ngày 24 tháng 09 năm 2017
Các môn khác
 
SEA Games 29

Dương Thúy Vi có HCV SEA Games thứ 2, tay đua Nguyễn Thị Thật 'mở hàng vàng' cho môn xe đạp

In bài viết
Thúy Vi đã có 2 HCV SEA Games 29. Ảnh: Đức Đồng
  Sau khi đoạt HCV đầu tiên cho Việt Nam vào sáng hôm qua, sáng nay 21.8, nữ võ sĩ Thúy Vi tiếp tục giành HCV thương thuật khi xuất sắc đạt 9,67 điểm. Trong khi đó, tay đau nữ Nguyễn Thị Thật cũng đoạt HC vàng đua xe đạp.

Thúy Vi bước vào phần thi của cô ngay sau khi nữ VĐV Malaysia Eyin Phoon giành số điểm rất cao là 9,66. Nhưng bất chấp áp lực, bản lĩnh của nhà vô địch thế giới đã giúp võ sĩ Việt Nam có màn trình diễn ấn tượng để vượt qua đối thủ với chỉ 0,01 điểm.

Đây là tấm HC vàng thứ hai của Thúy Vi tại SEA Games 29, sau khi cô vô địch nội dung kiếm thuật ngày hôm qua. "Đối với tôi cả hai tấm huy chương đều vô cùng ý nghĩa bởi mục tiêu lớn nhất là vượt qua chính mình. 

Tại giải vô địch thế giới năm 2013 cũng ở Kular Lumpur, tôi đã giành HC vàng thương thuật và trở lại đây một lần nữa và lên ngôi cao nhất thật đặc biệt", Thúy Vi chia sẻ.

Nguyễn Thị Thật về đích. Ảnh: Hoàng Hùn g

Cùng sáng 21.8, đoàn thể thao Việt Nam có chiếc HCV thứ sáu tại SEA Games 2017, sau chiến thắng của Nguyễn Thị Thật ở nội dung đua xe đạp nội dung đua vòng tròn nữ (Criterium). Cua-rơ Việt Nam về nhất với thành tích 1 giờ 12 phút 12 giây.

Văn Lâm

 
hotline
Quảng cáo: 091 2161163
Nội dung: 090 186 3399
 
TIN LIÊN QUAN
 
 
 
Bình luận 0
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.
Gửi bình luận
Họ và tên *
E-mail *
Tiêu đề
Nội dung *
 
 
 
 
 
 
XEM NHIỀU NHẤT
 
 
 
 
 
 
 • Đoàn Đạt

  Nhà báo

  Mấy ngày qua, câu chuyện về một bà mẹ ở Lào Cai chỉ vì 7.000đ mà dồn hai đứa con ruột của mình vào chỗ chết không khỏi khiến cho nhiều người đau lòng, ám ảnh. Một câu chuyện tưởng như không còn xuất hiện ở thời nay…

 • Bình Luận

  Bình luận

  Có nhiều người được cử đi học sau đại học, lôi về tấm bằng thạc sĩ, tiến sĩ thì nghiễm nhiên tự phong cho mình là giỏi, xem những người còn lại chẳng ra gì. Không phải tôi bi quan, nhưng ở nước ta dường như khoảng cách giữa bằng cấp và thực học vẫn còn xa lắm.

 • Quốc Phong

  Nhà báo

  Trong công tác quản lý nhà nước, nhiều khi chúng ta "nói vậy nhưng lại không làm vậy" để rồi “cái sảy nảy cái ung". Đến khi muốn xử lý khi biết có chuyện không bình thường hoặc buộc phải xử lý để xã hội phát triển thì khi đó mới lòi ra những bất ổn khó hiểu, thậm chí là hậu quả khôn lường từ những nhiệm kỳ trước để lại. Vì thế, những vị lãnh đạo kế tục đã và sẽ gặp khó.

 • Bình Luận

  Bình luận

  Đồng tiền lẻ đang phát huy sức mạnh bé mọn của nó, nhưng phát huy kiểu này thì chả ai mong muốn, kể cả nhà chức việc, nhà đầu tư lẫn giới tài xế, chủ xe. Người ta ai cũng chỉ mong có sự hợp lý trong mọi sự, nếu phải trả phí thì trả đúng đồng tiền bát gạo.

 • Bình Luận

  Bình luận

  Đồng phục đưa học sinh vào khuôn khổ, thử thách học sinh rèn luyện trong môi trường tập thể, nhưng “đồng phục” một cách máy móc, thái quá vô hình trung làm cho các em mắc chứng rập khuôn, phản xạ theo kiểu “rô-bốt”, bấm nút là chạy theo “lập trình”.