ngày 15 tháng 12 năm 2017
Các môn khác
 

Điền kinh Việt Nam bội thu HCV tại Grand Prix châu Á

In bài viết
  Đội tuyển điền kinh Việt Nam đã có màn khởi động tuyệt vời cho SEA Games 29, khi giành tới 4 HCV tại giải điền kinh Grand Prix châu Á 2017.

Ở chặng 1, Quách Thị Lan “mở hàng” HCV ở nội dung 400m nữ với thành 53 giây 15. Tối 27.4, ở chặng 2 thuộc hệ thống giải Điền kinh Grand Prix Châu Á 2017, diễn ra tại Trung Quốc, VĐV người Thanh Hóa Quách Công Lịch tiếp tục giành HCV ở nội dung 400m nam. Đây cũng là chức vô địch Grand Prix đầu tiên của vận động viên chạy 400m nam tốt nhất Việt Nam hiện nay. Trước đó, ở chặng 1, Công Lịch giành HCB ở nội dung 400m nam với thành tích 47 giây 21.


Đoàn Việt Nam thi đấu thành công tại giải Grand Fix châu Á

Đoàn Việt Nam thi đấu thành công tại giải Grand Fix châu Á

Cũng ở chặng 2, điền kinh Việt Nam còn đoạt thêm 1 HCB và 2 HCĐ. Em gái của Công Lịch – Quách Thị Lan giành HCB nội dung 400 m nữ với thời gian 53 giây 85. Lê Tú Chinh đoạt HCĐ 100 m nữ sau 11 giây 67. Còn Dương Thị Việt Anh giành HCĐ nhảy cao khi vượt qua mức xà 1,75 m.

Chiều 30.4, Bùi Thị Thu Thảo đã mang về tấm HCV nhảy xa nữ với thành tích 6,41. Đây là tấm HCV thứ 3 của đội tuyển điền kinh Việt Nam tại giải.

Trong chặng thứ 3 và cũng là chặng cuối cùng diễn ra trong chiều tối qua, Việt Nam giành thêm 1HCV, 2HCB và 1 HCĐ. Bùi Thị Thu Thảo mang về tấm HCV thứ 2 cho riêng mình với thành tích 6,41m. Ở nội dung 100m nữ, VĐV Lê Tú Chinh hoàn thành sau 11 giây 74, đoạt HCĐ. Hai anh em Quách Công Lịch và Quách Thị Lan cùng đoạt HCB với thời gian tương ứng 46 giây 66 và 52 giây 96. Dương Thị Việt Anh xếp hạng 7 với thành tích 1,75m. Khuất Phương Anh hoàn thành 800m với thời gian 2:09.31, xếp hạng 5.

Như vậy, qua 3 chặng, đội tuyển Việt Nam giành tổng cộng 4 HCV, 5 HCB và 3 HCĐ. Thu Thảo là VĐV giàu thành tích của đội tuyển Việt Nam tại giải này với 2 HCV.

An An/Dân Trí 

 
hotline
Quảng cáo: 091 2161163
Nội dung: 090 186 3399
 
TIN LIÊN QUAN
 
 
 
Bình luận 0
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.
Gửi bình luận
Họ và tên *
E-mail *
Tiêu đề
Nội dung *
 
 
 
 
 
 
XEM NHIỀU NHẤT
 
 
 
 
 
 
 • Lê Học Lãnh Vân

  Chuyên gia quản trị

  Một trạm thu phí Cai Lậy có đáng để xã hội lãng phí những nguồn lực xã hội vô giá không? Cho dù trạm thu phí đó có liên quan tới hệ thống BOT toàn quốc đi nữa, tôi cho rằng không đáng.

 • Bình Luận

  Bình luận

  Sau một thời gian tạm lắng, dư luận tiếp tục ồn ào xung quanh chuyện đề xuất cải tiến chữ tiếng Việt của PGS.TS Bùi Hiền được vào đề thi Ngữ văn một số trường THPT. Có nhiều ý kiến phản ứng gay gắt về cách làm này.

 • Bình Luận

  Bình luận

  Học thuyết kinh tế của John M. Keynes diễn tả trong tác phẩm nổi tiếng của ông (Lý thuyết tổng quát về nhân dụng, lợi tức và tiền tệ) đã nhấn mạnh đến các hiện tượng tiêu cực mang tính phổ biến ở các nước kinh tế chậm phát triển, làm cho các nước đó càng luẩn quẩn trong vòng chậm tiến.

 • Bình Luận

  Bình luận

  Giám đốc Sở GD-ĐT TP.HCM Lê Hồng Sơn trả lời đại biểu tại phiên chất vấn kỳ họp thứ 6, HĐND sáng 6.12 về biên soạn sách giáo khoa rằng, sau khi biên soạn xong, bộ sách sẽ được trình lên Bộ GD-ĐT để bộ phê duyệt trước rồi mới thực hiện, tất nhiên phải hoàn tất trước khi thực hiện chương trình giáo dục phổ thông mới.

 • Quốc Phong

  Nhà báo

  Trong tổng số 88 trạm thu phí BOT trên cả nước thì trong đó đã có đến 13 trạm "có vấn đề" kiểu như Cai Lậy, Tào Xuyên... và Bộ GTVT cùng các bộ, ngành liên quan đã cho điều chỉnh phí thì cũng rất cần truy tiếp xem có bao nhiêu nhóm lợi ích can thiệp vào nó để đến nông nỗi này?