ngày 23 tháng 09 năm 2017
Bóng đá
 
Vòng 17 V.League 2017:

Sài Gòn FC vào top 3, FLC Thanh Hoá tuy thua vẫn dẫn đầu

In bài viết
  Tâm điểm của vòng 17 V.League là sự làm khách của đội đứng nhất bảng FLC Thanh Hoá khi làm khách trên sân Thống Nhất và đội đứng chót bảng Long An tiếp Quảng Nam.

Với đối thủ đáng gờm và đang có điểm số cao nhất sau 16 vòng đấu là đội FLC Thanh Hoá, thầy trò của HLV Nguyễn Đức Thắng vào trận khá cẩn trọng. Chọn lối đá phòng thủ chặt phản công nhanh, các cầu thủ Sài Gòn FC đã chơi một trận đấu cống hiến làm hạn chế tất cả các pha tấn công của đội khách.

Không phụ lòng người hâm mộ, Sài Gòn FC đã có chiến thắng 2-0 để rồi vươn lên top 3 ngoạn mục với 30 điểm chỉ xếp sau Hà Nội FC và FLC Thanh Hoá. Xem ra mục tiêu vào top 3 của HLV Nguyễn Đức Thắng và CLB bắt đầu thành hiện thực.

Xem lại Sài Gòn - FLC Thanh Hoá:

Đội bóng của HLV Minh Phương xem ra không còn đường thoát khi tiếp tục thua trận. Điều đáng tiếc là đội bóng miền tây đã để thua hai bàn ở những phút cuối trận khi đã dẫn trước 2-1. Để Quảng Nam lội ngược dòng với tỷ số chung cuộc 2-3, đội bóng Long An xem như khó có thể làm nên điều kỳ diệu.

Xem lại Long An- Quảng Nam

Một Thế Giới

 

 
hotline
Quảng cáo: 091 2161163
Nội dung: 090 186 3399
 
TIN LIÊN QUAN
 
 
 
Bình luận 0
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.
Gửi bình luận
Họ và tên *
E-mail *
Tiêu đề
Nội dung *
 
 
 
 
 
 
XEM NHIỀU NHẤT
 
 
 
 
 
 
 • Đoàn Đạt

  Nhà báo

  Mấy ngày qua, câu chuyện về một bà mẹ ở Lào Cai chỉ vì 7.000đ mà dồn hai đứa con ruột của mình vào chỗ chết không khỏi khiến cho nhiều người đau lòng, ám ảnh. Một câu chuyện tưởng như không còn xuất hiện ở thời nay…

 • Bình Luận

  Bình luận

  Có nhiều người được cử đi học sau đại học, lôi về tấm bằng thạc sĩ, tiến sĩ thì nghiễm nhiên tự phong cho mình là giỏi, xem những người còn lại chẳng ra gì. Không phải tôi bi quan, nhưng ở nước ta dường như khoảng cách giữa bằng cấp và thực học vẫn còn xa lắm.

 • Quốc Phong

  Nhà báo

  Trong công tác quản lý nhà nước, nhiều khi chúng ta "nói vậy nhưng lại không làm vậy" để rồi “cái sảy nảy cái ung". Đến khi muốn xử lý khi biết có chuyện không bình thường hoặc buộc phải xử lý để xã hội phát triển thì khi đó mới lòi ra những bất ổn khó hiểu, thậm chí là hậu quả khôn lường từ những nhiệm kỳ trước để lại. Vì thế, những vị lãnh đạo kế tục đã và sẽ gặp khó.

 • Bình Luận

  Bình luận

  Đồng tiền lẻ đang phát huy sức mạnh bé mọn của nó, nhưng phát huy kiểu này thì chả ai mong muốn, kể cả nhà chức việc, nhà đầu tư lẫn giới tài xế, chủ xe. Người ta ai cũng chỉ mong có sự hợp lý trong mọi sự, nếu phải trả phí thì trả đúng đồng tiền bát gạo.

 • Bình Luận

  Bình luận

  Đồng phục đưa học sinh vào khuôn khổ, thử thách học sinh rèn luyện trong môi trường tập thể, nhưng “đồng phục” một cách máy móc, thái quá vô hình trung làm cho các em mắc chứng rập khuôn, phản xạ theo kiểu “rô-bốt”, bấm nút là chạy theo “lập trình”.