ngày 17 tháng 01 năm 2018
Bóng đá
 

Thanh Thắng đá bóng như bán độ, FLC Thanh Hoá thua đau

In bài viết
  Thủ thành sinh năm 88 của FLC Thanh Hoá đã có pha chuyền bóng vô tiền khoáng hậu vào chân tiền đạo đối phương. Giúp anh này ghi bàn cân bằng tỷ số ở cuối hiệp đấu đầu tiên

FLC Thanh Hoá đang tràn trề hy vọng tái chiếm ngôi đầu bảng đấu sau khi Quảng Nam đã bị HAGL cầm hoà vào ngày hôm qua trong khi họ chỉ phải gặp một Than Quảng Ninh đã không còn nhiều tham vọng. 

Niềm tin này được củng cố khi Văn Thắng đưa đội nhà vượt lên dẫn trước ở phút 30. Nhưng rồi sau đó, ở một tình huống không mấy nguy hiểm ở phút cuối cùng của hiệp đấu đầu tiên, thủ môn Nguyễn Thanh Thắng đã có một pha xử lý bóng rất ngớ ngẩn dẫn đến bàn thua của đội nhà.

Hoàng Văn Bình có bóng trên phần sân nhà thay vì phát bóng tấn công, cựu tiền vệ SLNA chuyền bóng về cho thủ môn Thanh Thắng.

Thủ thành FLC Thanh Hoá khống chế bóng trong vòng cấm và không gặp phải bất kỳ sức ép nào từ các cầu thủ đối phương, nhưng thật lạ kỳ, anh này bất ngờ chuyền bóng thẳng vào chân tiền đạo Dyachenko của Than Quảng Ninh.

Sau một vài giây bất ngờ, chân sút người Nga đã không bỏ lỡ cơ hội vàng để cân bằng tỷ số cho đội nhà. 

Nói về "sự cố chết người" này, HLV Petrovic khẳng định đó chỉ là sai lầm cá nhân mang tính chuyên môn của Thanh Thắng, ngoài ra ông không bình luận gì thêm.  

 

 
hotline
Quảng cáo: 091 2161163
Nội dung: 090 186 3399
 
TIN LIÊN QUAN
 
 
 
Bình luận 1
23/10/17PHẢN HỒI
Tôi là khán giả thường trực mê bóng đá Việt Nam nhưng thật tình tôi chưa thấy thủ môn nào "bán độ" một cách lộ liểu như thủ môn Thanh Thắng. Thành Thắng có biết hành động nầy đã làm đồng đội của mình "khổ" thế nào không, nhất là người hâm mộ đội Thanh Hóa?
Gửi bình luận
Họ và tên *
E-mail *
Tiêu đề
Nội dung *
 
 
 
 
 
 
XEM NHIỀU NHẤT
 
 
 
 
 
 
 • Lê Học Lãnh Vân

  Chuyên gia quản trị

  Đến hôm nay, đã quá thời hạn Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc hứa sẽ có “phương án xử lý dứt điểm” trạm thu phí BOT Cai Lậy (trạm Cai Lậy), mà phương án vẫn chưa được đưa ra. Những ngày này lại bùng nổ sự chống đối trạm thu phí Cần Thơ – Phụng Hiệp và trạm BOT Sóc Trăng. Các trạm BOT ở nhiều địa phương khác cũng đang “nóng”!

 • Hồ Hùng

  Nhà báo

  “Đi có 150 mét mà chuyến đi, chuyến về đóng 280.000 đồng, đau như bò đá không? Trong khi phí đường bộ xe tui đã đóng mỗi năm 13 triệu đồng”, chị Vân, tài xế, nói vậy với nhân viên thu phí Trạm BOT T2 (Q.Thốt Nốt, TP.Cần Thơ). Trước đó, ông Nguyễn Nhật, Thứ trưởng Bộ GTVT khẳng định, các trạm đều đặt đúng quy trình.

 • Lê Học Lãnh Vân

  Chuyên gia quản trị

  Những câu chuyện và bài học lịch sử mà ông Trương Tấn Sang dẫn lại và rút ra là những câu chuyện và bài học mà dân Việt thuộc nằm lòng. Việc ông Sang dẫn ra, nhắc lại không hề thừa, nhất là trong thời buổi này khi xã hội đang có nhiều điều đáng suy nghĩ.

 • Quốc Phong

  Nhà báo

  Đã đến lúc cần phải chấn chỉnh lại ngay công tác thanh, kiểm tra, kiểm toán, không chỉ về nghiệp vụ mà còn về tinh thần trách nhiệm trước Đảng, trước nhân dân...

 • Bình Luận

  Bình luận

  Đầu năm, đầu tháng, nói những điều này không phải để bi quan hay hoài nghi những thành tựu đạt được mà để thấy đau đáu nhiều việc phải cùng nhau hợp sức và nỗ lực nhiều hơn. Để những kỷ lục buồn, những Guinness băn khoăn ngày càng thu hẹp và không có điều kiện sinh sôi.