UAE đẩy người anh em Ả Rập Saudi vào hiểm cảnh, Nhật - Hàn cùng hồi hộp

Một fan của Saudi
Giấc mơ dự World Cup 2018 của Ả Rập Saudi đã bị ảnh hưởng nghiêm trọng khi sa lầy trên đất UAE. Từ chỗ nắm quyền chủ động, đội tuyển Ả Rập Saudi rơi vào cảnh rất bị động.

Tại vòng loại World Cup 2018 khu vực châu Á, Ả Rập Saudi đã bất ngờ thua 1-2 trên sân của UAE. Trận này, Ả Rập Saudi mở tỉ số trên chấm 11 mét phút 20 nhưng chỉ sau đó 1 phút thì bị gỡ hòa và để thua thêm bàn nữa vào phút 60. Với trận thua này, Ả Rập Saudi vẫn chỉ có 16 điểm và xếp thứ 2 nhờ hơn Úc số bàn thắng.

Tuy nhiên, Ả Rập Saudi đã thi đấu nhiều hơn Úc 1 trận và nếu vào 17h35 tối nay, Úc không thua khi đá trên sân Nhật thì họ sẽ đẩy Ả Rập Saudi xuống vị trí thứ 3. Nhưng Ả Rập Saudi có thể đặt niềm tin rằng Nhật sẽ quyết thắng Úc vì một trận thắng sẽ giúp các Samurai chính thức thành đội thứ 3 (sau Iran và Brazil) góp mặt tại Nga.

Vào giữa tuần sau, Ả Rập Saudi sẽ gặp Nhật tại lượt đấu cuối. Nếu thắng UAE thì trận cuối gặp Nhật, Ả Rập Saudi chỉ cần hòa là có vé tới Nga. Nhưng giờ thì họ phải đối mặt với thử thách là cần thắng Nhật mới có vé dự World Cup 2018.

Cũng vào 19h tối nay, Hàn Quốc có cơ hội trở thành đội tiếp theo đoạt vé đến Nga nếu họ thắng được Iran, đồng thời Uzbekistan thua trên đất Trung Quốc. Trong trường hợp Hàn Quốc không thắng nổi Iran thì họ sẽ đẩy mình vào thế khó khi lượt cuối phải đá trên sân của Uzbekistan.


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.