ngày 18 tháng 01 năm 2018
Bóng đá
 
Giải U.21 Quốc tế 2017:

U.19 Việt Nam tập buổi đầu tiên trên sân Cần Thơ

In bài viết
Đội U.19 Việt Nam - Ảnh: Minh Trung
  Ngay sau khi đến Cần Thơ vào chiều 9.12, thì sáng 10.12 Đội U.19 Việt Nam đã có buổi tập đầu tiên trên sân vận động Cần Thơ chuẩn bị thi đấu tại Giải U.21 quốc tế Báo Thanh Niên.

Giải bóng đá U.21 quốc tế Báo Thanh Niên - Lần thứ XI năm 2017, sẽ khởi tranh tại sân vận động Cần Thơ từ ngày 12.12 - 22.12.2017 với sự góp mặt của 5 đội: U.21 tuyển chọn Việt Nam, U.19 Việt Nam, U.21 Yokohama (Nhật Bản), U.21 Thái Lan, và U.21 Myanmar.

Lịch thi đấu Giải bBng đá U.21 Quốc tế Báo Thanh Niên - Lần thứ XI năm 2017

Đội U.19 Việt Nam được dẫn dắt bởi HLV Trần Minh Chiến và các trợ lý Nguyễn Văn Đàn, Nguyễn Tuấn Phong, HLV thủ môn Trần Văn Hóa. Mặc dù tập vào lúc sáng sớm nhưng thời tiết tại Cần Thơ nắng gắt khiến các cầu thủ tỏ ra khá mệt, do trước đó đã phải di chuyển một quãng đường khá xa để có mặt tại Cần Thơ.

Các đội có 2 ngày để tập làm quen sân trước khi chính thức bước vào thi đấu chính thức. Vé xem giải đấu được bắt đầu bán vào ngày 11.12.2017 với các mức giá: Khán đài A - 60.000 đồng; Khán đài B - 40.000 đồng; Khán đài C và D - 20.000 đồng.

Danh sách Đội U.19 Việt Nam tham dự giải:

Thủ môn:

- Y Eli Niê (người dân tộc Ê Đê), Dương Văn Lợi.

Hậu vệ :

- Nguyễn Thanh Bình, Thái Bá Sang, Nguyễn Lý Nam Cung, Phan Bá Hoàng, Mai Sỹ Hoàng, Nguyễn Xuân Kiên, Trương Tiến Anh.

Tiền vệ:

- Lê Văn Xuân, Võ Hoàng Minh Khoa, Đặng Văn Tới, Nguyễn Hồng Sơn, Thái Khắc Huy Hoàng, Lê Minh Bình, Nguyễn Hùng Thiện Đức, Dụng Quang Nho, Nguyễn Trần Việt Cường.

Tiền đạo:

- Trần Bảo Toàn, Phạm Văn Luân, Nguyễn Khắc Nghiêm

Dưới đây là một số hình ảnh trong buổi tập:

Tin và ảnh: Minh Trung

Lời cảm ơn

BTC giải đấu U.21 Quốc tế chân thành cảm ơn Tổng Công ty Đầu tư và Phát triển Công nghiệp- TNHH MTV (BECAMEX IDC), Tổng Công ty Hàng không Việt Nam - Vietnam Airlines Công ty Cổ phần Tôn Đông Á Công ty Cổ phần Tập đoàn Trung Nguyên và các nhà tài trợ khác

 
hotline
Quảng cáo: 091 2161163
Nội dung: 090 186 3399
 
TIN LIÊN QUAN
 
 
 
Bình luận 0
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.
Gửi bình luận
Họ và tên *
E-mail *
Tiêu đề
Nội dung *
 
 
 
 
 
 
XEM NHIỀU NHẤT
 
 
 
 
 
 
 • Lê Học Lãnh Vân

  Chuyên gia quản trị

  Đến hôm nay, đã quá thời hạn Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc hứa sẽ có “phương án xử lý dứt điểm” trạm thu phí BOT Cai Lậy (trạm Cai Lậy), mà phương án vẫn chưa được đưa ra. Những ngày này lại bùng nổ sự chống đối trạm thu phí Cần Thơ – Phụng Hiệp và trạm BOT Sóc Trăng. Các trạm BOT ở nhiều địa phương khác cũng đang “nóng”!

 • Hồ Hùng

  Nhà báo

  “Đi có 150 mét mà chuyến đi, chuyến về đóng 280.000 đồng, đau như bò đá không? Trong khi phí đường bộ xe tui đã đóng mỗi năm 13 triệu đồng”, chị Vân, tài xế, nói vậy với nhân viên thu phí Trạm BOT T2 (Q.Thốt Nốt, TP.Cần Thơ). Trước đó, ông Nguyễn Nhật, Thứ trưởng Bộ GTVT khẳng định, các trạm đều đặt đúng quy trình.

 • Lê Học Lãnh Vân

  Chuyên gia quản trị

  Những câu chuyện và bài học lịch sử mà ông Trương Tấn Sang dẫn lại và rút ra là những câu chuyện và bài học mà dân Việt thuộc nằm lòng. Việc ông Sang dẫn ra, nhắc lại không hề thừa, nhất là trong thời buổi này khi xã hội đang có nhiều điều đáng suy nghĩ.

 • Quốc Phong

  Nhà báo

  Đã đến lúc cần phải chấn chỉnh lại ngay công tác thanh, kiểm tra, kiểm toán, không chỉ về nghiệp vụ mà còn về tinh thần trách nhiệm trước Đảng, trước nhân dân...

 • Bình Luận

  Bình luận

  Đầu năm, đầu tháng, nói những điều này không phải để bi quan hay hoài nghi những thành tựu đạt được mà để thấy đau đáu nhiều việc phải cùng nhau hợp sức và nỗ lực nhiều hơn. Để những kỷ lục buồn, những Guinness băn khoăn ngày càng thu hẹp và không có điều kiện sinh sôi.