ngày 25 tháng 06 năm 2017
Các môn khác
 

Điền kinh Việt Nam bội thu HCV tại Grand Prix châu Á

In bài viết
  Đội tuyển điền kinh Việt Nam đã có màn khởi động tuyệt vời cho SEA Games 29, khi giành tới 4 HCV tại giải điền kinh Grand Prix châu Á 2017.

Ở chặng 1, Quách Thị Lan “mở hàng” HCV ở nội dung 400m nữ với thành 53 giây 15. Tối 27.4, ở chặng 2 thuộc hệ thống giải Điền kinh Grand Prix Châu Á 2017, diễn ra tại Trung Quốc, VĐV người Thanh Hóa Quách Công Lịch tiếp tục giành HCV ở nội dung 400m nam. Đây cũng là chức vô địch Grand Prix đầu tiên của vận động viên chạy 400m nam tốt nhất Việt Nam hiện nay. Trước đó, ở chặng 1, Công Lịch giành HCB ở nội dung 400m nam với thành tích 47 giây 21.


Đoàn Việt Nam thi đấu thành công tại giải Grand Fix châu Á

Đoàn Việt Nam thi đấu thành công tại giải Grand Fix châu Á

Cũng ở chặng 2, điền kinh Việt Nam còn đoạt thêm 1 HCB và 2 HCĐ. Em gái của Công Lịch – Quách Thị Lan giành HCB nội dung 400 m nữ với thời gian 53 giây 85. Lê Tú Chinh đoạt HCĐ 100 m nữ sau 11 giây 67. Còn Dương Thị Việt Anh giành HCĐ nhảy cao khi vượt qua mức xà 1,75 m.

Chiều 30.4, Bùi Thị Thu Thảo đã mang về tấm HCV nhảy xa nữ với thành tích 6,41. Đây là tấm HCV thứ 3 của đội tuyển điền kinh Việt Nam tại giải.

Trong chặng thứ 3 và cũng là chặng cuối cùng diễn ra trong chiều tối qua, Việt Nam giành thêm 1HCV, 2HCB và 1 HCĐ. Bùi Thị Thu Thảo mang về tấm HCV thứ 2 cho riêng mình với thành tích 6,41m. Ở nội dung 100m nữ, VĐV Lê Tú Chinh hoàn thành sau 11 giây 74, đoạt HCĐ. Hai anh em Quách Công Lịch và Quách Thị Lan cùng đoạt HCB với thời gian tương ứng 46 giây 66 và 52 giây 96. Dương Thị Việt Anh xếp hạng 7 với thành tích 1,75m. Khuất Phương Anh hoàn thành 800m với thời gian 2:09.31, xếp hạng 5.

Như vậy, qua 3 chặng, đội tuyển Việt Nam giành tổng cộng 4 HCV, 5 HCB và 3 HCĐ. Thu Thảo là VĐV giàu thành tích của đội tuyển Việt Nam tại giải này với 2 HCV.

An An/Dân Trí 

 
hotline
Quảng cáo: 091 2161163
Nội dung: 090 186 3399
 
TIN LIÊN QUAN
 
 
 
Bình luận 0
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.
Gửi bình luận
Họ và tên *
E-mail *
Tiêu đề
Nội dung *
 
 
 
 
 
 
XEM NHIỀU NHẤT
 
 
 
 
 
 
 • Nguyễn Văn Mỹ

  Tác giả - Doanh nhân

  Gần trăm năm nay, cụm từ “Công tử Bạc Liêu” đã trở thành thành ngữ chỉ sự xa hoa, giàu có. Dần dà, danh xưng này gần như thuộc về ông Trần Trinh Huy, tên thật là Trần Trinh Quy, còn gọi là Ba Huy, giàu có nhất vùng Nam Bộ những năm đầu thế kỷ 20.

 • Bình Luận

  Bình luận

  Chuyện những con tàu đánh cá vỏ thép ở Bình Định vừa được đóng mới, đưa vào sử dụng không được bao lâu thì bị hư hỏng nặng là những câu hỏi nóng đang đặt ra trước dư luận và diễn đàn quốc hội.

 • Nguyễn Công Khế

  Nhà báo

  Mỗi năm, đến ngày Báo chí cách mạng Việt Nam, lại gợi tôi nhiều kỷ niệm buồn vui lẫn lộn. Tôi thông cảm cho Thế Thanh. Trước đây, khi tôi còn làm báo. Thế Thanh và Kim Hạnh đã rời vũ đài trước. Gặp tôi Thế Thanh thường tâm sự: "Mình chỉ muốn trở lại nghề báo thôi Khế ơi!". Nghề báo, đối với chúng tôi là lẽ sống, là khát vọng sống, đôi khi là sống và chết chứ không phải là nghề kiếm cơm đơn thuần.

 • Quốc Phong

  Nhà báo

  Chúng ta không nên và thậm chí, cần phải hết sức thận trọng trước những thông tin ở đâu đó cung cấp cho người làm báo dù có thể là rất chính xác vào mỗi kỳ "quy hoạch nhân sự" khi đằng sau đó là ý đồ của ai đó. Vô tình, chúng ta trở thành công cụ giúp cho một ai đó, một nhóm nào đó đang mưu cầu lợi ích riêng mà báo chí thì vô tư, không hay biết, trở thành cánh tay nối dài giúp họ.

 • Bình Luận

  Bình luận

  Cụ Huỳnh Thúc Kháng mang khí phách của người làm báo chân chính, như cụ Hồ nhận định, là của người cầm đuốc soi đường cho quốc dân đi.