ngày 24 tháng 11 năm 2017
Các môn khác
 

Ben Nguyễn được thưởng bao nhiêu sau khi hạ đối thủ gây sốc làng MMA thế giới?

In bài viết
  Sau khi gây sốc trong làng MMA thế giới vì đã hạ đo ván võ sĩ hạng 7 thế giới Tim Elliott chỉ có 49 giây rất nhiều người quan tâm đến số tiền thưởng mà tay đấm gốc Việt có được là bao nhiêu?

Thế nhưng, số tiền mà tay đấm sinh năm 1988 nhận được chỉ là một hạt cát so với những khoản tiền kỷ lục của làng quyền anh thế giới. Theo trang website uy tín bậc nhất của làng MMA, Sherdog thì số tiền mà Ben Nguyễn được trả sau khi hạ gục Tim Elliott sau 49 giây là... 50.000 USD.

So với nhiều người trong làng quyền anh thế giới thì số tiền mà Ben Nguyễn được hưởng chỉ bằng 1 phần rất lẻ mà họ có được. Tuy nhiên, với tay đấm gốc Việt thì đó là số tiền lớn nhất từ trước đến nay của anh kiếm được khi thượng đài.
 
Ngày hôm qua trong sự kiện UFC Fight Night 110 tại New Zealand Ben Nguyễn hay còn được gọi là Ben 10 đã gây sốc sau khi hạ tay đấm số 7 thế giới Tim  Elliott chỉ trong 49 giây. Trận đấu không chỉ gây sửng sốt cho làng MMA thế giới mà còn giúp cho tay đấm gốc Việt có cơ hội trở thành ngôi sao mới tại UFC.
T.Anh

 

 
hotline
Quảng cáo: 091 2161163
Nội dung: 090 186 3399
 
TIN LIÊN QUAN
 
 
 
Bình luận 0
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.
Gửi bình luận
Họ và tên *
E-mail *
Tiêu đề
Nội dung *
 
 
 
 
 
 
XEM NHIỀU NHẤT
 
 
 
 
 
 
 • Bình Luận

  Bình luận

  Còn rút kinh nghiệm thì còn sai, còn nhầm. Coi như “Trời kêu ai nấy dạ” và đổ cho số phận vậy. Cái gì cũng đổ cho văn thư, đánh máy, nhập dữ liệu. Văn thư, đánh máy sai một vài chữ cái hay lỗi chính tả thông thường chứ “Mặt trời mà nói mặt trăng” thì hoặc là dốt nát hoặc là cẩu thả. Kiểu nào cũng không thể chấp nhận.

 • Nguyễn Công Khế

  Nhà báo

  Suốt tuổi thơ tôi ở quê nhà Thăng Bình. Tôi bắt đầu đi học ở trường làng Hương Hội. Rồi sau đó lên trường Tiểu học Thăng Bình. Lên trung học đệ nhất cấp, học Trung học Tiểu La. Thầy Châu Khắc Đa làm hiệu trưởng và dạy Toán lớp tôi.

 • Bình Luận

  Bình luận

  Nhận thức về giáo dục trong quan niệm của dư luận xã hội ngày nay đang có nhiều thay đổi. Những thay đổi đó xuất phát tự thân từ môi trường giáo dục với những thành tố cấu thành nên nó và cũng bởi sự tác động không nhỏ của các yếu tố ngoài giáo dục.

 • Bình Luận

  Bình luận

  20.11 đối với thầy cô giáo là một ngày rất đẹp, đầy ý nghĩa - ngày Tết của nhà giáo. Trước thềm 20.11, các em học sinh, các bậc phụ huynh và toàn xã hội đều hướng về người thầy với niềm tri ân, trân trọng. Cũng như bao thầy cô giáo khác, tôi cũng có những phút giây lắng đọng, ngẫm về người thầy...

 • Quốc Phong

  Nhà báo

  Phát biểu vào chiều 13.11 tại kỳ họp Quốc hội đang diễn ra về dự thảo luật Bảo vệ bí mật nhà nước và dự luật An ninh mạng, Bộ trưởng Bộ Công an Tô Lâm cho biết đây là 2 dự án luật rất quan trọng, là đòi hỏi của thực tiễn phát triển đất nước và nhằm thực hiện Hiến pháp năm 2013, liên quan đến quyền tự do dân chủ của nhân dân. Đây cũng là vấn đề rất khó, không chỉ với Việt Nam mà với thế giới.