ngày 21 tháng 11 năm 2017
Các môn khác
 

Hơn 120 cơ thủ tham gia giải bida báo chí khu vực ĐBSCL

In bài viết
Các cơ thủ tham gia giải vào năm 2016
  Giải bida báo chí ĐBSCL lần thứ 10 sẽ có hơn 120 cơ thủ là phóng viên, biên tập viên… đang làm việc tại các cơ quan báo chí tham gia.

Giải bida báo chí ĐBSCL lần thứ 10 sẽ chính thức khai mạc vào ngày 10.6 tại cồn Cái Khế, TP.Cần Thơ. Giải đấu năm nay có sự tham gia của 128 cơ thủ là cán bộ, phóng viên, biên tập viên các cơ quan báo in, báo điện tử, đài phát thanh truyền hình của trung ương và địa phương đóng tại miền Tây và TP.HCM; cùng các đơn vị, ngành liên quan như tuyên giáo, công an, văn hoá, thông tin truyền thông…

Đây là giải đấu thường niên chào mừng kỷ niệm Ngày báo chí cách mạng Việt Nam 21.6. Giải diễn ra trong ngày, theo thể thức bốc thăm chia bảng (mỗi đội 2 người) thi đấu loại trực tiếp chọn ra đội đạt giải nhất, nhì, ba… để trao tặng cúp, huy chương và tiền thưởng.

Giải đấu năm nay quy tụ lực lượng hùng hậu nhất từ trước đến nay, với 40 cơ quan báo chí… khắp các tỉnh thành miền Tây và TP.HCM. Ban tổ chức sẽ trao các giải thưởng với tổng trị giá 12 triệu đồng. Đặc biệt, tại giải đấu này, sẽ ra mắt và thành lập quỹ hỗ trợ đồng nghiệp gặp khó khăn. 

Tài trợ cho giải là Công ty TNHH Bảo hiểm nhân thọ Prudential Việt Nam, Gentraco, Bia Sài Gòn sông Hậu, Honda Hồng Đức, CASUCO.. Hàng năm, các văn phòng đại diện báo chí tại Cần Thơ luân phiên đăng cai tổ chức.

Nguyên Thanh

 
hotline
Quảng cáo: 091 2161163
Nội dung: 090 186 3399
 
TIN LIÊN QUAN
 
 
 
Bình luận 0
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.
Gửi bình luận
Họ và tên *
E-mail *
Tiêu đề
Nội dung *
 
 
 
 
 
 
XEM NHIỀU NHẤT
 
 
 
 
 
 
 • Bình Luận

  Bình luận

  20.11 đối với thầy cô giáo là một ngày rất đẹp, đầy ý nghĩa - ngày Tết của nhà giáo. Trước thềm 20.11, các em học sinh, các bậc phụ huynh và toàn xã hội đều hướng về người thầy với niềm tri ân, trân trọng. Cũng như bao thầy cô giáo khác, tôi cũng có những phút giây lắng đọng, ngẫm về người thầy...

 • Quốc Phong

  Nhà báo

  Phát biểu vào chiều 13.11 tại kỳ họp Quốc hội đang diễn ra về dự thảo luật Bảo vệ bí mật nhà nước và dự luật An ninh mạng, Bộ trưởng Bộ Công an Tô Lâm cho biết đây là 2 dự án luật rất quan trọng, là đòi hỏi của thực tiễn phát triển đất nước và nhằm thực hiện Hiến pháp năm 2013, liên quan đến quyền tự do dân chủ của nhân dân. Đây cũng là vấn đề rất khó, không chỉ với Việt Nam mà với thế giới.

 • Lê Học Lãnh Vân

  Chuyên gia quản trị

  Nếu tưởng thưởng xã hội tỷ lệ nghịch với đóng góp cho xã hội cứ được duy trì công khai trước mắt người dân thì càng về sau thành phần không lương thiện càng lấn át thành phần lương thiện.

 • Quốc Phong

  Nhà báo

  Thật không ai có thể hình dung nổi câu chuyện cụ bà Hoàng Thị Minh Hồ, quả phụ nhà tư sản dân tộc Trịnh Văn Bô vào những ngày sau Tổng khỏi nghĩa Cách mạng tháng Tám. Khi đó, cụ đã nhận trách nhiệm cực kỳ to lớn trước Đảng Cộng sản Đông Dương và Chủ tịch Hồ Chí Minh mà không hề hay biết nhiệm vụ lịch sử.

 • Lê Học Lãnh Vân

  Chuyên gia quản trị

  Một quốc tang sẽ giáo dục lòng nhân ái, lòng quý trọng sinh mạng con người, đoàn kết người ta với nhau trong tình nhân loại, trong thảm họa chung, khiến người ta quyết tâm hơn trong việc ngăn ngừa thảm họa. Quốc tang cho người dân cảm nhận và hiểu rằng sinh mạng của mỗi công dân được quý trọng như nhau.