ngày 16 tháng 01 năm 2018
Bóng đá
 

UAE đẩy người anh em Ả Rập Saudi vào hiểm cảnh, Nhật - Hàn cùng hồi hộp

In bài viết
Một fan của Saudi
  Giấc mơ dự World Cup 2018 của Ả Rập Saudi đã bị ảnh hưởng nghiêm trọng khi sa lầy trên đất UAE. Từ chỗ nắm quyền chủ động, đội tuyển Ả Rập Saudi rơi vào cảnh rất bị động.

Tại vòng loại World Cup 2018 khu vực châu Á, Ả Rập Saudi đã bất ngờ thua 1-2 trên sân của UAE. Trận này, Ả Rập Saudi mở tỉ số trên chấm 11 mét phút 20 nhưng chỉ sau đó 1 phút thì bị gỡ hòa và để thua thêm bàn nữa vào phút 60. Với trận thua này, Ả Rập Saudi vẫn chỉ có 16 điểm và xếp thứ 2 nhờ hơn Úc số bàn thắng.

 

Tuy nhiên, Ả Rập Saudi đã thi đấu nhiều hơn Úc 1 trận và nếu vào 17h35 tối nay, Úc không thua khi đá trên sân Nhật thì họ sẽ đẩy Ả Rập Saudi xuống vị trí thứ 3. Nhưng Ả Rập Saudi có thể đặt niềm tin rằng Nhật sẽ quyết thắng Úc vì một trận thắng sẽ giúp các Samurai chính thức thành đội thứ 3 (sau Iran và Brazil) góp mặt tại Nga.

Vào giữa tuần sau, Ả Rập Saudi sẽ gặp Nhật tại lượt đấu cuối.  Nếu thắng UAE thì trận cuối gặp Nhật, Ả Rập Saudi chỉ cần hòa là có vé tới Nga. Nhưng giờ thì họ phải đối mặt với thử thách là cần thắng Nhật mới có vé dự World Cup 2018.

Cũng vào 19h tối nay, Hàn Quốc có cơ hội trở thành đội tiếp theo đoạt vé đến Nga nếu họ thắng được Iran, đồng thời Uzbekistan thua trên đất Trung Quốc. Trong trường hợp Hàn Quốc không thắng nổi Iran thì họ sẽ đẩy mình vào thế khó khi lượt cuối phải đá trên sân của Uzbekistan.

 
hotline
Quảng cáo: 091 2161163
Nội dung: 090 186 3399
 
TIN LIÊN QUAN
 
 
 
Bình luận 0
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.
Gửi bình luận
Họ và tên *
E-mail *
Tiêu đề
Nội dung *
 
 
 
 
 
 
XEM NHIỀU NHẤT
 
 
 
 
 
 
 • Lê Học Lãnh Vân

  Chuyên gia quản trị

  Đến hôm nay, đã quá thời hạn Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc hứa sẽ có “phương án xử lý dứt điểm” trạm thu phí BOT Cai Lậy (trạm Cai Lậy), mà phương án vẫn chưa được đưa ra. Những ngày này lại bùng nổ sự chống đối trạm thu phí Cần Thơ – Phụng Hiệp và trạm BOT Sóc Trăng. Các trạm BOT ở nhiều địa phương khác cũng đang “nóng”!

 • Hồ Hùng

  Nhà báo

  “Đi có 150 mét mà chuyến đi, chuyến về đóng 280.000 đồng, đau như bò đá không? Trong khi phí đường bộ xe tui đã đóng mỗi năm 13 triệu đồng”, chị Vân, tài xế, nói vậy với nhân viên thu phí Trạm BOT T2 (Q.Thốt Nốt, TP.Cần Thơ). Trước đó, ông Nguyễn Nhật, Thứ trưởng Bộ GTVT khẳng định, các trạm đều đặt đúng quy trình.

 • Lê Học Lãnh Vân

  Chuyên gia quản trị

  Những câu chuyện và bài học lịch sử mà ông Trương Tấn Sang dẫn lại và rút ra là những câu chuyện và bài học mà dân Việt thuộc nằm lòng. Việc ông Sang dẫn ra, nhắc lại không hề thừa, nhất là trong thời buổi này khi xã hội đang có nhiều điều đáng suy nghĩ.

 • Quốc Phong

  Nhà báo

  Đã đến lúc cần phải chấn chỉnh lại ngay công tác thanh, kiểm tra, kiểm toán, không chỉ về nghiệp vụ mà còn về tinh thần trách nhiệm trước Đảng, trước nhân dân...

 • Bình Luận

  Bình luận

  Đầu năm, đầu tháng, nói những điều này không phải để bi quan hay hoài nghi những thành tựu đạt được mà để thấy đau đáu nhiều việc phải cùng nhau hợp sức và nỗ lực nhiều hơn. Để những kỷ lục buồn, những Guinness băn khoăn ngày càng thu hẹp và không có điều kiện sinh sôi.