

  Nhà báo

  Trong công tác quản lý nhà nước, nhiều khi chúng ta "nói vậy nhưng lại không làm vậy" để rồi “cái sảy nảy cái ung". Đến khi muốn xử lý khi biết có chuyện không bình thường hoặc buộc phải xử lý để xã hội phát triển thì khi đó mới lòi ra những bất ổn khó hiểu, thậm chí là hậu quả khôn lường từ những nhiệm kỳ trước để lại. Vì thế, những vị lãnh đạo kế tục đã và sẽ gặp khó.

 • Bình Luận

  Bình luận

  Đồng tiền lẻ đang phát huy sức mạnh bé mọn của nó, nhưng phát huy kiểu này thì chả ai mong muốn, kể cả nhà chức việc, nhà đầu tư lẫn giới tài xế, chủ xe. Người ta ai cũng chỉ mong có sự hợp lý trong mọi sự, nếu phải trả phí thì trả đúng đồng tiền bát gạo.