ngày 18 tháng 01 năm 2018
Bóng đá
 

PSG nhất bảng thì đụng Real, Bayern về nhì lại gặp Besiktas

In bài viết
  Cuộc đời rất trớ trêu nên người tính nhiều khi không bằng trời tính. Bốc thăm Champions League mùa giải này là một điển hình với trường hợp PSG và Bayern.

PSG và Bayern Munich cùng nằm ở bảng B. Trong giai đoạn đá vòng bảng, PSG đã ráng hết sức mình để tìm lấy ngôi đầu trước áp lực của Bayern Munich. Đội bóng thành Paris mong rằng khi được vị trí nhất bảng thì họ sẽ được gặp đối thủ dễ chơi ở vòng tiếp theo.

Cuối cùng, những nỗ lực của PSG được toại nguyện khi họ xếp đầu bảng B và Bayern ngậm ngùi xếp nhì bảng B do kém thành tích đối đầu. Nhưng tâm trạng của hai đội hoàn toàn thay đổi sau khi có kết quả bốc thăm vòng 1/8.

PSG dù xếp nhất bảng nhưng lại phải gặp đội bóng nhì bảng khó chơi nhất là ĐKVĐ Real Madrid. Còn Bayern chỉ phải gặp đội nhất bảng thuộc loại dễ chơi nhất là Besiktas đến từ Thổ Nhĩ Kỳ. Có lẽ lúc này CĐV Bayern đang cười thầm trong bụng còn PSG lại phải khóc thầm.

Thế nhưng không phải đội nhì bảng nào cũng hạnh phúc. Chelsea đang tự trách mình vì mất ngôi đầu bảng vào lượt cuối nên họ phải đụng Barcelona ngay ở vòng sau. Còn Roma nhờ ngoi lên ngôi đầu bảng nên chỉ phải gặp Shakhtar của Ukraine ở vòng 2.

Trong các đội bóng Anh thì Man City hạnh phúc hơn cả khi đối thủ vòng tiếp theo là Basel của Thụy Sỹ. Tottenham dù đầu bảng nhưng cũng khó vui khi phải đụng nhì bảng Juventus. Liverpool có thể hài lòng với đối thủ ngang tầm là Porto. Còn Man Utd sẽ gặp Sevilla cũng là kết quả dễ chịu hơn nhiều so với việc phải gặp Real Madrid, Bayern Munich hay Juventus. 

A.T

 
hotline
Quảng cáo: 091 2161163
Nội dung: 090 186 3399
 
TIN LIÊN QUAN
 
 
 
Bình luận 0
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.
Gửi bình luận
Họ và tên *
E-mail *
Tiêu đề
Nội dung *
 
 
 
 
 
 
XEM NHIỀU NHẤT
 
 
 
 
 
 
 • Lê Học Lãnh Vân

  Chuyên gia quản trị

  Đến hôm nay, đã quá thời hạn Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc hứa sẽ có “phương án xử lý dứt điểm” trạm thu phí BOT Cai Lậy (trạm Cai Lậy), mà phương án vẫn chưa được đưa ra. Những ngày này lại bùng nổ sự chống đối trạm thu phí Cần Thơ – Phụng Hiệp và trạm BOT Sóc Trăng. Các trạm BOT ở nhiều địa phương khác cũng đang “nóng”!

 • Hồ Hùng

  Nhà báo

  “Đi có 150 mét mà chuyến đi, chuyến về đóng 280.000 đồng, đau như bò đá không? Trong khi phí đường bộ xe tui đã đóng mỗi năm 13 triệu đồng”, chị Vân, tài xế, nói vậy với nhân viên thu phí Trạm BOT T2 (Q.Thốt Nốt, TP.Cần Thơ). Trước đó, ông Nguyễn Nhật, Thứ trưởng Bộ GTVT khẳng định, các trạm đều đặt đúng quy trình.

 • Lê Học Lãnh Vân

  Chuyên gia quản trị

  Những câu chuyện và bài học lịch sử mà ông Trương Tấn Sang dẫn lại và rút ra là những câu chuyện và bài học mà dân Việt thuộc nằm lòng. Việc ông Sang dẫn ra, nhắc lại không hề thừa, nhất là trong thời buổi này khi xã hội đang có nhiều điều đáng suy nghĩ.

 • Quốc Phong

  Nhà báo

  Đã đến lúc cần phải chấn chỉnh lại ngay công tác thanh, kiểm tra, kiểm toán, không chỉ về nghiệp vụ mà còn về tinh thần trách nhiệm trước Đảng, trước nhân dân...

 • Bình Luận

  Bình luận

  Đầu năm, đầu tháng, nói những điều này không phải để bi quan hay hoài nghi những thành tựu đạt được mà để thấy đau đáu nhiều việc phải cùng nhau hợp sức và nỗ lực nhiều hơn. Để những kỷ lục buồn, những Guinness băn khoăn ngày càng thu hẹp và không có điều kiện sinh sôi.