ngày 25 tháng 09 năm 2017
Các môn khác
 

Hơn 120 cơ thủ tham gia giải bida báo chí khu vực ĐBSCL

In bài viết
Các cơ thủ tham gia giải vào năm 2016
  Giải bida báo chí ĐBSCL lần thứ 10 sẽ có hơn 120 cơ thủ là phóng viên, biên tập viên… đang làm việc tại các cơ quan báo chí tham gia.

Giải bida báo chí ĐBSCL lần thứ 10 sẽ chính thức khai mạc vào ngày 10.6 tại cồn Cái Khế, TP.Cần Thơ. Giải đấu năm nay có sự tham gia của 128 cơ thủ là cán bộ, phóng viên, biên tập viên các cơ quan báo in, báo điện tử, đài phát thanh truyền hình của trung ương và địa phương đóng tại miền Tây và TP.HCM; cùng các đơn vị, ngành liên quan như tuyên giáo, công an, văn hoá, thông tin truyền thông…

Đây là giải đấu thường niên chào mừng kỷ niệm Ngày báo chí cách mạng Việt Nam 21.6. Giải diễn ra trong ngày, theo thể thức bốc thăm chia bảng (mỗi đội 2 người) thi đấu loại trực tiếp chọn ra đội đạt giải nhất, nhì, ba… để trao tặng cúp, huy chương và tiền thưởng.

Giải đấu năm nay quy tụ lực lượng hùng hậu nhất từ trước đến nay, với 40 cơ quan báo chí… khắp các tỉnh thành miền Tây và TP.HCM. Ban tổ chức sẽ trao các giải thưởng với tổng trị giá 12 triệu đồng. Đặc biệt, tại giải đấu này, sẽ ra mắt và thành lập quỹ hỗ trợ đồng nghiệp gặp khó khăn. 

Tài trợ cho giải là Công ty TNHH Bảo hiểm nhân thọ Prudential Việt Nam, Gentraco, Bia Sài Gòn sông Hậu, Honda Hồng Đức, CASUCO.. Hàng năm, các văn phòng đại diện báo chí tại Cần Thơ luân phiên đăng cai tổ chức.

Nguyên Thanh

 
hotline
Quảng cáo: 091 2161163
Nội dung: 090 186 3399
 
TIN LIÊN QUAN
 
 
 
Bình luận 0
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.
Gửi bình luận
Họ và tên *
E-mail *
Tiêu đề
Nội dung *
 
 
 
 
 
 
XEM NHIỀU NHẤT
 
 
 
 
 
 
 • Lê Học Lãnh Vân

  Chuyên gia quản trị

  Ở lứa tuổi đã đi vào bình tâm trước các biến động của cuộc sống, tôi vẫn muốn dùng các từ HOÀN TOÀN KHÔNG ĐỒNG Ý để diễn tả suy nghĩ của mình trước phát ngôn của ông Tạ Quang Sum, nguyên Hiệu trưởng Trường THPT Trần Hưng Đạo, Khánh Hòa, cho rằng “trở ngại lớn nhất đối với đổi mới giáo dục hiện nay là ở giáo viên”.

 • Đoàn Đạt

  Nhà báo

  Mấy ngày qua, câu chuyện về một bà mẹ ở Lào Cai chỉ vì 7.000đ mà dồn hai đứa con ruột của mình vào chỗ chết không khỏi khiến cho nhiều người đau lòng, ám ảnh. Một câu chuyện tưởng như không còn xuất hiện ở thời nay…

 • Bình Luận

  Bình luận

  Có nhiều người được cử đi học sau đại học, lôi về tấm bằng thạc sĩ, tiến sĩ thì nghiễm nhiên tự phong cho mình là giỏi, xem những người còn lại chẳng ra gì. Không phải tôi bi quan, nhưng ở nước ta dường như khoảng cách giữa bằng cấp và thực học vẫn còn xa lắm.

 • Quốc Phong

  Nhà báo

  Trong công tác quản lý nhà nước, nhiều khi chúng ta "nói vậy nhưng lại không làm vậy" để rồi “cái sảy nảy cái ung". Đến khi muốn xử lý khi biết có chuyện không bình thường hoặc buộc phải xử lý để xã hội phát triển thì khi đó mới lòi ra những bất ổn khó hiểu, thậm chí là hậu quả khôn lường từ những nhiệm kỳ trước để lại. Vì thế, những vị lãnh đạo kế tục đã và sẽ gặp khó.

 • Bình Luận

  Bình luận

  Đồng tiền lẻ đang phát huy sức mạnh bé mọn của nó, nhưng phát huy kiểu này thì chả ai mong muốn, kể cả nhà chức việc, nhà đầu tư lẫn giới tài xế, chủ xe. Người ta ai cũng chỉ mong có sự hợp lý trong mọi sự, nếu phải trả phí thì trả đúng đồng tiền bát gạo.