ngày 18 tháng 01 năm 2018
Các môn khác
 

Cung thủ Kiều Oanh mang huy chương đầu tiên cho Việt Nam tại SEA Games 29

In bài viết
  Chỉ thua đối thủ ngay chung kết nhưng Kiều Oanh vẫn trở thành VĐV mang về tấm huy chương đầu tiên về cho đoàn thể thao Việt Nam tại SEA Games 29.

Bước vào trận chung kết chiều nay, Kiều Oanh khởi đầu không tốt. Ở loạt đầu tiên cô bắn ba tên đều chỉ được 9 điểm.

Trong khi VĐV Sri Ranti của Indonesia giành 30 điểm tuyệt đối. Đến bốn lượt bắn sau,  cung thủ Việt Nam thi đấu tốt hơn nhưng cuối cùng chỉ thu hẹp được khoảng cách xuống còn một điểm. Cô thua chung cuộc với tỷ số 143-144.

Sau khi kết thúc trận đấu, cô gái Trà Vinh cho biết: “Loạt đầu tôi hơi tâm lý. Đến lượt thứ 2 thì tâm lý tạm ổn. Tuy nhiên, kết quả chung cuộc thì tạm chấp được.

Em không tiếc khi lỡ cơ hội giành HC vàng. HC bạc đã là thành tích ngoài mong đợi rồi vì đây là  lần đầu tiên được dự đấu trường SEA Games.

Thật ra, đây vẫn chưa phải là thành tích tốt nhất của em, trong lúc tập em từng đạt 148 điểm. Hi vọng tấm HC bạc này sẽ giúp em thi đấu tốt hơn ở nội dung đồng đội nữ ngày mai 17.8”, Kiều Oanh cho biết.

Ban huấn luyện đánh giá cao tâm lý thi đấu của Kiều Oanh. Ảnh: Đức Đồng
 

Ngoài HCB đơn nữ, Kiều Oanh sẽ còn thi đấu nội dung đôi nữ vào ngày mai 17.8 và đôi nam nữ vào tuần sau.

Văn Lâm

 
hotline
Quảng cáo: 091 2161163
Nội dung: 090 186 3399
 
TIN LIÊN QUAN
 
 
 
Bình luận 0
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.
Gửi bình luận
Họ và tên *
E-mail *
Tiêu đề
Nội dung *
 
 
 
 
 
 
XEM NHIỀU NHẤT
 
 
 
 
 
 
 • Lê Học Lãnh Vân

  Chuyên gia quản trị

  Đến hôm nay, đã quá thời hạn Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc hứa sẽ có “phương án xử lý dứt điểm” trạm thu phí BOT Cai Lậy (trạm Cai Lậy), mà phương án vẫn chưa được đưa ra. Những ngày này lại bùng nổ sự chống đối trạm thu phí Cần Thơ – Phụng Hiệp và trạm BOT Sóc Trăng. Các trạm BOT ở nhiều địa phương khác cũng đang “nóng”!

 • Hồ Hùng

  Nhà báo

  “Đi có 150 mét mà chuyến đi, chuyến về đóng 280.000 đồng, đau như bò đá không? Trong khi phí đường bộ xe tui đã đóng mỗi năm 13 triệu đồng”, chị Vân, tài xế, nói vậy với nhân viên thu phí Trạm BOT T2 (Q.Thốt Nốt, TP.Cần Thơ). Trước đó, ông Nguyễn Nhật, Thứ trưởng Bộ GTVT khẳng định, các trạm đều đặt đúng quy trình.

 • Lê Học Lãnh Vân

  Chuyên gia quản trị

  Những câu chuyện và bài học lịch sử mà ông Trương Tấn Sang dẫn lại và rút ra là những câu chuyện và bài học mà dân Việt thuộc nằm lòng. Việc ông Sang dẫn ra, nhắc lại không hề thừa, nhất là trong thời buổi này khi xã hội đang có nhiều điều đáng suy nghĩ.

 • Quốc Phong

  Nhà báo

  Đã đến lúc cần phải chấn chỉnh lại ngay công tác thanh, kiểm tra, kiểm toán, không chỉ về nghiệp vụ mà còn về tinh thần trách nhiệm trước Đảng, trước nhân dân...

 • Bình Luận

  Bình luận

  Đầu năm, đầu tháng, nói những điều này không phải để bi quan hay hoài nghi những thành tựu đạt được mà để thấy đau đáu nhiều việc phải cùng nhau hợp sức và nỗ lực nhiều hơn. Để những kỷ lục buồn, những Guinness băn khoăn ngày càng thu hẹp và không có điều kiện sinh sôi.