ngày 19 tháng 11 năm 2017
Các môn khác
 
SEA Games 29

Dương Thúy Vi có HCV SEA Games thứ 2, tay đua Nguyễn Thị Thật 'mở hàng vàng' cho môn xe đạp

In bài viết
Thúy Vi đã có 2 HCV SEA Games 29. Ảnh: Đức Đồng
  Sau khi đoạt HCV đầu tiên cho Việt Nam vào sáng hôm qua, sáng nay 21.8, nữ võ sĩ Thúy Vi tiếp tục giành HCV thương thuật khi xuất sắc đạt 9,67 điểm. Trong khi đó, tay đau nữ Nguyễn Thị Thật cũng đoạt HC vàng đua xe đạp.

Thúy Vi bước vào phần thi của cô ngay sau khi nữ VĐV Malaysia Eyin Phoon giành số điểm rất cao là 9,66. Nhưng bất chấp áp lực, bản lĩnh của nhà vô địch thế giới đã giúp võ sĩ Việt Nam có màn trình diễn ấn tượng để vượt qua đối thủ với chỉ 0,01 điểm.

Đây là tấm HC vàng thứ hai của Thúy Vi tại SEA Games 29, sau khi cô vô địch nội dung kiếm thuật ngày hôm qua. "Đối với tôi cả hai tấm huy chương đều vô cùng ý nghĩa bởi mục tiêu lớn nhất là vượt qua chính mình. 

Tại giải vô địch thế giới năm 2013 cũng ở Kular Lumpur, tôi đã giành HC vàng thương thuật và trở lại đây một lần nữa và lên ngôi cao nhất thật đặc biệt", Thúy Vi chia sẻ.

Nguyễn Thị Thật về đích. Ảnh: Hoàng Hùn g

Cùng sáng 21.8, đoàn thể thao Việt Nam có chiếc HCV thứ sáu tại SEA Games 2017, sau chiến thắng của Nguyễn Thị Thật ở nội dung đua xe đạp nội dung đua vòng tròn nữ (Criterium). Cua-rơ Việt Nam về nhất với thành tích 1 giờ 12 phút 12 giây.

Văn Lâm

 
hotline
Quảng cáo: 091 2161163
Nội dung: 090 186 3399
 
TIN LIÊN QUAN
 
 
 
Bình luận 0
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.
Gửi bình luận
Họ và tên *
E-mail *
Tiêu đề
Nội dung *
 
 
 
 
 
 
XEM NHIỀU NHẤT
 
 
 
 
 
 
 • Bình Luận

  Bình luận

  20.11 đối với thầy cô giáo là một ngày rất đẹp, đầy ý nghĩa - ngày Tết của nhà giáo. Trước thềm 20.11, các em học sinh, các bậc phụ huynh và toàn xã hội đều hướng về người thầy với niềm tri ân, trân trọng. Cũng như bao thầy cô giáo khác, tôi cũng có những phút giây lắng đọng, ngẫm về người thầy...

 • Quốc Phong

  Nhà báo

  Phát biểu vào chiều 13.11 tại kỳ họp Quốc hội đang diễn ra về dự thảo luật Bảo vệ bí mật nhà nước và dự luật An ninh mạng, Bộ trưởng Bộ Công an Tô Lâm cho biết đây là 2 dự án luật rất quan trọng, là đòi hỏi của thực tiễn phát triển đất nước và nhằm thực hiện Hiến pháp năm 2013, liên quan đến quyền tự do dân chủ của nhân dân. Đây cũng là vấn đề rất khó, không chỉ với Việt Nam mà với thế giới.

 • Lê Học Lãnh Vân

  Chuyên gia quản trị

  Nếu tưởng thưởng xã hội tỷ lệ nghịch với đóng góp cho xã hội cứ được duy trì công khai trước mắt người dân thì càng về sau thành phần không lương thiện càng lấn át thành phần lương thiện.

 • Quốc Phong

  Nhà báo

  Thật không ai có thể hình dung nổi câu chuyện cụ bà Hoàng Thị Minh Hồ, quả phụ nhà tư sản dân tộc Trịnh Văn Bô vào những ngày sau Tổng khỏi nghĩa Cách mạng tháng Tám. Khi đó, cụ đã nhận trách nhiệm cực kỳ to lớn trước Đảng Cộng sản Đông Dương và Chủ tịch Hồ Chí Minh mà không hề hay biết nhiệm vụ lịch sử.

 • Lê Học Lãnh Vân

  Chuyên gia quản trị

  Một quốc tang sẽ giáo dục lòng nhân ái, lòng quý trọng sinh mạng con người, đoàn kết người ta với nhau trong tình nhân loại, trong thảm họa chung, khiến người ta quyết tâm hơn trong việc ngăn ngừa thảm họa. Quốc tang cho người dân cảm nhận và hiểu rằng sinh mạng của mỗi công dân được quý trọng như nhau.