ngày 18 tháng 01 năm 2018
Bóng đá
 

Messi tỏa sáng, Barca chiếm ngôi đầu, bỏ xa Real 4 điểm

In bài viết
  Barcelona tạm thời chiếm giữ ngôi đầu La Liga sau khi phô trương sức mạnh bằng chiến thắng 5-0 trước kình địch Espanyol.

Trước mùa giải, có những dự đoán bi quan cho Barcelona sau khi họ bán tiền đạo Neymar cho PSG đồng thời tỏ ra thua kém toàn diện trước Real Madrid ở 2 trận Siêu cúp Tây Ban Nha. Nhưng đến lúc này, Barcelona lại có hành trình thuận lợi hơn hẳn Real ở La Liga. Nếu Real đã mất điểm 2 trận liên tiếp thì Barcelona vừa có trận toàn thắng thứ 3.

Sau khi thắng Alaves 2-0, hạ Betis 2-0, Barcelona tiếp tục có chiến thắng 5-0 trước Espanyol. Trận đấu này Messi tỏa sáng rực rỡ khi ghi một hat-trick đúng nghĩa với 3 bàn thắng đầu cho Barcelona. Trong 10 phút cuối, Pique và Suarez bồi thêm 2 bàn nữa để tô điểm chiến công cho người xứ Catalan.

Với 9 điểm sau 3 vòng, Barcelona dẫn đầu và nhiều khả năng sẽ trụ lại vị trí này. Họ chỉ mất ngôi đầu trong trường hợp Sociedad thắng 5 bàn trên sân Deportivo vào 17 giờ hôm nay 10.9. Trong mắt cầu thủ Barcelona thì Sociedad không đáng lo mà chỉ có Real Madrid là đáng ngại. Nhưng lúc này, Barcelona đã hơn Real Madrid đến 4 điểm, khoảng cách khá xa khi mùa giải mới trải qua 3 vòng.

 
hotline
Quảng cáo: 091 2161163
Nội dung: 090 186 3399
 
TIN LIÊN QUAN
 
 
 
Bình luận 0
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.
Gửi bình luận
Họ và tên *
E-mail *
Tiêu đề
Nội dung *
 
 
 
 
 
 
XEM NHIỀU NHẤT
 
 
 
 
 
 
 • Lê Học Lãnh Vân

  Chuyên gia quản trị

  Đến hôm nay, đã quá thời hạn Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc hứa sẽ có “phương án xử lý dứt điểm” trạm thu phí BOT Cai Lậy (trạm Cai Lậy), mà phương án vẫn chưa được đưa ra. Những ngày này lại bùng nổ sự chống đối trạm thu phí Cần Thơ – Phụng Hiệp và trạm BOT Sóc Trăng. Các trạm BOT ở nhiều địa phương khác cũng đang “nóng”!

 • Hồ Hùng

  Nhà báo

  “Đi có 150 mét mà chuyến đi, chuyến về đóng 280.000 đồng, đau như bò đá không? Trong khi phí đường bộ xe tui đã đóng mỗi năm 13 triệu đồng”, chị Vân, tài xế, nói vậy với nhân viên thu phí Trạm BOT T2 (Q.Thốt Nốt, TP.Cần Thơ). Trước đó, ông Nguyễn Nhật, Thứ trưởng Bộ GTVT khẳng định, các trạm đều đặt đúng quy trình.

 • Lê Học Lãnh Vân

  Chuyên gia quản trị

  Những câu chuyện và bài học lịch sử mà ông Trương Tấn Sang dẫn lại và rút ra là những câu chuyện và bài học mà dân Việt thuộc nằm lòng. Việc ông Sang dẫn ra, nhắc lại không hề thừa, nhất là trong thời buổi này khi xã hội đang có nhiều điều đáng suy nghĩ.

 • Quốc Phong

  Nhà báo

  Đã đến lúc cần phải chấn chỉnh lại ngay công tác thanh, kiểm tra, kiểm toán, không chỉ về nghiệp vụ mà còn về tinh thần trách nhiệm trước Đảng, trước nhân dân...

 • Bình Luận

  Bình luận

  Đầu năm, đầu tháng, nói những điều này không phải để bi quan hay hoài nghi những thành tựu đạt được mà để thấy đau đáu nhiều việc phải cùng nhau hợp sức và nỗ lực nhiều hơn. Để những kỷ lục buồn, những Guinness băn khoăn ngày càng thu hẹp và không có điều kiện sinh sôi.