ngày 23 tháng 10 năm 2017
Bóng đá
 

Ngôi sao cũ của Man Utd bị tố dàn xếp kết quả vòng loại World Cup 2018

In bài viết
Falcao nói chuyện với Tapia
  Tiền đạo Falcao, người một thời chơi bóng cho Man Utd và Chelsea đang bị tố dàn xếp tỷ số tại vòng loại World Cup 2018. Hậu vệ của Peru đã thừa nhận có chuyện này.

Bằng chứng dàn xếp được tung ra là băng hình trận đấu giữa Peru và Colombia. Khi trận đấu có dấu hiệu căng thẳng ở những phút cuối vì hai đội đều biết nếu thua thì hết đường dự World Cup, Falcao đã đến nói chuyện với các cầu thủ Peru một cách rất mờ ám. Tiền đạo cũ của Man Utd lấy tay che miệng để cho các chuyên gia khẩu hình khỏi đoán được ý anh nói.

Tuy nhiên, sau đó vẫn lộ ra thông tin Falcao nhắn nhủ các cầu thủ Peru là không cần phải chơi máu lửa mà cứ đá hòa là cả hai đội cùng có vé đi  tiếp. Trên thực tế, trận đấu kết thúc với tỷ số hòa 1-1. Falcao kiến tạo giúp James Rodriguez mở tỷ số phút 56 rồi Paulo Guerrero ghi bàn gỡ hòa 1-1 cho Peru phút 76. Với tỷ số hòa, Colombia giành vé đến thẳng Nga còn Peru cũng giành suất đá play-off với New Zealand. Nếu giả sử trận đó Colombia thua thì Peru sẽ giành vé thẳng đến Nga còn Colombia phải đá play-off. Còn nếu giả sử trận đó Peru thua thì Colombia sẽ giành vé thẳng đến Nga còn Chile mới là đội được đá play-off. Trong trường hợp nào thì Colombia cũng là đội có lợi.

Falcao sau đó đã thừa nhận việc anh có giao tiếp với các cầu thủ Peru bằng cách truyền thông tin kết quả các trận đấu cùng giờ cho họ. Tuy nhiên, tiền vệ Renato Tapia của Peru khai thêm rằng Falcao có đến nói với anh và đồng đội rằng cứ đá bình tĩnh vì hòa thì cả hai đội đều có vé đi tiếp. Tuy nhiên, Tapia khẳng định những lời Falcao nói không ảnh hưởng gì đến thái độ thi đấu sau đó của Peru.

 
hotline
Quảng cáo: 091 2161163
Nội dung: 090 186 3399
 
TIN LIÊN QUAN
 
 
 
Bình luận 0
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.
Gửi bình luận
Họ và tên *
E-mail *
Tiêu đề
Nội dung *
 
 
 
 
 
 
XEM NHIỀU NHẤT
 
 
 
 
 
 
 • Lê Học Lãnh Vân

  Chuyên gia quản trị

  Một vị bộ trưởng phải có trách nhiệm huy động nguồn lực của bộ tạo môi trường làm việc thoải mái, nâng đỡ nhân viên sao cho không ai áp chế ai, không ai phải khúm núm sợ hãi, người nào cũng có tư thế vững vàng, đúng đắn phù hợp với các giá trị văn minh!

 • Hoàng Linh

  Nhà báo

  Một công dân cư ngụ ở Quận 10 TP.HCM đã kiện ra một tòa án quận khác cũng là nơi bị đơn cư ngụ, yêu cầu người này phải xin lỗi và bồi thường thiệt hại 250 triệu đồng về tổn thất tinh thần và sức khỏe. Việc xin lỗi phải được thực hiện ở nơi làm việc là trường học và đồng thời phải đăng cải chính và thư xin lỗi trên báo (trang quảng cáo).

 • Quốc Phong

  Nhà báo

  Trong 3-4 nhiệm kỳ gần đây, hình ảnh những người đứng đầu ngành thanh tra nước nhà xem ra chưa có vị nào được coi như tấm gương mẫu mực như các bậc tiền bối của họ. Trước khi rời nhiệm sở, họ cũng đã để lại những ấn tượng không hay.

 • Bình Luận

  Bình luận

  Thủy điện cũng như bãi rác có lẽ chung đặc điểm: Lấy lợi ích của số đông làm nền tảng và bắt một bộ phận không nhỏ khác trong cộng đồng phải gánh chịu mọi hậu quả. Sự bất công, vô lý chính là ở chỗ ấy.

 • Bình Luận

  Bình luận

  Cả nước đang bàng hoàng đau xót trước hậu quả kinh hoàng của đợt mưa lũ vừa qua với 93 người chết và mất tích vì lũ cuốn ở các tỉnh Hòa Bình, Yên Bái, Thanh Hóa. Nhưng nào đã hết...