ngày 15 tháng 12 năm 2017
Bóng đá
 

Vừa đánh bại Bayern Munich, PSG lại nhận tin vui

In bài viết
  PSG là cái tên được nhắc đến nhiều trong tuần qua khi họ có chiến thắng ấn tượng trước Bayern tại Champions League và dẫn đến việc HLV Carlo Ancelotti bị sa thải.

Niềm vui của PSG lại được nhân thêm khi nhận được tin kình địch Monaco bị Montpellier cầm hòa tại giải VĐQG Pháp. Dù Monaco vừa phải đá Champions League rạng sáng thứ Tư (thua 0-3 trên sân nhà trước Porto) nhưng họ vẫn bị ép đá tiếp trong trận đấu sớm tại giải Pháp.

Nỗi thất vọng vì thảm bại trước Porto và thể lực chưa phục hồi đã khiến Monaco không thể hiện được nhiều trước Montpellier. Do vậy, dù ghi được bàn mở tỷ số phút 38 nhờ công Falcao nhưng đến phút cuối thì Monaco đã để đội khách san bằng.

Với trận hòa này, Monaco không thể tận dụng cơ hội đá sớm để vượt mặt PSG. Còn PSG có cơ hội lớn để bứt xa khỏi kình địch Monaco nếu họ thắng được Bordeaux vào 22h tối nay, 30.9.

 
hotline
Quảng cáo: 091 2161163
Nội dung: 090 186 3399
 
TIN LIÊN QUAN
 
 
 
Bình luận 0
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.
Gửi bình luận
Họ và tên *
E-mail *
Tiêu đề
Nội dung *
 
 
 
 
 
 
XEM NHIỀU NHẤT
 
 
 
 
 
 
 • Lê Học Lãnh Vân

  Chuyên gia quản trị

  Một trạm thu phí Cai Lậy có đáng để xã hội lãng phí những nguồn lực xã hội vô giá không? Cho dù trạm thu phí đó có liên quan tới hệ thống BOT toàn quốc đi nữa, tôi cho rằng không đáng.

 • Bình Luận

  Bình luận

  Sau một thời gian tạm lắng, dư luận tiếp tục ồn ào xung quanh chuyện đề xuất cải tiến chữ tiếng Việt của PGS.TS Bùi Hiền được vào đề thi Ngữ văn một số trường THPT. Có nhiều ý kiến phản ứng gay gắt về cách làm này.

 • Bình Luận

  Bình luận

  Học thuyết kinh tế của John M. Keynes diễn tả trong tác phẩm nổi tiếng của ông (Lý thuyết tổng quát về nhân dụng, lợi tức và tiền tệ) đã nhấn mạnh đến các hiện tượng tiêu cực mang tính phổ biến ở các nước kinh tế chậm phát triển, làm cho các nước đó càng luẩn quẩn trong vòng chậm tiến.

 • Bình Luận

  Bình luận

  Giám đốc Sở GD-ĐT TP.HCM Lê Hồng Sơn trả lời đại biểu tại phiên chất vấn kỳ họp thứ 6, HĐND sáng 6.12 về biên soạn sách giáo khoa rằng, sau khi biên soạn xong, bộ sách sẽ được trình lên Bộ GD-ĐT để bộ phê duyệt trước rồi mới thực hiện, tất nhiên phải hoàn tất trước khi thực hiện chương trình giáo dục phổ thông mới.

 • Quốc Phong

  Nhà báo

  Trong tổng số 88 trạm thu phí BOT trên cả nước thì trong đó đã có đến 13 trạm "có vấn đề" kiểu như Cai Lậy, Tào Xuyên... và Bộ GTVT cùng các bộ, ngành liên quan đã cho điều chỉnh phí thì cũng rất cần truy tiếp xem có bao nhiêu nhóm lợi ích can thiệp vào nó để đến nông nỗi này?