ngày 20 tháng 09 năm 2017
Các môn khác
 

Ben Nguyễn được thưởng bao nhiêu sau khi hạ đối thủ gây sốc làng MMA thế giới?

In bài viết
  Sau khi gây sốc trong làng MMA thế giới vì đã hạ đo ván võ sĩ hạng 7 thế giới Tim Elliott chỉ có 49 giây rất nhiều người quan tâm đến số tiền thưởng mà tay đấm gốc Việt có được là bao nhiêu?

Thế nhưng, số tiền mà tay đấm sinh năm 1988 nhận được chỉ là một hạt cát so với những khoản tiền kỷ lục của làng quyền anh thế giới. Theo trang website uy tín bậc nhất của làng MMA, Sherdog thì số tiền mà Ben Nguyễn được trả sau khi hạ gục Tim Elliott sau 49 giây là... 50.000 USD.

So với nhiều người trong làng quyền anh thế giới thì số tiền mà Ben Nguyễn được hưởng chỉ bằng 1 phần rất lẻ mà họ có được. Tuy nhiên, với tay đấm gốc Việt thì đó là số tiền lớn nhất từ trước đến nay của anh kiếm được khi thượng đài.
 
Ngày hôm qua trong sự kiện UFC Fight Night 110 tại New Zealand Ben Nguyễn hay còn được gọi là Ben 10 đã gây sốc sau khi hạ tay đấm số 7 thế giới Tim  Elliott chỉ trong 49 giây. Trận đấu không chỉ gây sửng sốt cho làng MMA thế giới mà còn giúp cho tay đấm gốc Việt có cơ hội trở thành ngôi sao mới tại UFC.
T.Anh

 

 
hotline
Quảng cáo: 091 2161163
Nội dung: 090 186 3399
 
TIN LIÊN QUAN
 
 
 
Bình luận 0
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.
Gửi bình luận
Họ và tên *
E-mail *
Tiêu đề
Nội dung *
 
 
 
 
 
 
XEM NHIỀU NHẤT
 
 
 
 
 
 
 • Quốc Phong

  Nhà báo

  Trong công tác quản lý nhà nước, nhiều khi chúng ta "nói vậy nhưng lại không làm vậy" để rồi “cái sảy nảy cái ung". Đến khi muốn xử lý khi biết có chuyện không bình thường hoặc buộc phải xử lý để xã hội phát triển thì khi đó mới lòi ra những bất ổn khó hiểu, thậm chí là hậu quả khôn lường từ những nhiệm kỳ trước để lại. Vì thế, những vị lãnh đạo kế tục đã và sẽ gặp khó.

 • Bình Luận

  Bình luận

  Đồng tiền lẻ đang phát huy sức mạnh bé mọn của nó, nhưng phát huy kiểu này thì chả ai mong muốn, kể cả nhà chức việc, nhà đầu tư lẫn giới tài xế, chủ xe. Người ta ai cũng chỉ mong có sự hợp lý trong mọi sự, nếu phải trả phí thì trả đúng đồng tiền bát gạo.

 • Bình Luận

  Bình luận

  Đồng phục đưa học sinh vào khuôn khổ, thử thách học sinh rèn luyện trong môi trường tập thể, nhưng “đồng phục” một cách máy móc, thái quá vô hình trung làm cho các em mắc chứng rập khuôn, phản xạ theo kiểu “rô-bốt”, bấm nút là chạy theo “lập trình”.

 • Hồ Hùng

  Nhà báo

  Điều quan trong là chất lượng cán bộ, chứ vẻ bề ngoài lịch lãm chẳng nói lên được điều gì…

 • Bình Luận

  Bình luận

  Quy trình kiểm định với cả chục chuyên gia mà cũng để lọt một nhà sản xuất ma thì có khi đến ông nông dân chân đất cũng có thể làm cán bộ kiểm định được! Và một sản phẩm giả thuốc lại được một vị Thứ trưởng của Bộ Y tế một quốc gia công nhận là "thuốc" kém chất lượng, đến khi ra tòa xét xử cũng lại được "công nhận" là thuốc, thì như vậy quả thực, làm cán bộ ở Việt Nam "dễ" quá còn gì!