ngày 19 tháng 01 năm 2018
Các môn khác
 
SEA Games 29

Dương Thúy Vi có HCV SEA Games thứ 2, tay đua Nguyễn Thị Thật 'mở hàng vàng' cho môn xe đạp

In bài viết
Thúy Vi đã có 2 HCV SEA Games 29. Ảnh: Đức Đồng
  Sau khi đoạt HCV đầu tiên cho Việt Nam vào sáng hôm qua, sáng nay 21.8, nữ võ sĩ Thúy Vi tiếp tục giành HCV thương thuật khi xuất sắc đạt 9,67 điểm. Trong khi đó, tay đau nữ Nguyễn Thị Thật cũng đoạt HC vàng đua xe đạp.

Thúy Vi bước vào phần thi của cô ngay sau khi nữ VĐV Malaysia Eyin Phoon giành số điểm rất cao là 9,66. Nhưng bất chấp áp lực, bản lĩnh của nhà vô địch thế giới đã giúp võ sĩ Việt Nam có màn trình diễn ấn tượng để vượt qua đối thủ với chỉ 0,01 điểm.

Đây là tấm HC vàng thứ hai của Thúy Vi tại SEA Games 29, sau khi cô vô địch nội dung kiếm thuật ngày hôm qua. "Đối với tôi cả hai tấm huy chương đều vô cùng ý nghĩa bởi mục tiêu lớn nhất là vượt qua chính mình. 

Tại giải vô địch thế giới năm 2013 cũng ở Kular Lumpur, tôi đã giành HC vàng thương thuật và trở lại đây một lần nữa và lên ngôi cao nhất thật đặc biệt", Thúy Vi chia sẻ.

Nguyễn Thị Thật về đích. Ảnh: Hoàng Hùn g

Cùng sáng 21.8, đoàn thể thao Việt Nam có chiếc HCV thứ sáu tại SEA Games 2017, sau chiến thắng của Nguyễn Thị Thật ở nội dung đua xe đạp nội dung đua vòng tròn nữ (Criterium). Cua-rơ Việt Nam về nhất với thành tích 1 giờ 12 phút 12 giây.

Văn Lâm

 
hotline
Quảng cáo: 091 2161163
Nội dung: 090 186 3399
 
TIN LIÊN QUAN
 
 
 
Bình luận 0
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.
Gửi bình luận
Họ và tên *
E-mail *
Tiêu đề
Nội dung *
 
 
 
 
 
 
XEM NHIỀU NHẤT
 
 
 
 
 
 
 • Lê Học Lãnh Vân

  Chuyên gia quản trị

  Đến hôm nay, đã quá thời hạn Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc hứa sẽ có “phương án xử lý dứt điểm” trạm thu phí BOT Cai Lậy (trạm Cai Lậy), mà phương án vẫn chưa được đưa ra. Những ngày này lại bùng nổ sự chống đối trạm thu phí Cần Thơ – Phụng Hiệp và trạm BOT Sóc Trăng. Các trạm BOT ở nhiều địa phương khác cũng đang “nóng”!

 • Hồ Hùng

  Nhà báo

  “Đi có 150 mét mà chuyến đi, chuyến về đóng 280.000 đồng, đau như bò đá không? Trong khi phí đường bộ xe tui đã đóng mỗi năm 13 triệu đồng”, chị Vân, tài xế, nói vậy với nhân viên thu phí Trạm BOT T2 (Q.Thốt Nốt, TP.Cần Thơ). Trước đó, ông Nguyễn Nhật, Thứ trưởng Bộ GTVT khẳng định, các trạm đều đặt đúng quy trình.

 • Lê Học Lãnh Vân

  Chuyên gia quản trị

  Những câu chuyện và bài học lịch sử mà ông Trương Tấn Sang dẫn lại và rút ra là những câu chuyện và bài học mà dân Việt thuộc nằm lòng. Việc ông Sang dẫn ra, nhắc lại không hề thừa, nhất là trong thời buổi này khi xã hội đang có nhiều điều đáng suy nghĩ.

 • Quốc Phong

  Nhà báo

  Đã đến lúc cần phải chấn chỉnh lại ngay công tác thanh, kiểm tra, kiểm toán, không chỉ về nghiệp vụ mà còn về tinh thần trách nhiệm trước Đảng, trước nhân dân...

 • Bình Luận

  Bình luận

  Đầu năm, đầu tháng, nói những điều này không phải để bi quan hay hoài nghi những thành tựu đạt được mà để thấy đau đáu nhiều việc phải cùng nhau hợp sức và nỗ lực nhiều hơn. Để những kỷ lục buồn, những Guinness băn khoăn ngày càng thu hẹp và không có điều kiện sinh sôi.