ngày 19 tháng 11 năm 2017
Bóng đá
 

Sau Hàn Quốc và Saudi, xác định thêm đội thứ 7 giành vé dự World Cup

In bài viết
Mexico và Costa Rica sẽ dắt tay nhau tới Nga
  Sau Brazil, Iran, Nhật Bản, Bỉ, Hàn Quốc và Ả Rập Saudi, đã xác định được thêm một đội chính thức đoạt vé dự VCK World Cup 2018.

Tuyển Mexico đã xuất sắc giành vé sớm trước 2 lượt đấu sau khi có trận hòa 1-1 trên sân của Costa Rica. Trận này, Mexico được biếu 1 bàn vào cuối hiệp 1 nhưng lại bị gỡ hòa cuối trận. Dù đánh rơi 2 điểm nhưng vé lại thuộc về xứ Xương rồng. Sở dĩ có điều này là nhờ trận đấu trước đó, Mỹ và chủ nhà Honduras hòa nhau 1-1.

Sau 8 lượt, Mexico dẫn đầu với 18 điểm, nhiều hơn Mỹ xếp thứ 4 và Honduras xếp thứ 5 đến 9 điểm. Tại vòng loại World Cup 2018 khu vực Bắc Trung Mỹ, 3 đội đầu bảng sẽ giành vé thẳng đến Nga. Do chỉ còn 2 lượt đấu nữa nên Mexico chắc chắn nằm trong top 3. Với 15 điểm, Costa Rica cũng gần như chắc chắn có vé đi tiếp.

Trong 2 lượt còn lại, Panama, Mỹ và Honduras sẽ cạnh tranh nhau suất vé đến thẳng Nga dành cho đội xếp thứ 3 và suất đá play-off tranh vé vớt cho đội xếp thứ 4.

 
hotline
Quảng cáo: 091 2161163
Nội dung: 090 186 3399
 
TIN LIÊN QUAN
 
 
 
Bình luận 0
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.
Gửi bình luận
Họ và tên *
E-mail *
Tiêu đề
Nội dung *
 
 
 
 
 
 
XEM NHIỀU NHẤT
 
 
 
 
 
 
 • Bình Luận

  Bình luận

  20.11 đối với thầy cô giáo là một ngày rất đẹp, đầy ý nghĩa - ngày Tết của nhà giáo. Trước thềm 20.11, các em học sinh, các bậc phụ huynh và toàn xã hội đều hướng về người thầy với niềm tri ân, trân trọng. Cũng như bao thầy cô giáo khác, tôi cũng có những phút giây lắng đọng, ngẫm về người thầy...

 • Quốc Phong

  Nhà báo

  Phát biểu vào chiều 13.11 tại kỳ họp Quốc hội đang diễn ra về dự thảo luật Bảo vệ bí mật nhà nước và dự luật An ninh mạng, Bộ trưởng Bộ Công an Tô Lâm cho biết đây là 2 dự án luật rất quan trọng, là đòi hỏi của thực tiễn phát triển đất nước và nhằm thực hiện Hiến pháp năm 2013, liên quan đến quyền tự do dân chủ của nhân dân. Đây cũng là vấn đề rất khó, không chỉ với Việt Nam mà với thế giới.

 • Lê Học Lãnh Vân

  Chuyên gia quản trị

  Nếu tưởng thưởng xã hội tỷ lệ nghịch với đóng góp cho xã hội cứ được duy trì công khai trước mắt người dân thì càng về sau thành phần không lương thiện càng lấn át thành phần lương thiện.

 • Quốc Phong

  Nhà báo

  Thật không ai có thể hình dung nổi câu chuyện cụ bà Hoàng Thị Minh Hồ, quả phụ nhà tư sản dân tộc Trịnh Văn Bô vào những ngày sau Tổng khỏi nghĩa Cách mạng tháng Tám. Khi đó, cụ đã nhận trách nhiệm cực kỳ to lớn trước Đảng Cộng sản Đông Dương và Chủ tịch Hồ Chí Minh mà không hề hay biết nhiệm vụ lịch sử.

 • Lê Học Lãnh Vân

  Chuyên gia quản trị

  Một quốc tang sẽ giáo dục lòng nhân ái, lòng quý trọng sinh mạng con người, đoàn kết người ta với nhau trong tình nhân loại, trong thảm họa chung, khiến người ta quyết tâm hơn trong việc ngăn ngừa thảm họa. Quốc tang cho người dân cảm nhận và hiểu rằng sinh mạng của mỗi công dân được quý trọng như nhau.