ngày 20 tháng 09 năm 2017
Các môn khác
 
SEA Games 29:

Cung thủ Chu Đức Anh mang HCV thứ 3 cho Việt Nam

In bài viết
Chu Đức Anh mang HCV thứ 3 cho Việt Nam. Ảnh: Đức Đồng
  Sau khi những đồng đội nữ chỉ đoạt huy chương bạc ở môn bắn cung thì chiều nay 20.8, cung thủ nam Chu Đức Anh đã mang chiếc HCV đầu tiên về cho môn bắn cung VN và đây cũng là HCV thứ 3 của TTVN cho đến thời điểm này.

Chiến thắng của Chu Đức Anh khá bất ngờ khi anh đánh bại đối thủ chủ nhà Khairul Anuar Mohamad ở chung kết nội dung cung 1 dây cá nhân nam sau bốn lượt bắn.

Ở lần đối đầu trước, Đức Anh thua Khairul 13 điểm. Tuy nhiên anh không để kết quả đó phân tâm, ngay cả khi thi đấu dưới sức ép của đám đông CĐV Malaysia tại trường bắn tại Bukit Jalil. 

Cung thủ của Việt Nam buộc Khairul phải chia điểm ở hai lượt bắn và giành chiến thắng ở hai lượt còn lại, để có tổng cộng 6 điểm và giành HC vàng.

Đây là chiếc HCV đầu tiên của bộ môn bắn cung Việt Nam và cũng là chiếc HCV thứ 3 của đoàn TTVN. Trước đó, các đồng đội nữ của Anh Đức đã đoạt 2 HCB ở môn đơn nữ và đồng đội nữ.

T.A

 
hotline
Quảng cáo: 091 2161163
Nội dung: 090 186 3399
 
TIN LIÊN QUAN
 
 
 
Bình luận 0
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.
Gửi bình luận
Họ và tên *
E-mail *
Tiêu đề
Nội dung *
 
 
 
 
 
 
XEM NHIỀU NHẤT
 
 
 
 
 
 
 • Quốc Phong

  Nhà báo

  Trong công tác quản lý nhà nước, nhiều khi chúng ta "nói vậy nhưng lại không làm vậy" để rồi “cái sảy nảy cái ung". Đến khi muốn xử lý khi biết có chuyện không bình thường hoặc buộc phải xử lý để xã hội phát triển thì khi đó mới lòi ra những bất ổn khó hiểu, thậm chí là hậu quả khôn lường từ những nhiệm kỳ trước để lại. Vì thế, những vị lãnh đạo kế tục đã và sẽ gặp khó.

 • Bình Luận

  Bình luận

  Đồng tiền lẻ đang phát huy sức mạnh bé mọn của nó, nhưng phát huy kiểu này thì chả ai mong muốn, kể cả nhà chức việc, nhà đầu tư lẫn giới tài xế, chủ xe. Người ta ai cũng chỉ mong có sự hợp lý trong mọi sự, nếu phải trả phí thì trả đúng đồng tiền bát gạo.

 • Bình Luận

  Bình luận

  Đồng phục đưa học sinh vào khuôn khổ, thử thách học sinh rèn luyện trong môi trường tập thể, nhưng “đồng phục” một cách máy móc, thái quá vô hình trung làm cho các em mắc chứng rập khuôn, phản xạ theo kiểu “rô-bốt”, bấm nút là chạy theo “lập trình”.

 • Hồ Hùng

  Nhà báo

  Điều quan trong là chất lượng cán bộ, chứ vẻ bề ngoài lịch lãm chẳng nói lên được điều gì…

 • Bình Luận

  Bình luận

  Quy trình kiểm định với cả chục chuyên gia mà cũng để lọt một nhà sản xuất ma thì có khi đến ông nông dân chân đất cũng có thể làm cán bộ kiểm định được! Và một sản phẩm giả thuốc lại được một vị Thứ trưởng của Bộ Y tế một quốc gia công nhận là "thuốc" kém chất lượng, đến khi ra tòa xét xử cũng lại được "công nhận" là thuốc, thì như vậy quả thực, làm cán bộ ở Việt Nam "dễ" quá còn gì!