ngày 28 tháng 05 năm 2017
Các môn khác
 

Sau khi đoạt HCV, Ánh Viên đoạt tiếp HCĐ tại giải bơi châu Á

In bài viết
  Với 1 phút 59 gây 31, Ánh Viên đã về thứ 3 sau hai VĐV Trung Quốc giành chiếc HCĐ về cho bơi lợi Việt Nam tại giải Bơi lội châu Á đang diễn ra tại Nhật Bản.

Một ngày sau khi giành tấm HCV 400m hỗn hợp tại Giải bơi vô địch châu Á 2016 kình ngư Ánh Viên tiếp tục gặt hái thành công, lần này ở cự ly 200 m tự do nữ. Đoạt HCV và HCB là Shen Duo (1 phút 56 giây 71) và Ai Yanhan (1 phút 57 giây 35) đểu của Trung Quốc.

Bảng thành tích 200m 

Với HCĐ tại giải bơi châu Á cũng là một khuyến khích rất lớn với Ánh Viên bởi sáng nay 18.11 tại vòng loại, Ánh Viên về thứ 6 với thời gian là 2 phút 4 giây 19.

Cũng trong chiều nay trong nội dung chung kết 200m bơi ngửa nam, kình ngư Duy Khôi về vị trí thứ sáu với 2 phút 04 giây 01.

PV 

 
hotline
Quảng cáo: 091 2161163
Nội dung: 090 186 3399
 
TIN LIÊN QUAN
 
 
 
Bình luận 0
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.
Gửi bình luận
Họ và tên *
E-mail *
Tiêu đề
Nội dung *
 
 
 
 
 
 
XEM NHIỀU NHẤT
 
 
 
 
 
 
 • Nguyễn Thông

  Nhà báo

  Các bậc phu huynh cần hiểu rằng dành thời gian, công sức lo cho con những kỹ năng cần thiết để vào đời thì không phải chỉ có lợi cho con, mà chính mình cũng đỡ phải lo lắng chứ chưa nói đến chuyện phải đối mặt với bi kịch.

 • Bình Luận

  Bình luận

  Không phải ngẫu nhiên mà việc giữ bí mật thông tin về vụ việc, về khách hàng lại là một trong những nghĩa vụ của luật sư được quy định trong Luật Luật sư và Quy tắc ứng xử và đạo đức nghề nghiệp luật sư Việt Nam.

 • Bình Luận

  Bình luận

  Phát biểu với báo giới, Cục trưởng Cục Nghệ thuật biểu diễn Nguyễn Đăng Chương cho rằng “việc lập danh sách cấm là bất khả thi”, và Cục lựa chọn phương pháp lập danh sách “cho phép”. Như vậy ở đây ông Cục trưởng đã lựa chọn phương pháp “chọn cho”, thay vì “chọn bỏ”. Hay nói cách khác, ông lựa chọn việc dễ cho mình, đẩy việc khó cho người dân, doanh nghiệp.

 • Hoàng Linh

  Nhà báo

  Venice ngoan cố hay người Việt sai lầm? Theo một thống kê thì du khách đến thành phố nhỏ bé này mỗi năm gấp ba lần số du khách đến toàn cõi VN: tháng 4.2017 VN đón 1.071.650 lượt du khách, còn thành phố Venice đón trên 30 triệu du khách mỗi năm.

 • Đoàn Đạt

  Nhà báo

  “Cải cách giáo dục”, cụm từ thoạt đầu mới nghe người ta cứ dễ lầm đó là một cụm từ biểu hiện cho tinh thần cầu tiến, ham đổi mới, nhưng cứ nghe đi nghe lại hết năm này đến năm khác người nghe không khỏi thở dài như nhân vật của Vũ Trọng Phụng mà than rằng: “Biết rồi, khổ lắm, cải mãi!”…