ngày 19 tháng 09 năm 2017
Bóng đá
 

Messi tỏa sáng, Barca chiếm ngôi đầu, bỏ xa Real 4 điểm

In bài viết
  Barcelona tạm thời chiếm giữ ngôi đầu La Liga sau khi phô trương sức mạnh bằng chiến thắng 5-0 trước kình địch Espanyol.

Trước mùa giải, có những dự đoán bi quan cho Barcelona sau khi họ bán tiền đạo Neymar cho PSG đồng thời tỏ ra thua kém toàn diện trước Real Madrid ở 2 trận Siêu cúp Tây Ban Nha. Nhưng đến lúc này, Barcelona lại có hành trình thuận lợi hơn hẳn Real ở La Liga. Nếu Real đã mất điểm 2 trận liên tiếp thì Barcelona vừa có trận toàn thắng thứ 3.

Sau khi thắng Alaves 2-0, hạ Betis 2-0, Barcelona tiếp tục có chiến thắng 5-0 trước Espanyol. Trận đấu này Messi tỏa sáng rực rỡ khi ghi một hat-trick đúng nghĩa với 3 bàn thắng đầu cho Barcelona. Trong 10 phút cuối, Pique và Suarez bồi thêm 2 bàn nữa để tô điểm chiến công cho người xứ Catalan.

Với 9 điểm sau 3 vòng, Barcelona dẫn đầu và nhiều khả năng sẽ trụ lại vị trí này. Họ chỉ mất ngôi đầu trong trường hợp Sociedad thắng 5 bàn trên sân Deportivo vào 17 giờ hôm nay 10.9. Trong mắt cầu thủ Barcelona thì Sociedad không đáng lo mà chỉ có Real Madrid là đáng ngại. Nhưng lúc này, Barcelona đã hơn Real Madrid đến 4 điểm, khoảng cách khá xa khi mùa giải mới trải qua 3 vòng.

 
hotline
Quảng cáo: 091 2161163
Nội dung: 090 186 3399
 
TIN LIÊN QUAN
 
 
 
Bình luận 0
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.
Gửi bình luận
Họ và tên *
E-mail *
Tiêu đề
Nội dung *
 
 
 
 
 
 
XEM NHIỀU NHẤT
 
 
 
 
 
 
 • Quốc Phong

  Nhà báo

  Trong công tác quản lý nhà nước, nhiều khi chúng ta "nói vậy nhưng lại không làm vậy" để rồi “cái sảy nảy cái ung". Đến khi muốn xử lý khi biết có chuyện không bình thường hoặc buộc phải xử lý để xã hội phát triển thì khi đó mới lòi ra những bất ổn khó hiểu, thậm chí là hậu quả khôn lường từ những nhiệm kỳ trước để lại. Vì thế, những vị lãnh đạo kế tục đã và sẽ gặp khó.

 • Bình Luận

  Bình luận

  Đồng tiền lẻ đang phát huy sức mạnh bé mọn của nó, nhưng phát huy kiểu này thì chả ai mong muốn, kể cả nhà chức việc, nhà đầu tư lẫn giới tài xế, chủ xe. Người ta ai cũng chỉ mong có sự hợp lý trong mọi sự, nếu phải trả phí thì trả đúng đồng tiền bát gạo.

 • Bình Luận

  Bình luận

  Đồng phục đưa học sinh vào khuôn khổ, thử thách học sinh rèn luyện trong môi trường tập thể, nhưng “đồng phục” một cách máy móc, thái quá vô hình trung làm cho các em mắc chứng rập khuôn, phản xạ theo kiểu “rô-bốt”, bấm nút là chạy theo “lập trình”.

 • Hồ Hùng

  Nhà báo

  Điều quan trong là chất lượng cán bộ, chứ vẻ bề ngoài lịch lãm chẳng nói lên được điều gì…

 • Bình Luận

  Bình luận

  Quy trình kiểm định với cả chục chuyên gia mà cũng để lọt một nhà sản xuất ma thì có khi đến ông nông dân chân đất cũng có thể làm cán bộ kiểm định được! Và một sản phẩm giả thuốc lại được một vị Thứ trưởng của Bộ Y tế một quốc gia công nhận là "thuốc" kém chất lượng, đến khi ra tòa xét xử cũng lại được "công nhận" là thuốc, thì như vậy quả thực, làm cán bộ ở Việt Nam "dễ" quá còn gì!