ngày 24 tháng 09 năm 2017
Bóng đá
 

Sau Hàn Quốc và Saudi, xác định thêm đội thứ 7 giành vé dự World Cup

In bài viết
Mexico và Costa Rica sẽ dắt tay nhau tới Nga
  Sau Brazil, Iran, Nhật Bản, Bỉ, Hàn Quốc và Ả Rập Saudi, đã xác định được thêm một đội chính thức đoạt vé dự VCK World Cup 2018.

Tuyển Mexico đã xuất sắc giành vé sớm trước 2 lượt đấu sau khi có trận hòa 1-1 trên sân của Costa Rica. Trận này, Mexico được biếu 1 bàn vào cuối hiệp 1 nhưng lại bị gỡ hòa cuối trận. Dù đánh rơi 2 điểm nhưng vé lại thuộc về xứ Xương rồng. Sở dĩ có điều này là nhờ trận đấu trước đó, Mỹ và chủ nhà Honduras hòa nhau 1-1.

Sau 8 lượt, Mexico dẫn đầu với 18 điểm, nhiều hơn Mỹ xếp thứ 4 và Honduras xếp thứ 5 đến 9 điểm. Tại vòng loại World Cup 2018 khu vực Bắc Trung Mỹ, 3 đội đầu bảng sẽ giành vé thẳng đến Nga. Do chỉ còn 2 lượt đấu nữa nên Mexico chắc chắn nằm trong top 3. Với 15 điểm, Costa Rica cũng gần như chắc chắn có vé đi tiếp.

Trong 2 lượt còn lại, Panama, Mỹ và Honduras sẽ cạnh tranh nhau suất vé đến thẳng Nga dành cho đội xếp thứ 3 và suất đá play-off tranh vé vớt cho đội xếp thứ 4.

 
hotline
Quảng cáo: 091 2161163
Nội dung: 090 186 3399
 
TIN LIÊN QUAN
 
 
 
Bình luận 0
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.
Gửi bình luận
Họ và tên *
E-mail *
Tiêu đề
Nội dung *
 
 
 
 
 
 
XEM NHIỀU NHẤT
 
 
 
 
 
 
 • Đoàn Đạt

  Nhà báo

  Mấy ngày qua, câu chuyện về một bà mẹ ở Lào Cai chỉ vì 7.000đ mà dồn hai đứa con ruột của mình vào chỗ chết không khỏi khiến cho nhiều người đau lòng, ám ảnh. Một câu chuyện tưởng như không còn xuất hiện ở thời nay…

 • Bình Luận

  Bình luận

  Có nhiều người được cử đi học sau đại học, lôi về tấm bằng thạc sĩ, tiến sĩ thì nghiễm nhiên tự phong cho mình là giỏi, xem những người còn lại chẳng ra gì. Không phải tôi bi quan, nhưng ở nước ta dường như khoảng cách giữa bằng cấp và thực học vẫn còn xa lắm.

 • Quốc Phong

  Nhà báo

  Trong công tác quản lý nhà nước, nhiều khi chúng ta "nói vậy nhưng lại không làm vậy" để rồi “cái sảy nảy cái ung". Đến khi muốn xử lý khi biết có chuyện không bình thường hoặc buộc phải xử lý để xã hội phát triển thì khi đó mới lòi ra những bất ổn khó hiểu, thậm chí là hậu quả khôn lường từ những nhiệm kỳ trước để lại. Vì thế, những vị lãnh đạo kế tục đã và sẽ gặp khó.

 • Bình Luận

  Bình luận

  Đồng tiền lẻ đang phát huy sức mạnh bé mọn của nó, nhưng phát huy kiểu này thì chả ai mong muốn, kể cả nhà chức việc, nhà đầu tư lẫn giới tài xế, chủ xe. Người ta ai cũng chỉ mong có sự hợp lý trong mọi sự, nếu phải trả phí thì trả đúng đồng tiền bát gạo.

 • Bình Luận

  Bình luận

  Đồng phục đưa học sinh vào khuôn khổ, thử thách học sinh rèn luyện trong môi trường tập thể, nhưng “đồng phục” một cách máy móc, thái quá vô hình trung làm cho các em mắc chứng rập khuôn, phản xạ theo kiểu “rô-bốt”, bấm nút là chạy theo “lập trình”.