ngày 19 tháng 11 năm 2017
Bóng đá
 

Messi tỏa sáng, Barca chiếm ngôi đầu, bỏ xa Real 4 điểm

In bài viết
  Barcelona tạm thời chiếm giữ ngôi đầu La Liga sau khi phô trương sức mạnh bằng chiến thắng 5-0 trước kình địch Espanyol.

Trước mùa giải, có những dự đoán bi quan cho Barcelona sau khi họ bán tiền đạo Neymar cho PSG đồng thời tỏ ra thua kém toàn diện trước Real Madrid ở 2 trận Siêu cúp Tây Ban Nha. Nhưng đến lúc này, Barcelona lại có hành trình thuận lợi hơn hẳn Real ở La Liga. Nếu Real đã mất điểm 2 trận liên tiếp thì Barcelona vừa có trận toàn thắng thứ 3.

Sau khi thắng Alaves 2-0, hạ Betis 2-0, Barcelona tiếp tục có chiến thắng 5-0 trước Espanyol. Trận đấu này Messi tỏa sáng rực rỡ khi ghi một hat-trick đúng nghĩa với 3 bàn thắng đầu cho Barcelona. Trong 10 phút cuối, Pique và Suarez bồi thêm 2 bàn nữa để tô điểm chiến công cho người xứ Catalan.

Với 9 điểm sau 3 vòng, Barcelona dẫn đầu và nhiều khả năng sẽ trụ lại vị trí này. Họ chỉ mất ngôi đầu trong trường hợp Sociedad thắng 5 bàn trên sân Deportivo vào 17 giờ hôm nay 10.9. Trong mắt cầu thủ Barcelona thì Sociedad không đáng lo mà chỉ có Real Madrid là đáng ngại. Nhưng lúc này, Barcelona đã hơn Real Madrid đến 4 điểm, khoảng cách khá xa khi mùa giải mới trải qua 3 vòng.

 
hotline
Quảng cáo: 091 2161163
Nội dung: 090 186 3399
 
TIN LIÊN QUAN
 
 
 
Bình luận 0
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.
Gửi bình luận
Họ và tên *
E-mail *
Tiêu đề
Nội dung *
 
 
 
 
 
 
XEM NHIỀU NHẤT
 
 
 
 
 
 
 • Bình Luận

  Bình luận

  20.11 đối với thầy cô giáo là một ngày rất đẹp, đầy ý nghĩa - ngày Tết của nhà giáo. Trước thềm 20.11, các em học sinh, các bậc phụ huynh và toàn xã hội đều hướng về người thầy với niềm tri ân, trân trọng. Cũng như bao thầy cô giáo khác, tôi cũng có những phút giây lắng đọng, ngẫm về người thầy...

 • Quốc Phong

  Nhà báo

  Phát biểu vào chiều 13.11 tại kỳ họp Quốc hội đang diễn ra về dự thảo luật Bảo vệ bí mật nhà nước và dự luật An ninh mạng, Bộ trưởng Bộ Công an Tô Lâm cho biết đây là 2 dự án luật rất quan trọng, là đòi hỏi của thực tiễn phát triển đất nước và nhằm thực hiện Hiến pháp năm 2013, liên quan đến quyền tự do dân chủ của nhân dân. Đây cũng là vấn đề rất khó, không chỉ với Việt Nam mà với thế giới.

 • Lê Học Lãnh Vân

  Chuyên gia quản trị

  Nếu tưởng thưởng xã hội tỷ lệ nghịch với đóng góp cho xã hội cứ được duy trì công khai trước mắt người dân thì càng về sau thành phần không lương thiện càng lấn át thành phần lương thiện.

 • Quốc Phong

  Nhà báo

  Thật không ai có thể hình dung nổi câu chuyện cụ bà Hoàng Thị Minh Hồ, quả phụ nhà tư sản dân tộc Trịnh Văn Bô vào những ngày sau Tổng khỏi nghĩa Cách mạng tháng Tám. Khi đó, cụ đã nhận trách nhiệm cực kỳ to lớn trước Đảng Cộng sản Đông Dương và Chủ tịch Hồ Chí Minh mà không hề hay biết nhiệm vụ lịch sử.

 • Lê Học Lãnh Vân

  Chuyên gia quản trị

  Một quốc tang sẽ giáo dục lòng nhân ái, lòng quý trọng sinh mạng con người, đoàn kết người ta với nhau trong tình nhân loại, trong thảm họa chung, khiến người ta quyết tâm hơn trong việc ngăn ngừa thảm họa. Quốc tang cho người dân cảm nhận và hiểu rằng sinh mạng của mỗi công dân được quý trọng như nhau.