ngày 24 tháng 09 năm 2017
Bóng đá
 

UAE đẩy người anh em Ả Rập Saudi vào hiểm cảnh, Nhật - Hàn cùng hồi hộp

In bài viết
Một fan của Saudi
  Giấc mơ dự World Cup 2018 của Ả Rập Saudi đã bị ảnh hưởng nghiêm trọng khi sa lầy trên đất UAE. Từ chỗ nắm quyền chủ động, đội tuyển Ả Rập Saudi rơi vào cảnh rất bị động.

Tại vòng loại World Cup 2018 khu vực châu Á, Ả Rập Saudi đã bất ngờ thua 1-2 trên sân của UAE. Trận này, Ả Rập Saudi mở tỉ số trên chấm 11 mét phút 20 nhưng chỉ sau đó 1 phút thì bị gỡ hòa và để thua thêm bàn nữa vào phút 60. Với trận thua này, Ả Rập Saudi vẫn chỉ có 16 điểm và xếp thứ 2 nhờ hơn Úc số bàn thắng.

 

Tuy nhiên, Ả Rập Saudi đã thi đấu nhiều hơn Úc 1 trận và nếu vào 17h35 tối nay, Úc không thua khi đá trên sân Nhật thì họ sẽ đẩy Ả Rập Saudi xuống vị trí thứ 3. Nhưng Ả Rập Saudi có thể đặt niềm tin rằng Nhật sẽ quyết thắng Úc vì một trận thắng sẽ giúp các Samurai chính thức thành đội thứ 3 (sau Iran và Brazil) góp mặt tại Nga.

Vào giữa tuần sau, Ả Rập Saudi sẽ gặp Nhật tại lượt đấu cuối.  Nếu thắng UAE thì trận cuối gặp Nhật, Ả Rập Saudi chỉ cần hòa là có vé tới Nga. Nhưng giờ thì họ phải đối mặt với thử thách là cần thắng Nhật mới có vé dự World Cup 2018.

Cũng vào 19h tối nay, Hàn Quốc có cơ hội trở thành đội tiếp theo đoạt vé đến Nga nếu họ thắng được Iran, đồng thời Uzbekistan thua trên đất Trung Quốc. Trong trường hợp Hàn Quốc không thắng nổi Iran thì họ sẽ đẩy mình vào thế khó khi lượt cuối phải đá trên sân của Uzbekistan.

 
hotline
Quảng cáo: 091 2161163
Nội dung: 090 186 3399
 
TIN LIÊN QUAN
 
 
 
Bình luận 0
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.
Gửi bình luận
Họ và tên *
E-mail *
Tiêu đề
Nội dung *
 
 
 
 
 
 
XEM NHIỀU NHẤT
 
 
 
 
 
 
 • Đoàn Đạt

  Nhà báo

  Mấy ngày qua, câu chuyện về một bà mẹ ở Lào Cai chỉ vì 7.000đ mà dồn hai đứa con ruột của mình vào chỗ chết không khỏi khiến cho nhiều người đau lòng, ám ảnh. Một câu chuyện tưởng như không còn xuất hiện ở thời nay…

 • Bình Luận

  Bình luận

  Có nhiều người được cử đi học sau đại học, lôi về tấm bằng thạc sĩ, tiến sĩ thì nghiễm nhiên tự phong cho mình là giỏi, xem những người còn lại chẳng ra gì. Không phải tôi bi quan, nhưng ở nước ta dường như khoảng cách giữa bằng cấp và thực học vẫn còn xa lắm.

 • Quốc Phong

  Nhà báo

  Trong công tác quản lý nhà nước, nhiều khi chúng ta "nói vậy nhưng lại không làm vậy" để rồi “cái sảy nảy cái ung". Đến khi muốn xử lý khi biết có chuyện không bình thường hoặc buộc phải xử lý để xã hội phát triển thì khi đó mới lòi ra những bất ổn khó hiểu, thậm chí là hậu quả khôn lường từ những nhiệm kỳ trước để lại. Vì thế, những vị lãnh đạo kế tục đã và sẽ gặp khó.

 • Bình Luận

  Bình luận

  Đồng tiền lẻ đang phát huy sức mạnh bé mọn của nó, nhưng phát huy kiểu này thì chả ai mong muốn, kể cả nhà chức việc, nhà đầu tư lẫn giới tài xế, chủ xe. Người ta ai cũng chỉ mong có sự hợp lý trong mọi sự, nếu phải trả phí thì trả đúng đồng tiền bát gạo.

 • Bình Luận

  Bình luận

  Đồng phục đưa học sinh vào khuôn khổ, thử thách học sinh rèn luyện trong môi trường tập thể, nhưng “đồng phục” một cách máy móc, thái quá vô hình trung làm cho các em mắc chứng rập khuôn, phản xạ theo kiểu “rô-bốt”, bấm nút là chạy theo “lập trình”.