ngày 18 tháng 01 năm 2018
Bóng đá
 

Ronaldo lại giúp Real lội dòng, chờ chạm đỉnh thế giới

In bài viết
  Real Madrid đang đứng trước cơ hội lịch sử để trở thành đội bóng đầu tiên 2 lần liên tục đứng trên đỉnh cao thế giới cấp CLB. Đó là nhờ công của Ronaldo và Bale.

Bỏ qua La Liga, mặt trận mà Real Madrid bị Barcelona bỏ xa đến 8 điểm, thầy trò nhà Zidane hành quân đến UAE tranh tài tại FIFA Club World Cup. Trước chủ nhà Al Jazira, dĩ nhiên Real Madrid được đánh giá cao hơn hẳn. Thế nhưng, đội bóng của UAE đã dội gáo nước lạnh cho Real ngay phút thứ 4 khi Romarinho mở tỷ số.

Bất chấp việc Real đẩy cao đội hình, dồn ép chủ nhà và góc võ đài rồi tung ra những đòn đánh liên tục, Al Jazira vẫn trụ vững hết hiệp 1. Phải sang hiệp 2, Real mới tìm được bàn gỡ vào phút 53 nhờ công của Ronaldo. Trong những phút sau đó, Real chơi thoải mái hơn nhưng phải đến phút 83, Real mới có bàn ấn định 2-1 để lội ngược dòng.

Như vậy, Real sẽ vào chung kết tranh ngôi vô địch với Gremio của Brazil. Trận bán kết trước đó, đội vô địch Nam Mỹ đã hạ nhà vô địch Bắc Mỹ Pachuca sau loạt đá luân lưu. Trong lịch sử, chưa từng có CLB nào bảo vệ thành công danh hiệu FIFA Club World Cup. Giờ cơ hội thuộc về Real Madrid.

PG

 
hotline
Quảng cáo: 091 2161163
Nội dung: 090 186 3399
 
TIN LIÊN QUAN
 
 
 
Bình luận 0
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.
Gửi bình luận
Họ và tên *
E-mail *
Tiêu đề
Nội dung *
 
 
 
 
 
 
XEM NHIỀU NHẤT
 
 
 
 
 
 
 • Lê Học Lãnh Vân

  Chuyên gia quản trị

  Đến hôm nay, đã quá thời hạn Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc hứa sẽ có “phương án xử lý dứt điểm” trạm thu phí BOT Cai Lậy (trạm Cai Lậy), mà phương án vẫn chưa được đưa ra. Những ngày này lại bùng nổ sự chống đối trạm thu phí Cần Thơ – Phụng Hiệp và trạm BOT Sóc Trăng. Các trạm BOT ở nhiều địa phương khác cũng đang “nóng”!

 • Hồ Hùng

  Nhà báo

  “Đi có 150 mét mà chuyến đi, chuyến về đóng 280.000 đồng, đau như bò đá không? Trong khi phí đường bộ xe tui đã đóng mỗi năm 13 triệu đồng”, chị Vân, tài xế, nói vậy với nhân viên thu phí Trạm BOT T2 (Q.Thốt Nốt, TP.Cần Thơ). Trước đó, ông Nguyễn Nhật, Thứ trưởng Bộ GTVT khẳng định, các trạm đều đặt đúng quy trình.

 • Lê Học Lãnh Vân

  Chuyên gia quản trị

  Những câu chuyện và bài học lịch sử mà ông Trương Tấn Sang dẫn lại và rút ra là những câu chuyện và bài học mà dân Việt thuộc nằm lòng. Việc ông Sang dẫn ra, nhắc lại không hề thừa, nhất là trong thời buổi này khi xã hội đang có nhiều điều đáng suy nghĩ.

 • Quốc Phong

  Nhà báo

  Đã đến lúc cần phải chấn chỉnh lại ngay công tác thanh, kiểm tra, kiểm toán, không chỉ về nghiệp vụ mà còn về tinh thần trách nhiệm trước Đảng, trước nhân dân...

 • Bình Luận

  Bình luận

  Đầu năm, đầu tháng, nói những điều này không phải để bi quan hay hoài nghi những thành tựu đạt được mà để thấy đau đáu nhiều việc phải cùng nhau hợp sức và nỗ lực nhiều hơn. Để những kỷ lục buồn, những Guinness băn khoăn ngày càng thu hẹp và không có điều kiện sinh sôi.