ngày 24 tháng 11 năm 2017
Các môn khác
 
SEA Games 29:

Cung thủ Chu Đức Anh mang HCV thứ 3 cho Việt Nam

In bài viết
Chu Đức Anh mang HCV thứ 3 cho Việt Nam. Ảnh: Đức Đồng
  Sau khi những đồng đội nữ chỉ đoạt huy chương bạc ở môn bắn cung thì chiều nay 20.8, cung thủ nam Chu Đức Anh đã mang chiếc HCV đầu tiên về cho môn bắn cung VN và đây cũng là HCV thứ 3 của TTVN cho đến thời điểm này.

Chiến thắng của Chu Đức Anh khá bất ngờ khi anh đánh bại đối thủ chủ nhà Khairul Anuar Mohamad ở chung kết nội dung cung 1 dây cá nhân nam sau bốn lượt bắn.

Ở lần đối đầu trước, Đức Anh thua Khairul 13 điểm. Tuy nhiên anh không để kết quả đó phân tâm, ngay cả khi thi đấu dưới sức ép của đám đông CĐV Malaysia tại trường bắn tại Bukit Jalil. 

Cung thủ của Việt Nam buộc Khairul phải chia điểm ở hai lượt bắn và giành chiến thắng ở hai lượt còn lại, để có tổng cộng 6 điểm và giành HC vàng.

Đây là chiếc HCV đầu tiên của bộ môn bắn cung Việt Nam và cũng là chiếc HCV thứ 3 của đoàn TTVN. Trước đó, các đồng đội nữ của Anh Đức đã đoạt 2 HCB ở môn đơn nữ và đồng đội nữ.

T.A

 
hotline
Quảng cáo: 091 2161163
Nội dung: 090 186 3399
 
TIN LIÊN QUAN
 
 
 
Bình luận 0
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.
Gửi bình luận
Họ và tên *
E-mail *
Tiêu đề
Nội dung *
 
 
 
 
 
 
XEM NHIỀU NHẤT
 
 
 
 
 
 
 • Bình Luận

  Bình luận

  Còn rút kinh nghiệm thì còn sai, còn nhầm. Coi như “Trời kêu ai nấy dạ” và đổ cho số phận vậy. Cái gì cũng đổ cho văn thư, đánh máy, nhập dữ liệu. Văn thư, đánh máy sai một vài chữ cái hay lỗi chính tả thông thường chứ “Mặt trời mà nói mặt trăng” thì hoặc là dốt nát hoặc là cẩu thả. Kiểu nào cũng không thể chấp nhận.

 • Nguyễn Công Khế

  Nhà báo

  Suốt tuổi thơ tôi ở quê nhà Thăng Bình. Tôi bắt đầu đi học ở trường làng Hương Hội. Rồi sau đó lên trường Tiểu học Thăng Bình. Lên trung học đệ nhất cấp, học Trung học Tiểu La. Thầy Châu Khắc Đa làm hiệu trưởng và dạy Toán lớp tôi.

 • Bình Luận

  Bình luận

  Nhận thức về giáo dục trong quan niệm của dư luận xã hội ngày nay đang có nhiều thay đổi. Những thay đổi đó xuất phát tự thân từ môi trường giáo dục với những thành tố cấu thành nên nó và cũng bởi sự tác động không nhỏ của các yếu tố ngoài giáo dục.

 • Bình Luận

  Bình luận

  20.11 đối với thầy cô giáo là một ngày rất đẹp, đầy ý nghĩa - ngày Tết của nhà giáo. Trước thềm 20.11, các em học sinh, các bậc phụ huynh và toàn xã hội đều hướng về người thầy với niềm tri ân, trân trọng. Cũng như bao thầy cô giáo khác, tôi cũng có những phút giây lắng đọng, ngẫm về người thầy...

 • Quốc Phong

  Nhà báo

  Phát biểu vào chiều 13.11 tại kỳ họp Quốc hội đang diễn ra về dự thảo luật Bảo vệ bí mật nhà nước và dự luật An ninh mạng, Bộ trưởng Bộ Công an Tô Lâm cho biết đây là 2 dự án luật rất quan trọng, là đòi hỏi của thực tiễn phát triển đất nước và nhằm thực hiện Hiến pháp năm 2013, liên quan đến quyền tự do dân chủ của nhân dân. Đây cũng là vấn đề rất khó, không chỉ với Việt Nam mà với thế giới.