ngày 25 tháng 09 năm 2017
Các môn khác
 

Sau điền kinh và bơi, giờ là lúc khai thác HCV từ võ thuật

In bài viết
Hà Thị Nguyên hạnh phúc khi giành tấm HCV đầu tiên trong ngày 27/8 của đoàn TTVN. (Ảnh: Vy Vũ)
  Sau khi giành thắng lợi vang dội ở điền kinh và bơi lội, đoàn thể thao Việt Nam có thể hy vọng tìm kiếm HCV từ các bộ môn võ thuật.

Không có cơn mưa HCV SEA Games vào Chủ nhật như những ngày trước do điền kinh và bơi lội đã thi đấu xong các nội dung. Hôm nay, Việt Nam chỉ giành được 2HCV từ võ thuật của Hà Thị Nguyên (taekwondo), Trần Thị Như Ý (Judo). Chính vì vậy, chúng ta đã mất vị trí thứ 2 toàn đoàn vào tay Thái Lan, đội đã đoạt tới 10 HCV trong ngày thì đấu hôm nay. Lúc này, Thái Lan đã có 54 HCV, hơn Việt Nam 2 HCV.

Tuy nhiên, Việt Nam vẫn có thể kiếm thêm HCV trong 3 ngày cuối cùng của giải dựa vào các bộ môn võ thuật và thể dục dụng cụ. Hôm nay, sẽ có 5 bộ huy chương được trao trong ngày thi đấu cuối cùng của bộ môn thể dục dụng cụ và 3 bộ huy chương môn taekwondo. Đây là những nội dung mà đoàn Việt Nam hy vọng có HCV.

Trọng tâm và quyết định cho thành tích của đoàn thể thao Việt Nam tại giải lần này sẽ rơi vào ngày mai, thứ Ba 29.8 với 16 bộ huy chương pencak silat ở các nội dung đối kháng. Trong giải lần trước, Việt Nam đã dẫn đầu bảng tổng sắp huy chương ở nội dung võ này. SEA Games 2017 sẽ bế mạc vào thứ Tư, 30.8.

 
hotline
Quảng cáo: 091 2161163
Nội dung: 090 186 3399
 
TIN LIÊN QUAN
 
 
 
Bình luận 0
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.
Gửi bình luận
Họ và tên *
E-mail *
Tiêu đề
Nội dung *
 
 
 
 
 
 
XEM NHIỀU NHẤT
 
 
 
 
 
 
 • Lê Học Lãnh Vân

  Chuyên gia quản trị

  Ở lứa tuổi đã đi vào bình tâm trước các biến động của cuộc sống, tôi vẫn muốn dùng các từ HOÀN TOÀN KHÔNG ĐỒNG Ý để diễn tả suy nghĩ của mình trước phát ngôn của ông Tạ Quang Sum, nguyên Hiệu trưởng Trường THPT Trần Hưng Đạo, Khánh Hòa, cho rằng “trở ngại lớn nhất đối với đổi mới giáo dục hiện nay là ở giáo viên”.

 • Đoàn Đạt

  Nhà báo

  Mấy ngày qua, câu chuyện về một bà mẹ ở Lào Cai chỉ vì 7.000đ mà dồn hai đứa con ruột của mình vào chỗ chết không khỏi khiến cho nhiều người đau lòng, ám ảnh. Một câu chuyện tưởng như không còn xuất hiện ở thời nay…

 • Bình Luận

  Bình luận

  Có nhiều người được cử đi học sau đại học, lôi về tấm bằng thạc sĩ, tiến sĩ thì nghiễm nhiên tự phong cho mình là giỏi, xem những người còn lại chẳng ra gì. Không phải tôi bi quan, nhưng ở nước ta dường như khoảng cách giữa bằng cấp và thực học vẫn còn xa lắm.

 • Quốc Phong

  Nhà báo

  Trong công tác quản lý nhà nước, nhiều khi chúng ta "nói vậy nhưng lại không làm vậy" để rồi “cái sảy nảy cái ung". Đến khi muốn xử lý khi biết có chuyện không bình thường hoặc buộc phải xử lý để xã hội phát triển thì khi đó mới lòi ra những bất ổn khó hiểu, thậm chí là hậu quả khôn lường từ những nhiệm kỳ trước để lại. Vì thế, những vị lãnh đạo kế tục đã và sẽ gặp khó.

 • Bình Luận

  Bình luận

  Đồng tiền lẻ đang phát huy sức mạnh bé mọn của nó, nhưng phát huy kiểu này thì chả ai mong muốn, kể cả nhà chức việc, nhà đầu tư lẫn giới tài xế, chủ xe. Người ta ai cũng chỉ mong có sự hợp lý trong mọi sự, nếu phải trả phí thì trả đúng đồng tiền bát gạo.