Tây Ban Nha trút mưa bàn thắng, hàng công Ý khủng hoảng

Ramos đánh đầu mở tỷ số
Tây Ban Nha đang tiến sát đến việc giành một vé trực tiếp dự VCK World Cup tổ chức tại Nga khi phô trương sức mạnh trên đất Liechtenstein.

Với mô hình Real Madrid, Tây Ban Nha đã đánh bại Ý 4-0 hồi cuối tuần trước. Lần này, vũ điệu Real Madrid lại tiếp tục giúp Tây Ban Nha thăng hoa.

Ngay phút thứ 3, thủ quân của Real là Sergio Ramos đã ghi bàn mở tỉ số. Phút 15, tiền đạo khoác áo Real mùa trước, Alvaro Morata ghi bàn thắng thứ 2 và chỉ một phút sau, Isco đã ghi bàn.

Như vậy, chỉ trong 16 phút đầu, các nhà vô địch Champions League mùa trước đã dọn đường cho chiến thắng của Tây Ban Nha. 5 bàn thắng sau đến một cách tuần tự và đều đặn như bản nhạc ca ngợi những người anh hùng.

Trong khi đó, tuyển Ý nặng nề lê bước chân mệt mỏi theo đuổi Tây Ban Nha. Đá trên sân nhà, Ý chỉ thẳng nổi Israel 1-0 nhờ bàn của Immobile phút 53. Lúc này ở bảng G, Tây Ban Nha có 22 điểm, hơn Ý 3 điểm và hơn hiệu số rất xa +29 so với +12. Tây Ban Nha chỉ cần thắng 1 trong 2 trận cuối (tiếp Albania và làm khách Israel vào tháng 10) là giành vé. Còn Ý nên nghĩ đến việc đá play-off tranh vé vớt và tìm cách cải thiện khả năng dứt điểm của hàng công.

Serbia cũng tiến sát đến suất dự World Cup khi thắng 1-0 trên sân đối thủ cạnh tranh Ireland. Hiện ở bảng D, Serbia có 18 điểm hơn Wales 4 điểm và hơn Ireland 5 điểm. Chỉ cần có 3 điểm trong 2 trận cuối với Áo hay Georgia là Serbia chính thức đến Nga.


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.