ngày 21 tháng 11 năm 2017
Các môn khác
 

Sau khi đoạt HCV, Ánh Viên đoạt tiếp HCĐ tại giải bơi châu Á

In bài viết
  Với 1 phút 59 gây 31, Ánh Viên đã về thứ 3 sau hai VĐV Trung Quốc giành chiếc HCĐ về cho bơi lợi Việt Nam tại giải Bơi lội châu Á đang diễn ra tại Nhật Bản.

Một ngày sau khi giành tấm HCV 400m hỗn hợp tại Giải bơi vô địch châu Á 2016 kình ngư Ánh Viên tiếp tục gặt hái thành công, lần này ở cự ly 200 m tự do nữ. Đoạt HCV và HCB là Shen Duo (1 phút 56 giây 71) và Ai Yanhan (1 phút 57 giây 35) đểu của Trung Quốc.

Bảng thành tích 200m 

Với HCĐ tại giải bơi châu Á cũng là một khuyến khích rất lớn với Ánh Viên bởi sáng nay 18.11 tại vòng loại, Ánh Viên về thứ 6 với thời gian là 2 phút 4 giây 19.

Cũng trong chiều nay trong nội dung chung kết 200m bơi ngửa nam, kình ngư Duy Khôi về vị trí thứ sáu với 2 phút 04 giây 01.

PV 

 
hotline
Quảng cáo: 091 2161163
Nội dung: 090 186 3399
 
TIN LIÊN QUAN
 
 
 
Bình luận 0
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.
Gửi bình luận
Họ và tên *
E-mail *
Tiêu đề
Nội dung *
 
 
 
 
 
 
XEM NHIỀU NHẤT
 
 
 
 
 
 
 • Bình Luận

  Bình luận

  20.11 đối với thầy cô giáo là một ngày rất đẹp, đầy ý nghĩa - ngày Tết của nhà giáo. Trước thềm 20.11, các em học sinh, các bậc phụ huynh và toàn xã hội đều hướng về người thầy với niềm tri ân, trân trọng. Cũng như bao thầy cô giáo khác, tôi cũng có những phút giây lắng đọng, ngẫm về người thầy...

 • Quốc Phong

  Nhà báo

  Phát biểu vào chiều 13.11 tại kỳ họp Quốc hội đang diễn ra về dự thảo luật Bảo vệ bí mật nhà nước và dự luật An ninh mạng, Bộ trưởng Bộ Công an Tô Lâm cho biết đây là 2 dự án luật rất quan trọng, là đòi hỏi của thực tiễn phát triển đất nước và nhằm thực hiện Hiến pháp năm 2013, liên quan đến quyền tự do dân chủ của nhân dân. Đây cũng là vấn đề rất khó, không chỉ với Việt Nam mà với thế giới.

 • Lê Học Lãnh Vân

  Chuyên gia quản trị

  Nếu tưởng thưởng xã hội tỷ lệ nghịch với đóng góp cho xã hội cứ được duy trì công khai trước mắt người dân thì càng về sau thành phần không lương thiện càng lấn át thành phần lương thiện.

 • Quốc Phong

  Nhà báo

  Thật không ai có thể hình dung nổi câu chuyện cụ bà Hoàng Thị Minh Hồ, quả phụ nhà tư sản dân tộc Trịnh Văn Bô vào những ngày sau Tổng khỏi nghĩa Cách mạng tháng Tám. Khi đó, cụ đã nhận trách nhiệm cực kỳ to lớn trước Đảng Cộng sản Đông Dương và Chủ tịch Hồ Chí Minh mà không hề hay biết nhiệm vụ lịch sử.

 • Lê Học Lãnh Vân

  Chuyên gia quản trị

  Một quốc tang sẽ giáo dục lòng nhân ái, lòng quý trọng sinh mạng con người, đoàn kết người ta với nhau trong tình nhân loại, trong thảm họa chung, khiến người ta quyết tâm hơn trong việc ngăn ngừa thảm họa. Quốc tang cho người dân cảm nhận và hiểu rằng sinh mạng của mỗi công dân được quý trọng như nhau.