ngày 17 tháng 12 năm 2017
Bóng đá
 

Sau trận với West Brom, Arsenal tiếp tục xếp dưới Watford

In bài viết
  Arsenal vẫn chưa thể lọt vào top 4 như dự định khi họ còn đang xếp dưới cả Watford trên bảng xếp hạng giải vô địch Anh sau 6 vòng.

Arsenal được 'ưu tiên' xếp đá muộn vòng 6 giải Anh là do không phải dự Champions League. Thầy trò nhà Wenger rất muốn quay trở lại đấu trường đỉnh cao châu Âu và đang nhặt nhạnh từng điểm để trở lại top 4.

Trước West Brom, Arsenal không gặp nhiều khó khăn để giành chiến thắng. Lacazette là người hùng của Arsenal khi ghi bàn thắng mở tỷ số giữa hiệp 1 và ấn định 2-0 vào giữa hiệp 2. Tuy nhiên, thắng lợi này không giúp Arsenal trở lại top 4 khi họ bị nhóm trên dẫn khoảng cách tương đối xa.

Lúc này, Arsenal mới chỉ có 10 điểm sau 6 vòng đấu và xếp thứ 7. Thậm chí, họ còn xếp dưới hiện tượng Watford nên để trở lại top 4 và có vé dự Champions League mùa sau, Arsenal cần phải cố gắng rất nhiều.

 
hotline
Quảng cáo: 091 2161163
Nội dung: 090 186 3399
 
TIN LIÊN QUAN
 
 
 
Bình luận 0
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.
Gửi bình luận
Họ và tên *
E-mail *
Tiêu đề
Nội dung *
 
 
 
 
 
 
XEM NHIỀU NHẤT
 
 
 
 
 
 
 • Bình Luận

  Bình luận

  Ai lại dở hơi ước làm người Campuchia, cái xứ dưới mắt không ít người là xứ nghèo khổ lạc hậu (?). Hỏi ra, nhiều thứ họ cũng hơn minh. Từ chuyện làm du lịch, xuất khẩu gạo cho đến việc bảo tồn, an ninh xã hội. Không thấy cảnh chích cá bằng điện, trộm chó và gia súc. Hoàng cung của vua bán vé cho khách vào tham quan thoải mái. Xe ô tô để ngoài đường cả đêm không sợ bị gỡ logo, bẻ kính…

 • Lê Học Lãnh Vân

  Chuyên gia quản trị

  Một trạm thu phí Cai Lậy có đáng để xã hội lãng phí những nguồn lực xã hội vô giá không? Cho dù trạm thu phí đó có liên quan tới hệ thống BOT toàn quốc đi nữa, tôi cho rằng không đáng.

 • Bình Luận

  Bình luận

  Sau một thời gian tạm lắng, dư luận tiếp tục ồn ào xung quanh chuyện đề xuất cải tiến chữ tiếng Việt của PGS.TS Bùi Hiền được vào đề thi Ngữ văn một số trường THPT. Có nhiều ý kiến phản ứng gay gắt về cách làm này.

 • Bình Luận

  Bình luận

  Học thuyết kinh tế của John M. Keynes diễn tả trong tác phẩm nổi tiếng của ông (Lý thuyết tổng quát về nhân dụng, lợi tức và tiền tệ) đã nhấn mạnh đến các hiện tượng tiêu cực mang tính phổ biến ở các nước kinh tế chậm phát triển, làm cho các nước đó càng luẩn quẩn trong vòng chậm tiến.

 • Bình Luận

  Bình luận

  Giám đốc Sở GD-ĐT TP.HCM Lê Hồng Sơn trả lời đại biểu tại phiên chất vấn kỳ họp thứ 6, HĐND sáng 6.12 về biên soạn sách giáo khoa rằng, sau khi biên soạn xong, bộ sách sẽ được trình lên Bộ GD-ĐT để bộ phê duyệt trước rồi mới thực hiện, tất nhiên phải hoàn tất trước khi thực hiện chương trình giáo dục phổ thông mới.