ngày 15 tháng 12 năm 2017
Bóng đá
 

Vòng loại World Cup, Argentina lâm nguy vì Messi tịt ngòi

In bài viết
  Sau Brazil, vẫn chưa có thêm đội bóng nào giành vé sớm dự World Cup 2018 nhưng Argentina có nguy cơ bị loại rất cao.

Trong trận đấu cân não với Peru, Argentina đã không thể giành chiến thắng dù có lợi thế sân nhà. Tiền đạo Messi được ra sân trong đủ 90 phút nhưng anh không thể giúp đội nhà ghi nổi bàn thắng nào và Argentina chấp nhận hòa 0-0. Vì trận hòa tai hại này, Argentina chẳng những không vươn được vào top 4 mà còn đánh mất luôn vị trí thứ 5 (kèm suất đá play-off).

Chile đã nhảy từ vị trí thứ 6 lên thứ 3 nhờ chiến thắng 2-1 trên sân Ecuador. Lượt cuối, Chile phải làm khách của Brazil và chỉ có chiến thắng mới giúp họ đảm bảo vé tới Nga. Trường hợp, hòa hay thua thì Chile phải phụ thuộc kết quả các trận khác.

Uruguay bỏ lỡ cơ hội giành vé sớm khi không thắng được trên sân của đội cuối bảng Venezuela trong trận đấu không bàn thắng. Trận cuối, Uruguay tiếp Bolivia đã bị loại và chỉ cần 1 điểm là có vé tới Nga.

Đáng tiếc là Colombia cũng bỏ lỡ cơ hội giành vé sớm vì hai bàn thua trong những phút cuối. Colombia đã dẫn Paraguay 1-0 đến phút 89 nhưng thua ngược trong thời gian ít ỏi còn lại. Lượt cuối, Colombia làm khách trên sân Peru và đội nào thắng sẽ chính thức có vé tới Nga.

Riêng Argentina thì gặp khó khăn hơn cả khi họ phải làm khách của Ecuador. Độ cao 2.800 mét ở Quito là thử thách với Messi và đồng đội. Trong 3 kỳ vòng loại World Cup gần đây, Argentina của Messi đều từ hòa tới thua trên sân Ecuador. Nếu rạng sáng ngày 11.10 tới, Argentina không thắng thì họ dễ bị loại.

 
hotline
Quảng cáo: 091 2161163
Nội dung: 090 186 3399
 
TIN LIÊN QUAN
 
 
 
Bình luận 0
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.
Gửi bình luận
Họ và tên *
E-mail *
Tiêu đề
Nội dung *
 
 
 
 
 
 
XEM NHIỀU NHẤT
 
 
 
 
 
 
 • Lê Học Lãnh Vân

  Chuyên gia quản trị

  Một trạm thu phí Cai Lậy có đáng để xã hội lãng phí những nguồn lực xã hội vô giá không? Cho dù trạm thu phí đó có liên quan tới hệ thống BOT toàn quốc đi nữa, tôi cho rằng không đáng.

 • Bình Luận

  Bình luận

  Sau một thời gian tạm lắng, dư luận tiếp tục ồn ào xung quanh chuyện đề xuất cải tiến chữ tiếng Việt của PGS.TS Bùi Hiền được vào đề thi Ngữ văn một số trường THPT. Có nhiều ý kiến phản ứng gay gắt về cách làm này.

 • Bình Luận

  Bình luận

  Học thuyết kinh tế của John M. Keynes diễn tả trong tác phẩm nổi tiếng của ông (Lý thuyết tổng quát về nhân dụng, lợi tức và tiền tệ) đã nhấn mạnh đến các hiện tượng tiêu cực mang tính phổ biến ở các nước kinh tế chậm phát triển, làm cho các nước đó càng luẩn quẩn trong vòng chậm tiến.

 • Bình Luận

  Bình luận

  Giám đốc Sở GD-ĐT TP.HCM Lê Hồng Sơn trả lời đại biểu tại phiên chất vấn kỳ họp thứ 6, HĐND sáng 6.12 về biên soạn sách giáo khoa rằng, sau khi biên soạn xong, bộ sách sẽ được trình lên Bộ GD-ĐT để bộ phê duyệt trước rồi mới thực hiện, tất nhiên phải hoàn tất trước khi thực hiện chương trình giáo dục phổ thông mới.

 • Quốc Phong

  Nhà báo

  Trong tổng số 88 trạm thu phí BOT trên cả nước thì trong đó đã có đến 13 trạm "có vấn đề" kiểu như Cai Lậy, Tào Xuyên... và Bộ GTVT cùng các bộ, ngành liên quan đã cho điều chỉnh phí thì cũng rất cần truy tiếp xem có bao nhiêu nhóm lợi ích can thiệp vào nó để đến nông nỗi này?