ngày 24 tháng 07 năm 2017
Các môn khác
 

Sau khi đoạt HCV, Ánh Viên đoạt tiếp HCĐ tại giải bơi châu Á

In bài viết
  Với 1 phút 59 gây 31, Ánh Viên đã về thứ 3 sau hai VĐV Trung Quốc giành chiếc HCĐ về cho bơi lợi Việt Nam tại giải Bơi lội châu Á đang diễn ra tại Nhật Bản.

Một ngày sau khi giành tấm HCV 400m hỗn hợp tại Giải bơi vô địch châu Á 2016 kình ngư Ánh Viên tiếp tục gặt hái thành công, lần này ở cự ly 200 m tự do nữ. Đoạt HCV và HCB là Shen Duo (1 phút 56 giây 71) và Ai Yanhan (1 phút 57 giây 35) đểu của Trung Quốc.

Bảng thành tích 200m 

Với HCĐ tại giải bơi châu Á cũng là một khuyến khích rất lớn với Ánh Viên bởi sáng nay 18.11 tại vòng loại, Ánh Viên về thứ 6 với thời gian là 2 phút 4 giây 19.

Cũng trong chiều nay trong nội dung chung kết 200m bơi ngửa nam, kình ngư Duy Khôi về vị trí thứ sáu với 2 phút 04 giây 01.

PV 

 
hotline
Quảng cáo: 091 2161163
Nội dung: 090 186 3399
 
TIN LIÊN QUAN
 
 
 
Bình luận 0
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.
Gửi bình luận
Họ và tên *
E-mail *
Tiêu đề
Nội dung *
 
 
 
 
 
 
XEM NHIỀU NHẤT
 
 
 
 
 
 
 • Nguyễn Văn Mỹ

  Tác giả - Doanh nhân

  Những người yêu biển chưa nguôi nỗi đau mang tên Formosa nay lại được bồi thêm nhát chém mang tên Vĩnh Tân ở Tuy Phong, Bình Thuận. Dư luận chưa kịp mừng vì Thủ tướng của chính phủ kiến tạo đã dũng cảm ra lệnh dừng dự án điện hạt nhân ở Ninh Thuận, lại đang sốt vó vì nhiệt điện than Vĩnh Tân được Bộ Tài nguyên và Môi trường cho phép đổ 1,5 triệu mét khối bùn thải xuống biển Tuy Phong, gần khu bảo tồn sinh vật biển Hòn Cau.

 • Quốc Nam

  Nhà báo

  Tôi đọc đi đọc lại nhiều lần bản tư vấn dự án nhận chìm triệu khối bùn thải ở biển Bình Thuận do ông giám đốc Hà Quốc Quân ký (ông Quân vừa bị Bộ Công Thương đình chỉ công tác 15 ngày) và nhận thấy đây là dự án mạo danh chưa từng có về mặt khoa học ở Việt Nam.

 • Nguyễn Văn Mỹ

  Tác giả - Doanh nhân

  Báo chí đưa tin Bộ Lao động - Thương binh & Xã hội đang khẩn trương hoàn tất đề án “Đưa lao động (LĐ) có trình độ chuyên môn kỹ thuật đi làm việc ở nước ngoài”. Mục tiêu là “Đưa 54.000 LĐ tốt nghiệp ĐH, CĐ, trung cấp chưa tìm được việc làm đi xuất khẩu lao động (XKLĐ)”. Đọc xong là thấy khó hiểu vì mâu thuẫn giữa tên gọi và mục tiêu của đề án. Nhiều người nghĩ rằng đây là đề án hỗ trợ cho những người có trình độ cao bị thất nghiệp!

 • Quốc Phong

  Nhà báo

  Theo Thủ tướng, chính những cán bộ đó đang làm suy yếu niềm tin của các nhà đầu tư vào môi trường kinh doanh ở địa phương, ảnh hưởng đến sinh kế của người dân và sự phát triển chung...

 • Lê Học Lãnh Vân

  Chuyên gia quản trị

  Quyết định cho phép đổ triệu tấn "vật chất" xuống biển Bình Thuận, sát khu bảo tồn biển Hòn Cau, đang làm dấy lên nhiều tranh cãi, bức xúc và thậm chí cả phẫn nộ.