ngày 20 tháng 11 năm 2017
Các môn khác
 

Cung thủ Kiều Oanh mang huy chương đầu tiên cho Việt Nam tại SEA Games 29

In bài viết
  Chỉ thua đối thủ ngay chung kết nhưng Kiều Oanh vẫn trở thành VĐV mang về tấm huy chương đầu tiên về cho đoàn thể thao Việt Nam tại SEA Games 29.

Bước vào trận chung kết chiều nay, Kiều Oanh khởi đầu không tốt. Ở loạt đầu tiên cô bắn ba tên đều chỉ được 9 điểm.

Trong khi VĐV Sri Ranti của Indonesia giành 30 điểm tuyệt đối. Đến bốn lượt bắn sau,  cung thủ Việt Nam thi đấu tốt hơn nhưng cuối cùng chỉ thu hẹp được khoảng cách xuống còn một điểm. Cô thua chung cuộc với tỷ số 143-144.

Sau khi kết thúc trận đấu, cô gái Trà Vinh cho biết: “Loạt đầu tôi hơi tâm lý. Đến lượt thứ 2 thì tâm lý tạm ổn. Tuy nhiên, kết quả chung cuộc thì tạm chấp được.

Em không tiếc khi lỡ cơ hội giành HC vàng. HC bạc đã là thành tích ngoài mong đợi rồi vì đây là  lần đầu tiên được dự đấu trường SEA Games.

Thật ra, đây vẫn chưa phải là thành tích tốt nhất của em, trong lúc tập em từng đạt 148 điểm. Hi vọng tấm HC bạc này sẽ giúp em thi đấu tốt hơn ở nội dung đồng đội nữ ngày mai 17.8”, Kiều Oanh cho biết.

Ban huấn luyện đánh giá cao tâm lý thi đấu của Kiều Oanh. Ảnh: Đức Đồng
 

Ngoài HCB đơn nữ, Kiều Oanh sẽ còn thi đấu nội dung đôi nữ vào ngày mai 17.8 và đôi nam nữ vào tuần sau.

Văn Lâm

 
hotline
Quảng cáo: 091 2161163
Nội dung: 090 186 3399
 
TIN LIÊN QUAN
 
 
 
Bình luận 0
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.
Gửi bình luận
Họ và tên *
E-mail *
Tiêu đề
Nội dung *
 
 
 
 
 
 
XEM NHIỀU NHẤT
 
 
 
 
 
 
 • Bình Luận

  Bình luận

  20.11 đối với thầy cô giáo là một ngày rất đẹp, đầy ý nghĩa - ngày Tết của nhà giáo. Trước thềm 20.11, các em học sinh, các bậc phụ huynh và toàn xã hội đều hướng về người thầy với niềm tri ân, trân trọng. Cũng như bao thầy cô giáo khác, tôi cũng có những phút giây lắng đọng, ngẫm về người thầy...

 • Quốc Phong

  Nhà báo

  Phát biểu vào chiều 13.11 tại kỳ họp Quốc hội đang diễn ra về dự thảo luật Bảo vệ bí mật nhà nước và dự luật An ninh mạng, Bộ trưởng Bộ Công an Tô Lâm cho biết đây là 2 dự án luật rất quan trọng, là đòi hỏi của thực tiễn phát triển đất nước và nhằm thực hiện Hiến pháp năm 2013, liên quan đến quyền tự do dân chủ của nhân dân. Đây cũng là vấn đề rất khó, không chỉ với Việt Nam mà với thế giới.

 • Lê Học Lãnh Vân

  Chuyên gia quản trị

  Nếu tưởng thưởng xã hội tỷ lệ nghịch với đóng góp cho xã hội cứ được duy trì công khai trước mắt người dân thì càng về sau thành phần không lương thiện càng lấn át thành phần lương thiện.

 • Quốc Phong

  Nhà báo

  Thật không ai có thể hình dung nổi câu chuyện cụ bà Hoàng Thị Minh Hồ, quả phụ nhà tư sản dân tộc Trịnh Văn Bô vào những ngày sau Tổng khỏi nghĩa Cách mạng tháng Tám. Khi đó, cụ đã nhận trách nhiệm cực kỳ to lớn trước Đảng Cộng sản Đông Dương và Chủ tịch Hồ Chí Minh mà không hề hay biết nhiệm vụ lịch sử.

 • Lê Học Lãnh Vân

  Chuyên gia quản trị

  Một quốc tang sẽ giáo dục lòng nhân ái, lòng quý trọng sinh mạng con người, đoàn kết người ta với nhau trong tình nhân loại, trong thảm họa chung, khiến người ta quyết tâm hơn trong việc ngăn ngừa thảm họa. Quốc tang cho người dân cảm nhận và hiểu rằng sinh mạng của mỗi công dân được quý trọng như nhau.