ngày 16 tháng 01 năm 2018
Bóng đá
 

Sau Hàn Quốc và Saudi, xác định thêm đội thứ 7 giành vé dự World Cup

In bài viết
Mexico và Costa Rica sẽ dắt tay nhau tới Nga
  Sau Brazil, Iran, Nhật Bản, Bỉ, Hàn Quốc và Ả Rập Saudi, đã xác định được thêm một đội chính thức đoạt vé dự VCK World Cup 2018.

Tuyển Mexico đã xuất sắc giành vé sớm trước 2 lượt đấu sau khi có trận hòa 1-1 trên sân của Costa Rica. Trận này, Mexico được biếu 1 bàn vào cuối hiệp 1 nhưng lại bị gỡ hòa cuối trận. Dù đánh rơi 2 điểm nhưng vé lại thuộc về xứ Xương rồng. Sở dĩ có điều này là nhờ trận đấu trước đó, Mỹ và chủ nhà Honduras hòa nhau 1-1.

Sau 8 lượt, Mexico dẫn đầu với 18 điểm, nhiều hơn Mỹ xếp thứ 4 và Honduras xếp thứ 5 đến 9 điểm. Tại vòng loại World Cup 2018 khu vực Bắc Trung Mỹ, 3 đội đầu bảng sẽ giành vé thẳng đến Nga. Do chỉ còn 2 lượt đấu nữa nên Mexico chắc chắn nằm trong top 3. Với 15 điểm, Costa Rica cũng gần như chắc chắn có vé đi tiếp.

Trong 2 lượt còn lại, Panama, Mỹ và Honduras sẽ cạnh tranh nhau suất vé đến thẳng Nga dành cho đội xếp thứ 3 và suất đá play-off tranh vé vớt cho đội xếp thứ 4.

 
hotline
Quảng cáo: 091 2161163
Nội dung: 090 186 3399
 
TIN LIÊN QUAN
 
 
 
Bình luận 0
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.
Gửi bình luận
Họ và tên *
E-mail *
Tiêu đề
Nội dung *
 
 
 
 
 
 
XEM NHIỀU NHẤT
 
 
 
 
 
 
 • Lê Học Lãnh Vân

  Chuyên gia quản trị

  Đến hôm nay, đã quá thời hạn Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc hứa sẽ có “phương án xử lý dứt điểm” trạm thu phí BOT Cai Lậy (trạm Cai Lậy), mà phương án vẫn chưa được đưa ra. Những ngày này lại bùng nổ sự chống đối trạm thu phí Cần Thơ – Phụng Hiệp và trạm BOT Sóc Trăng. Các trạm BOT ở nhiều địa phương khác cũng đang “nóng”!

 • Hồ Hùng

  Nhà báo

  “Đi có 150 mét mà chuyến đi, chuyến về đóng 280.000 đồng, đau như bò đá không? Trong khi phí đường bộ xe tui đã đóng mỗi năm 13 triệu đồng”, chị Vân, tài xế, nói vậy với nhân viên thu phí Trạm BOT T2 (Q.Thốt Nốt, TP.Cần Thơ). Trước đó, ông Nguyễn Nhật, Thứ trưởng Bộ GTVT khẳng định, các trạm đều đặt đúng quy trình.

 • Lê Học Lãnh Vân

  Chuyên gia quản trị

  Những câu chuyện và bài học lịch sử mà ông Trương Tấn Sang dẫn lại và rút ra là những câu chuyện và bài học mà dân Việt thuộc nằm lòng. Việc ông Sang dẫn ra, nhắc lại không hề thừa, nhất là trong thời buổi này khi xã hội đang có nhiều điều đáng suy nghĩ.

 • Quốc Phong

  Nhà báo

  Đã đến lúc cần phải chấn chỉnh lại ngay công tác thanh, kiểm tra, kiểm toán, không chỉ về nghiệp vụ mà còn về tinh thần trách nhiệm trước Đảng, trước nhân dân...

 • Bình Luận

  Bình luận

  Đầu năm, đầu tháng, nói những điều này không phải để bi quan hay hoài nghi những thành tựu đạt được mà để thấy đau đáu nhiều việc phải cùng nhau hợp sức và nỗ lực nhiều hơn. Để những kỷ lục buồn, những Guinness băn khoăn ngày càng thu hẹp và không có điều kiện sinh sôi.