ngày 12 tháng 12 năm 2017
Bóng đá
 

Real Madrid chính thức mất ngôi đầu bảng, Liverpool rơi vé khó tin

In bài viết
Niềm vui của các cầu thủ Real - Ảnh: Internet
  Nếu Champions League chỉ lựa chọn đội đầu bảng đi tiếp thì Real Madrid đã chính thức bị loại. Nhưng may thay, vòng bảng Champions League chọn 2 đội đi tiếp.

Real Madrid đã đi tiếp sau khi giành chiến thắng 6-0 trên sân của đội bóng đàn em APOEL. Không có nhiều điều để nói về chiến thắng này khi đẳng cấp 2 đội quá chênh lệch. Trận này, Ronaldo có được cú đúp theo phong cách bắn vào xác chết khi anh ghi 2 bàn vào lúc bại tướng đã thua 4 bàn. Nhờ cú đúp đó, Ronaldo tiếp tục dẫn đầu danh sách dội bom tại Champions League với 8 bàn.

Tuy nhiên, chiến thắng 6-0 cũng không giúp Real chiếm nổi ngôi đầu khi trên sân Dortmund, Tottenham giành chiến thắng 2-1. Lúc này, Tottenham có 13 điểm, hơn Real 3 điểm và chỉ còn 1 lượt đầu. Dù lượt cuối, hai đội cùng 13 điểm thì Tottenham vẫn xếp trên Real nhờ hơn đối đầu.

Trong khi đó, Liverpool chưa thể có vé sớm do chỉ có kết quả hòa 3-3 trên sân của Sevilla. Rất đáng tiếc cho Liverpool khi họ dẫn trước chủ nhà 3-0 trong 30 phút đầu nhưng trong 40 phút cuối, Liverpool bị gỡ hòa 3-3. Dù sao thì cánh cửa để Liverpool đi tiếp vẫn còn rất rộng khi họ chỉ cần hòa Spartak Moscow lượt cuối là có vé vào vòng sau.

 
hotline
Quảng cáo: 091 2161163
Nội dung: 090 186 3399
 
TIN LIÊN QUAN
 
 
 
Bình luận 0
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.
Gửi bình luận
Họ và tên *
E-mail *
Tiêu đề
Nội dung *
 
 
 
 
 
 
XEM NHIỀU NHẤT
 
 
 
 
 
 
 • Bình Luận

  Bình luận

  Sau một thời gian tạm lắng, dư luận tiếp tục ồn ào xung quanh chuyện đề xuất cải tiến chữ tiếng Việt của PGS.TS Bùi Hiền được vào đề thi Ngữ văn một số trường THPT. Có nhiều ý kiến phản ứng gay gắt về cách làm này.

 • Bình Luận

  Bình luận

  Học thuyết kinh tế của John M. Keynes diễn tả trong tác phẩm nổi tiếng của ông (Lý thuyết tổng quát về nhân dụng, lợi tức và tiền tệ) đã nhấn mạnh đến các hiện tượng tiêu cực mang tính phổ biến ở các nước kinh tế chậm phát triển, làm cho các nước đó càng luẩn quẩn trong vòng chậm tiến.

 • Bình Luận

  Bình luận

  Giám đốc Sở GD-ĐT TP.HCM Lê Hồng Sơn trả lời đại biểu tại phiên chất vấn kỳ họp thứ 6, HĐND sáng 6.12 về biên soạn sách giáo khoa rằng, sau khi biên soạn xong, bộ sách sẽ được trình lên Bộ GD-ĐT để bộ phê duyệt trước rồi mới thực hiện, tất nhiên phải hoàn tất trước khi thực hiện chương trình giáo dục phổ thông mới.

 • Quốc Phong

  Nhà báo

  Trong tổng số 88 trạm thu phí BOT trên cả nước thì trong đó đã có đến 13 trạm "có vấn đề" kiểu như Cai Lậy, Tào Xuyên... và Bộ GTVT cùng các bộ, ngành liên quan đã cho điều chỉnh phí thì cũng rất cần truy tiếp xem có bao nhiêu nhóm lợi ích can thiệp vào nó để đến nông nỗi này?

 • Nguyễn Công Khế

  Nhà báo

  Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã quyết định một việc rất đúng vào buổi chiều hôm qua, là tạm dừng thu phí ở trạm BOT Cai Lậy 30 ngày để làm rõ tính pháp lý cũng như những khuất tất bên trong trạm BOT này.