ngày 21 tháng 11 năm 2017
Các môn khác
 

Sau điền kinh và bơi, giờ là lúc khai thác HCV từ võ thuật

In bài viết
Hà Thị Nguyên hạnh phúc khi giành tấm HCV đầu tiên trong ngày 27/8 của đoàn TTVN. (Ảnh: Vy Vũ)
  Sau khi giành thắng lợi vang dội ở điền kinh và bơi lội, đoàn thể thao Việt Nam có thể hy vọng tìm kiếm HCV từ các bộ môn võ thuật.

Không có cơn mưa HCV SEA Games vào Chủ nhật như những ngày trước do điền kinh và bơi lội đã thi đấu xong các nội dung. Hôm nay, Việt Nam chỉ giành được 2HCV từ võ thuật của Hà Thị Nguyên (taekwondo), Trần Thị Như Ý (Judo). Chính vì vậy, chúng ta đã mất vị trí thứ 2 toàn đoàn vào tay Thái Lan, đội đã đoạt tới 10 HCV trong ngày thì đấu hôm nay. Lúc này, Thái Lan đã có 54 HCV, hơn Việt Nam 2 HCV.

Tuy nhiên, Việt Nam vẫn có thể kiếm thêm HCV trong 3 ngày cuối cùng của giải dựa vào các bộ môn võ thuật và thể dục dụng cụ. Hôm nay, sẽ có 5 bộ huy chương được trao trong ngày thi đấu cuối cùng của bộ môn thể dục dụng cụ và 3 bộ huy chương môn taekwondo. Đây là những nội dung mà đoàn Việt Nam hy vọng có HCV.

Trọng tâm và quyết định cho thành tích của đoàn thể thao Việt Nam tại giải lần này sẽ rơi vào ngày mai, thứ Ba 29.8 với 16 bộ huy chương pencak silat ở các nội dung đối kháng. Trong giải lần trước, Việt Nam đã dẫn đầu bảng tổng sắp huy chương ở nội dung võ này. SEA Games 2017 sẽ bế mạc vào thứ Tư, 30.8.

 
hotline
Quảng cáo: 091 2161163
Nội dung: 090 186 3399
 
TIN LIÊN QUAN
 
 
 
Bình luận 0
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.
Gửi bình luận
Họ và tên *
E-mail *
Tiêu đề
Nội dung *
 
 
 
 
 
 
XEM NHIỀU NHẤT
 
 
 
 
 
 
 • Bình Luận

  Bình luận

  20.11 đối với thầy cô giáo là một ngày rất đẹp, đầy ý nghĩa - ngày Tết của nhà giáo. Trước thềm 20.11, các em học sinh, các bậc phụ huynh và toàn xã hội đều hướng về người thầy với niềm tri ân, trân trọng. Cũng như bao thầy cô giáo khác, tôi cũng có những phút giây lắng đọng, ngẫm về người thầy...

 • Quốc Phong

  Nhà báo

  Phát biểu vào chiều 13.11 tại kỳ họp Quốc hội đang diễn ra về dự thảo luật Bảo vệ bí mật nhà nước và dự luật An ninh mạng, Bộ trưởng Bộ Công an Tô Lâm cho biết đây là 2 dự án luật rất quan trọng, là đòi hỏi của thực tiễn phát triển đất nước và nhằm thực hiện Hiến pháp năm 2013, liên quan đến quyền tự do dân chủ của nhân dân. Đây cũng là vấn đề rất khó, không chỉ với Việt Nam mà với thế giới.

 • Lê Học Lãnh Vân

  Chuyên gia quản trị

  Nếu tưởng thưởng xã hội tỷ lệ nghịch với đóng góp cho xã hội cứ được duy trì công khai trước mắt người dân thì càng về sau thành phần không lương thiện càng lấn át thành phần lương thiện.

 • Quốc Phong

  Nhà báo

  Thật không ai có thể hình dung nổi câu chuyện cụ bà Hoàng Thị Minh Hồ, quả phụ nhà tư sản dân tộc Trịnh Văn Bô vào những ngày sau Tổng khỏi nghĩa Cách mạng tháng Tám. Khi đó, cụ đã nhận trách nhiệm cực kỳ to lớn trước Đảng Cộng sản Đông Dương và Chủ tịch Hồ Chí Minh mà không hề hay biết nhiệm vụ lịch sử.

 • Lê Học Lãnh Vân

  Chuyên gia quản trị

  Một quốc tang sẽ giáo dục lòng nhân ái, lòng quý trọng sinh mạng con người, đoàn kết người ta với nhau trong tình nhân loại, trong thảm họa chung, khiến người ta quyết tâm hơn trong việc ngăn ngừa thảm họa. Quốc tang cho người dân cảm nhận và hiểu rằng sinh mạng của mỗi công dân được quý trọng như nhau.