ngày 16 tháng 12 năm 2017
Bóng đá
 

Ngôi sao cũ của Man Utd bị tố dàn xếp kết quả vòng loại World Cup 2018

In bài viết
Falcao nói chuyện với Tapia
  Tiền đạo Falcao, người một thời chơi bóng cho Man Utd và Chelsea đang bị tố dàn xếp tỷ số tại vòng loại World Cup 2018. Hậu vệ của Peru đã thừa nhận có chuyện này.

Bằng chứng dàn xếp được tung ra là băng hình trận đấu giữa Peru và Colombia. Khi trận đấu có dấu hiệu căng thẳng ở những phút cuối vì hai đội đều biết nếu thua thì hết đường dự World Cup, Falcao đã đến nói chuyện với các cầu thủ Peru một cách rất mờ ám. Tiền đạo cũ của Man Utd lấy tay che miệng để cho các chuyên gia khẩu hình khỏi đoán được ý anh nói.

Tuy nhiên, sau đó vẫn lộ ra thông tin Falcao nhắn nhủ các cầu thủ Peru là không cần phải chơi máu lửa mà cứ đá hòa là cả hai đội cùng có vé đi  tiếp. Trên thực tế, trận đấu kết thúc với tỷ số hòa 1-1. Falcao kiến tạo giúp James Rodriguez mở tỷ số phút 56 rồi Paulo Guerrero ghi bàn gỡ hòa 1-1 cho Peru phút 76. Với tỷ số hòa, Colombia giành vé đến thẳng Nga còn Peru cũng giành suất đá play-off với New Zealand. Nếu giả sử trận đó Colombia thua thì Peru sẽ giành vé thẳng đến Nga còn Colombia phải đá play-off. Còn nếu giả sử trận đó Peru thua thì Colombia sẽ giành vé thẳng đến Nga còn Chile mới là đội được đá play-off. Trong trường hợp nào thì Colombia cũng là đội có lợi.

Falcao sau đó đã thừa nhận việc anh có giao tiếp với các cầu thủ Peru bằng cách truyền thông tin kết quả các trận đấu cùng giờ cho họ. Tuy nhiên, tiền vệ Renato Tapia của Peru khai thêm rằng Falcao có đến nói với anh và đồng đội rằng cứ đá bình tĩnh vì hòa thì cả hai đội đều có vé đi tiếp. Tuy nhiên, Tapia khẳng định những lời Falcao nói không ảnh hưởng gì đến thái độ thi đấu sau đó của Peru.

 
hotline
Quảng cáo: 091 2161163
Nội dung: 090 186 3399
 
TIN LIÊN QUAN
 
 
 
Bình luận 0
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.
Gửi bình luận
Họ và tên *
E-mail *
Tiêu đề
Nội dung *
 
 
 
 
 
 
XEM NHIỀU NHẤT
 
 
 
 
 
 
 • Lê Học Lãnh Vân

  Chuyên gia quản trị

  Một trạm thu phí Cai Lậy có đáng để xã hội lãng phí những nguồn lực xã hội vô giá không? Cho dù trạm thu phí đó có liên quan tới hệ thống BOT toàn quốc đi nữa, tôi cho rằng không đáng.

 • Bình Luận

  Bình luận

  Sau một thời gian tạm lắng, dư luận tiếp tục ồn ào xung quanh chuyện đề xuất cải tiến chữ tiếng Việt của PGS.TS Bùi Hiền được vào đề thi Ngữ văn một số trường THPT. Có nhiều ý kiến phản ứng gay gắt về cách làm này.

 • Bình Luận

  Bình luận

  Học thuyết kinh tế của John M. Keynes diễn tả trong tác phẩm nổi tiếng của ông (Lý thuyết tổng quát về nhân dụng, lợi tức và tiền tệ) đã nhấn mạnh đến các hiện tượng tiêu cực mang tính phổ biến ở các nước kinh tế chậm phát triển, làm cho các nước đó càng luẩn quẩn trong vòng chậm tiến.

 • Bình Luận

  Bình luận

  Giám đốc Sở GD-ĐT TP.HCM Lê Hồng Sơn trả lời đại biểu tại phiên chất vấn kỳ họp thứ 6, HĐND sáng 6.12 về biên soạn sách giáo khoa rằng, sau khi biên soạn xong, bộ sách sẽ được trình lên Bộ GD-ĐT để bộ phê duyệt trước rồi mới thực hiện, tất nhiên phải hoàn tất trước khi thực hiện chương trình giáo dục phổ thông mới.

 • Quốc Phong

  Nhà báo

  Trong tổng số 88 trạm thu phí BOT trên cả nước thì trong đó đã có đến 13 trạm "có vấn đề" kiểu như Cai Lậy, Tào Xuyên... và Bộ GTVT cùng các bộ, ngành liên quan đã cho điều chỉnh phí thì cũng rất cần truy tiếp xem có bao nhiêu nhóm lợi ích can thiệp vào nó để đến nông nỗi này?