ngày 19 tháng 11 năm 2017
Bóng đá
 

UAE đẩy người anh em Ả Rập Saudi vào hiểm cảnh, Nhật - Hàn cùng hồi hộp

In bài viết
Một fan của Saudi
  Giấc mơ dự World Cup 2018 của Ả Rập Saudi đã bị ảnh hưởng nghiêm trọng khi sa lầy trên đất UAE. Từ chỗ nắm quyền chủ động, đội tuyển Ả Rập Saudi rơi vào cảnh rất bị động.

Tại vòng loại World Cup 2018 khu vực châu Á, Ả Rập Saudi đã bất ngờ thua 1-2 trên sân của UAE. Trận này, Ả Rập Saudi mở tỉ số trên chấm 11 mét phút 20 nhưng chỉ sau đó 1 phút thì bị gỡ hòa và để thua thêm bàn nữa vào phút 60. Với trận thua này, Ả Rập Saudi vẫn chỉ có 16 điểm và xếp thứ 2 nhờ hơn Úc số bàn thắng.

 

Tuy nhiên, Ả Rập Saudi đã thi đấu nhiều hơn Úc 1 trận và nếu vào 17h35 tối nay, Úc không thua khi đá trên sân Nhật thì họ sẽ đẩy Ả Rập Saudi xuống vị trí thứ 3. Nhưng Ả Rập Saudi có thể đặt niềm tin rằng Nhật sẽ quyết thắng Úc vì một trận thắng sẽ giúp các Samurai chính thức thành đội thứ 3 (sau Iran và Brazil) góp mặt tại Nga.

Vào giữa tuần sau, Ả Rập Saudi sẽ gặp Nhật tại lượt đấu cuối.  Nếu thắng UAE thì trận cuối gặp Nhật, Ả Rập Saudi chỉ cần hòa là có vé tới Nga. Nhưng giờ thì họ phải đối mặt với thử thách là cần thắng Nhật mới có vé dự World Cup 2018.

Cũng vào 19h tối nay, Hàn Quốc có cơ hội trở thành đội tiếp theo đoạt vé đến Nga nếu họ thắng được Iran, đồng thời Uzbekistan thua trên đất Trung Quốc. Trong trường hợp Hàn Quốc không thắng nổi Iran thì họ sẽ đẩy mình vào thế khó khi lượt cuối phải đá trên sân của Uzbekistan.

 
hotline
Quảng cáo: 091 2161163
Nội dung: 090 186 3399
 
TIN LIÊN QUAN
 
 
 
Bình luận 0
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.
Gửi bình luận
Họ và tên *
E-mail *
Tiêu đề
Nội dung *
 
 
 
 
 
 
XEM NHIỀU NHẤT
 
 
 
 
 
 
 • Bình Luận

  Bình luận

  20.11 đối với thầy cô giáo là một ngày rất đẹp, đầy ý nghĩa - ngày Tết của nhà giáo. Trước thềm 20.11, các em học sinh, các bậc phụ huynh và toàn xã hội đều hướng về người thầy với niềm tri ân, trân trọng. Cũng như bao thầy cô giáo khác, tôi cũng có những phút giây lắng đọng, ngẫm về người thầy...

 • Quốc Phong

  Nhà báo

  Phát biểu vào chiều 13.11 tại kỳ họp Quốc hội đang diễn ra về dự thảo luật Bảo vệ bí mật nhà nước và dự luật An ninh mạng, Bộ trưởng Bộ Công an Tô Lâm cho biết đây là 2 dự án luật rất quan trọng, là đòi hỏi của thực tiễn phát triển đất nước và nhằm thực hiện Hiến pháp năm 2013, liên quan đến quyền tự do dân chủ của nhân dân. Đây cũng là vấn đề rất khó, không chỉ với Việt Nam mà với thế giới.

 • Lê Học Lãnh Vân

  Chuyên gia quản trị

  Nếu tưởng thưởng xã hội tỷ lệ nghịch với đóng góp cho xã hội cứ được duy trì công khai trước mắt người dân thì càng về sau thành phần không lương thiện càng lấn át thành phần lương thiện.

 • Quốc Phong

  Nhà báo

  Thật không ai có thể hình dung nổi câu chuyện cụ bà Hoàng Thị Minh Hồ, quả phụ nhà tư sản dân tộc Trịnh Văn Bô vào những ngày sau Tổng khỏi nghĩa Cách mạng tháng Tám. Khi đó, cụ đã nhận trách nhiệm cực kỳ to lớn trước Đảng Cộng sản Đông Dương và Chủ tịch Hồ Chí Minh mà không hề hay biết nhiệm vụ lịch sử.

 • Lê Học Lãnh Vân

  Chuyên gia quản trị

  Một quốc tang sẽ giáo dục lòng nhân ái, lòng quý trọng sinh mạng con người, đoàn kết người ta với nhau trong tình nhân loại, trong thảm họa chung, khiến người ta quyết tâm hơn trong việc ngăn ngừa thảm họa. Quốc tang cho người dân cảm nhận và hiểu rằng sinh mạng của mỗi công dân được quý trọng như nhau.