ngày 18 tháng 11 năm 2017
Bóng đá
 

Thanh Thắng đá bóng như bán độ, FLC Thanh Hoá thua đau

In bài viết
  Thủ thành sinh năm 88 của FLC Thanh Hoá đã có pha chuyền bóng vô tiền khoáng hậu vào chân tiền đạo đối phương. Giúp anh này ghi bàn cân bằng tỷ số ở cuối hiệp đấu đầu tiên

FLC Thanh Hoá đang tràn trề hy vọng tái chiếm ngôi đầu bảng đấu sau khi Quảng Nam đã bị HAGL cầm hoà vào ngày hôm qua trong khi họ chỉ phải gặp một Than Quảng Ninh đã không còn nhiều tham vọng. 

Niềm tin này được củng cố khi Văn Thắng đưa đội nhà vượt lên dẫn trước ở phút 30. Nhưng rồi sau đó, ở một tình huống không mấy nguy hiểm ở phút cuối cùng của hiệp đấu đầu tiên, thủ môn Nguyễn Thanh Thắng đã có một pha xử lý bóng rất ngớ ngẩn dẫn đến bàn thua của đội nhà.

Hoàng Văn Bình có bóng trên phần sân nhà thay vì phát bóng tấn công, cựu tiền vệ SLNA chuyền bóng về cho thủ môn Thanh Thắng.

Thủ thành FLC Thanh Hoá khống chế bóng trong vòng cấm và không gặp phải bất kỳ sức ép nào từ các cầu thủ đối phương, nhưng thật lạ kỳ, anh này bất ngờ chuyền bóng thẳng vào chân tiền đạo Dyachenko của Than Quảng Ninh.

Sau một vài giây bất ngờ, chân sút người Nga đã không bỏ lỡ cơ hội vàng để cân bằng tỷ số cho đội nhà. 

Nói về "sự cố chết người" này, HLV Petrovic khẳng định đó chỉ là sai lầm cá nhân mang tính chuyên môn của Thanh Thắng, ngoài ra ông không bình luận gì thêm.  

 

 
hotline
Quảng cáo: 091 2161163
Nội dung: 090 186 3399
 
TIN LIÊN QUAN
 
 
 
Bình luận 1
23/10/17PHẢN HỒI
Tôi là khán giả thường trực mê bóng đá Việt Nam nhưng thật tình tôi chưa thấy thủ môn nào "bán độ" một cách lộ liểu như thủ môn Thanh Thắng. Thành Thắng có biết hành động nầy đã làm đồng đội của mình "khổ" thế nào không, nhất là người hâm mộ đội Thanh Hóa?
Gửi bình luận
Họ và tên *
E-mail *
Tiêu đề
Nội dung *
 
 
 
 
 
 
XEM NHIỀU NHẤT
 
 
 
 
 
 
 • Quốc Phong

  Nhà báo

  Phát biểu vào chiều 13.11 tại kỳ họp Quốc hội đang diễn ra về dự thảo luật Bảo vệ bí mật nhà nước và dự luật An ninh mạng, Bộ trưởng Bộ Công an Tô Lâm cho biết đây là 2 dự án luật rất quan trọng, là đòi hỏi của thực tiễn phát triển đất nước và nhằm thực hiện Hiến pháp năm 2013, liên quan đến quyền tự do dân chủ của nhân dân. Đây cũng là vấn đề rất khó, không chỉ với Việt Nam mà với thế giới.

 • Lê Học Lãnh Vân

  Chuyên gia quản trị

  Nếu tưởng thưởng xã hội tỷ lệ nghịch với đóng góp cho xã hội cứ được duy trì công khai trước mắt người dân thì càng về sau thành phần không lương thiện càng lấn át thành phần lương thiện.

 • Quốc Phong

  Nhà báo

  Thật không ai có thể hình dung nổi câu chuyện cụ bà Hoàng Thị Minh Hồ, quả phụ nhà tư sản dân tộc Trịnh Văn Bô vào những ngày sau Tổng khỏi nghĩa Cách mạng tháng Tám. Khi đó, cụ đã nhận trách nhiệm cực kỳ to lớn trước Đảng Cộng sản Đông Dương và Chủ tịch Hồ Chí Minh mà không hề hay biết nhiệm vụ lịch sử.

 • Lê Học Lãnh Vân

  Chuyên gia quản trị

  Một quốc tang sẽ giáo dục lòng nhân ái, lòng quý trọng sinh mạng con người, đoàn kết người ta với nhau trong tình nhân loại, trong thảm họa chung, khiến người ta quyết tâm hơn trong việc ngăn ngừa thảm họa. Quốc tang cho người dân cảm nhận và hiểu rằng sinh mạng của mỗi công dân được quý trọng như nhau.

 • Lê Học Lãnh Vân

  Chuyên gia quản trị

  Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã nêu lên ý kiến về một chính phủ kiến tạo. Có thể xem trở thành chính phủ kiến tạo là một Tầm Nhìn của thủ tướng.