ngày 15 tháng 12 năm 2017
Bóng đá
 

Messi tỏa sáng giúp Argentina giành thẳng vé tới Nga

In bài viết
  Nỗi lo lắng về việc Messi vắng mặt tại World Cup 2018 đã tan biến sau khi ngôi sao của Barcelona tỏa sáng giúp Argentina vượt qua chủ nhà Ecuador.

Khán giả Argentina trải qua cảm giác không dễ dàng gì khi chứng kiến đội bóng của họ thủng lưới ngay phút thứ nhất. Tuy nhiên, đó là tất cả những gì Ecuador làm được và sau đó, đội bóng trên dãy núi Andes phải căng mình chống đỡ Argentina. Độ cao 2.800 mét ở Quito và việc thủng lưới sớm không làm nguội lạnh tinh thần chiến đấu của Argentina.

Ngay trong nửa đầu hiệp 1, Messi đã tỏa sáng với 2 bàn thắng mang đậm dấu ấn cá nhân để lật ngược tình thế. Ecuador vốn bị loại từ trước nên không có tinh thần quyết đấu và lãnh cảm buông xuôi. Phút 62, Messi lập hat-trick đóng đinh cho chiến thắng của Argentina và cộng với kết quả có lợi khác, Argentina đã vươn lên thứ 3 để giành vé đến thẳng Nga.

Uruguay cũng bị thủng lưới trước khi gặp đội bóng đã bị loại là Bolivia. Nhưng sau đó, quyết tâm của Suarez và đồng đội đã giúp họ lội ngược dòng thắng 4-2 để giành vị trí nhì bảng. Colombia chiếm chiếc vé thứ 4 đến thắng Nga khi có trận hòa 1-1 trên sân Peru.

Nếu Peru thắng thì họ đã có vé đến Nga nhưng vì chỉ hòa nên đành an ủi với chiếc vé đá play-off tranh suất vé vớt cùng New Zealand. Đáng tiếc cho Chile khi họ thua Brazil 0-3 nên chấp nhận làm khán giả xem World Cup cùng Paraguay, Ecuador, Bolivia, Venezuela.

 
hotline
Quảng cáo: 091 2161163
Nội dung: 090 186 3399
 
TIN LIÊN QUAN
 
 
 
Bình luận 0
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.
Gửi bình luận
Họ và tên *
E-mail *
Tiêu đề
Nội dung *
 
 
 
 
 
 
XEM NHIỀU NHẤT
 
 
 
 
 
 
 • Lê Học Lãnh Vân

  Chuyên gia quản trị

  Một trạm thu phí Cai Lậy có đáng để xã hội lãng phí những nguồn lực xã hội vô giá không? Cho dù trạm thu phí đó có liên quan tới hệ thống BOT toàn quốc đi nữa, tôi cho rằng không đáng.

 • Bình Luận

  Bình luận

  Sau một thời gian tạm lắng, dư luận tiếp tục ồn ào xung quanh chuyện đề xuất cải tiến chữ tiếng Việt của PGS.TS Bùi Hiền được vào đề thi Ngữ văn một số trường THPT. Có nhiều ý kiến phản ứng gay gắt về cách làm này.

 • Bình Luận

  Bình luận

  Học thuyết kinh tế của John M. Keynes diễn tả trong tác phẩm nổi tiếng của ông (Lý thuyết tổng quát về nhân dụng, lợi tức và tiền tệ) đã nhấn mạnh đến các hiện tượng tiêu cực mang tính phổ biến ở các nước kinh tế chậm phát triển, làm cho các nước đó càng luẩn quẩn trong vòng chậm tiến.

 • Bình Luận

  Bình luận

  Giám đốc Sở GD-ĐT TP.HCM Lê Hồng Sơn trả lời đại biểu tại phiên chất vấn kỳ họp thứ 6, HĐND sáng 6.12 về biên soạn sách giáo khoa rằng, sau khi biên soạn xong, bộ sách sẽ được trình lên Bộ GD-ĐT để bộ phê duyệt trước rồi mới thực hiện, tất nhiên phải hoàn tất trước khi thực hiện chương trình giáo dục phổ thông mới.

 • Quốc Phong

  Nhà báo

  Trong tổng số 88 trạm thu phí BOT trên cả nước thì trong đó đã có đến 13 trạm "có vấn đề" kiểu như Cai Lậy, Tào Xuyên... và Bộ GTVT cùng các bộ, ngành liên quan đã cho điều chỉnh phí thì cũng rất cần truy tiếp xem có bao nhiêu nhóm lợi ích can thiệp vào nó để đến nông nỗi này?