ngày 19 tháng 11 năm 2017
Các môn khác
 

Đông phương bất bại Pacquiao tin rằng Mayweather sẽ thắng McGregor

In bài viết
  Pacquiao, võ sỹ từng là bại tướng của Mayweather cho rằng tay đấm người Mỹ sẽ lại giành chiến thắng trong cuộc so găng với McGregor vì được... luật ủng hộ

Trận đấu quyền anh trị giá tỷ đô giữa McGregor và Mayweather diễn ra vào ngày 26.8 tới đang nhận được sự quan tâm đặc biệt. Mới đây võ sỹ Manny Pacquiao đã có những nhận định về trận đấu siêu hot này.

Ngôi sao 38 tuổi người Philippines cho rằng McGregor không có nhiều cơ hội làm nên bất ngờ trước đối thủ. Điều này đến từ việc hai người có điểm mạnh khác nhau.

Võ sỹ Philippines, Manny Pacquiao tin rằng Mayweather có lợi thế hơn trong trận đấu quyền anh sắp tới

Nếu như tay đấm người Mỹ tấn công đối phương bằng các đòn tay thì đô vật McGregor lại có thế mạnh ở những đòn chân để hạ gục đối thủ.

Trong trận đấu này, võ sỹ người  Ireland bị triệt tiêu thế mạnh của mình vì trận đấu áp dụng theo luật quyền anh. Tức chỉ được phép tấn công đối thủ bằng tay và từ thắt lưng trở lên.

“Tôi nghĩ Floyd Mayweather sẽ giành chiến thắng vì đây là trận dấu quyền anh thay vì một trận đấu MMA. Tôi cho rằng Floyd Mayweather đang có lợi thế không nhỏ.

Tôi không nghĩ McGregor cảm thấy thoải mái trong trận đấu thuần đấm bốc ”, võ sỹ từng nhận thất bại trước Mayweather hồi năm 2015 có vẻ không để bụng trận thua trong quá khứ dù tin rằng mình mới là người chơi tốt hơn.

Đánh giá Mayweather ở thế cửa trên nhưng Pacquiao phủ nhận ý kiến cho rằng cuộc đối đầu sắp tới sẽ diễn ra theo thế trận một chiều, tẻ nhạt bất chấp sở trường của cả hai là phòng ngự.

“Tôi không nghĩ trận đấu sắp tới sẽ diễn ra buồn tẻ. Bọn họ sẽ chơi nhanh và đó là điều đáng chờ đợi”.

Chung quan điểm với học trò, Freddie Roach HLV hiện tại của Manny Pacquiao cũng dự đoán phần thắng cho Mayweather

“Tôi không chắc trận chiến giữa hai VĐV ở hai môn khác nhau là điều tốt. Lợi thế lớn thuộc về người chơi quyền anh.

Mayweather là tay đấm xuất sắc, còn anh chàng kia là chiến binh, một đô vật thực sự. Tuy nhiên McGregor sẽ gặp bất lợi khi không được sử dụng những ngón đòn lợi hại từ chân”.

So với Mayweathe đang ở tuổi 40 thì McGregor trẻ hơn gần 12 tuổi. Dù vậy vận động viên vốn là ngôi sao MMA người Ireland lại không giỏi về kỹ năng dùng tay trong môn quyền anh.

Khương Duy

 

 

 
hotline
Quảng cáo: 091 2161163
Nội dung: 090 186 3399
 
TIN LIÊN QUAN
 
 
 
Bình luận 0
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.
Gửi bình luận
Họ và tên *
E-mail *
Tiêu đề
Nội dung *
 
 
 
 
 
 
XEM NHIỀU NHẤT
 
 
 
 
 
 
 • Quốc Phong

  Nhà báo

  Phát biểu vào chiều 13.11 tại kỳ họp Quốc hội đang diễn ra về dự thảo luật Bảo vệ bí mật nhà nước và dự luật An ninh mạng, Bộ trưởng Bộ Công an Tô Lâm cho biết đây là 2 dự án luật rất quan trọng, là đòi hỏi của thực tiễn phát triển đất nước và nhằm thực hiện Hiến pháp năm 2013, liên quan đến quyền tự do dân chủ của nhân dân. Đây cũng là vấn đề rất khó, không chỉ với Việt Nam mà với thế giới.

 • Lê Học Lãnh Vân

  Chuyên gia quản trị

  Nếu tưởng thưởng xã hội tỷ lệ nghịch với đóng góp cho xã hội cứ được duy trì công khai trước mắt người dân thì càng về sau thành phần không lương thiện càng lấn át thành phần lương thiện.

 • Quốc Phong

  Nhà báo

  Thật không ai có thể hình dung nổi câu chuyện cụ bà Hoàng Thị Minh Hồ, quả phụ nhà tư sản dân tộc Trịnh Văn Bô vào những ngày sau Tổng khỏi nghĩa Cách mạng tháng Tám. Khi đó, cụ đã nhận trách nhiệm cực kỳ to lớn trước Đảng Cộng sản Đông Dương và Chủ tịch Hồ Chí Minh mà không hề hay biết nhiệm vụ lịch sử.

 • Lê Học Lãnh Vân

  Chuyên gia quản trị

  Một quốc tang sẽ giáo dục lòng nhân ái, lòng quý trọng sinh mạng con người, đoàn kết người ta với nhau trong tình nhân loại, trong thảm họa chung, khiến người ta quyết tâm hơn trong việc ngăn ngừa thảm họa. Quốc tang cho người dân cảm nhận và hiểu rằng sinh mạng của mỗi công dân được quý trọng như nhau.

 • Lê Học Lãnh Vân

  Chuyên gia quản trị

  Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã nêu lên ý kiến về một chính phủ kiến tạo. Có thể xem trở thành chính phủ kiến tạo là một Tầm Nhìn của thủ tướng.