ngày 22 tháng 09 năm 2017
Các môn khác
 

Cung thủ Kiều Oanh mang huy chương đầu tiên cho Việt Nam tại SEA Games 29

In bài viết
  Chỉ thua đối thủ ngay chung kết nhưng Kiều Oanh vẫn trở thành VĐV mang về tấm huy chương đầu tiên về cho đoàn thể thao Việt Nam tại SEA Games 29.

Bước vào trận chung kết chiều nay, Kiều Oanh khởi đầu không tốt. Ở loạt đầu tiên cô bắn ba tên đều chỉ được 9 điểm.

Trong khi VĐV Sri Ranti của Indonesia giành 30 điểm tuyệt đối. Đến bốn lượt bắn sau,  cung thủ Việt Nam thi đấu tốt hơn nhưng cuối cùng chỉ thu hẹp được khoảng cách xuống còn một điểm. Cô thua chung cuộc với tỷ số 143-144.

Sau khi kết thúc trận đấu, cô gái Trà Vinh cho biết: “Loạt đầu tôi hơi tâm lý. Đến lượt thứ 2 thì tâm lý tạm ổn. Tuy nhiên, kết quả chung cuộc thì tạm chấp được.

Em không tiếc khi lỡ cơ hội giành HC vàng. HC bạc đã là thành tích ngoài mong đợi rồi vì đây là  lần đầu tiên được dự đấu trường SEA Games.

Thật ra, đây vẫn chưa phải là thành tích tốt nhất của em, trong lúc tập em từng đạt 148 điểm. Hi vọng tấm HC bạc này sẽ giúp em thi đấu tốt hơn ở nội dung đồng đội nữ ngày mai 17.8”, Kiều Oanh cho biết.

Ban huấn luyện đánh giá cao tâm lý thi đấu của Kiều Oanh. Ảnh: Đức Đồng
 

Ngoài HCB đơn nữ, Kiều Oanh sẽ còn thi đấu nội dung đôi nữ vào ngày mai 17.8 và đôi nam nữ vào tuần sau.

Văn Lâm

 
hotline
Quảng cáo: 091 2161163
Nội dung: 090 186 3399
 
TIN LIÊN QUAN
 
 
 
Bình luận 0
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.
Gửi bình luận
Họ và tên *
E-mail *
Tiêu đề
Nội dung *
 
 
 
 
 
 
XEM NHIỀU NHẤT
 
 
 
 
 
 
 • Đoàn Đạt

  Nhà báo

  Mấy ngày qua, câu chuyện về một bà mẹ ở Lào Cai chỉ vì 7.000đ mà dồn hai đứa con ruột của mình vào chỗ chết không khỏi khiến cho nhiều người đau lòng, ám ảnh. Một câu chuyện tưởng như không còn xuất hiện ở thời nay…

 • Bình Luận

  Bình luận

  Có nhiều người được cử đi học sau đại học, lôi về tấm bằng thạc sĩ, tiến sĩ thì nghiễm nhiên tự phong cho mình là giỏi, xem những người còn lại chẳng ra gì. Không phải tôi bi quan, nhưng ở nước ta dường như khoảng cách giữa bằng cấp và thực học vẫn còn xa lắm.

 • Quốc Phong

  Nhà báo

  Trong công tác quản lý nhà nước, nhiều khi chúng ta "nói vậy nhưng lại không làm vậy" để rồi “cái sảy nảy cái ung". Đến khi muốn xử lý khi biết có chuyện không bình thường hoặc buộc phải xử lý để xã hội phát triển thì khi đó mới lòi ra những bất ổn khó hiểu, thậm chí là hậu quả khôn lường từ những nhiệm kỳ trước để lại. Vì thế, những vị lãnh đạo kế tục đã và sẽ gặp khó.

 • Bình Luận

  Bình luận

  Đồng tiền lẻ đang phát huy sức mạnh bé mọn của nó, nhưng phát huy kiểu này thì chả ai mong muốn, kể cả nhà chức việc, nhà đầu tư lẫn giới tài xế, chủ xe. Người ta ai cũng chỉ mong có sự hợp lý trong mọi sự, nếu phải trả phí thì trả đúng đồng tiền bát gạo.

 • Bình Luận

  Bình luận

  Đồng phục đưa học sinh vào khuôn khổ, thử thách học sinh rèn luyện trong môi trường tập thể, nhưng “đồng phục” một cách máy móc, thái quá vô hình trung làm cho các em mắc chứng rập khuôn, phản xạ theo kiểu “rô-bốt”, bấm nút là chạy theo “lập trình”.