ngày 20 tháng 01 năm 2018
Bóng đá
 

Man Utd trong vũng lầy bất lực, Chelsea ung dung vượt mặt

In bài viết
Mourinho và các chân sút Man Utd bất lực trước Southampton - Ảnh: Internet
  Trong những ngày cuối năm, Man Utd rơi vào vũng lầy những trận hòa. Họ không chỉ hết hơi trong cuộc đua với Man City mà còn có nguy cơ bị hất khỏi top 4.

Sau 2 trận hòa đáng tiếc trước Leicester và hòa đáng trách trước Burnley, Man Utd rất quyết tâm kiếm 3 điểm khi tiếp Southampton. Rút kinh nghiệm từ trận hòa Burnley, đội bóng của HLV Mourinho chơi tập trung ngay từ đầu và không để lọt lưới sớm. Tuy hàng thủ làm tốt nhiệm vụ của mình nhưng hàng công của Man Utd lại chơi quá kém cỏi khi cả Lukaku, Lingard rồi Rashford, Martial đều bất lực.

Nếu nhìn vào thế trận thì việc hòa 0-0 cũng là hợp lý khi Man Utd không hề hơn đội khách trong việc kiểm soát bóng hay cơ hội dứt điểm. Chỉ có một điều nghịch lý là khi phải bận đá Champions League với nhiều cầu thủ chấn thương thì Man Utd vẫn thắng đều, còn khi đã có lực lượng dầy hơn và không phải đá Champions League thì họ lại chơi kém cỏi.

Giờ Man Utd không những hết hơi trong mục tiêu bám đuổi với Man  City mà còn có nguy cơ bị hất khỏi top 4. Chelsea đã vượt mặt Man Utd để giành vị trí thứ 2 nhờ chiến thắng 5-0 rất dễ dàng trước Stoke City.

Liverpool với chiến thắng 2-1 trước Leicester thì cũng chỉ kém Man Utd 3 điểm mong manh.

 
hotline
Quảng cáo: 091 2161163
Nội dung: 090 186 3399
 
TIN LIÊN QUAN
 
 
 
Bình luận 0
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.
Gửi bình luận
Họ và tên *
E-mail *
Tiêu đề
Nội dung *
 
 
 
 
 
 
XEM NHIỀU NHẤT
 
 
 
 
 
 
 • Lê Học Lãnh Vân

  Chuyên gia quản trị

  Đến hôm nay, đã quá thời hạn Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc hứa sẽ có “phương án xử lý dứt điểm” trạm thu phí BOT Cai Lậy (trạm Cai Lậy), mà phương án vẫn chưa được đưa ra. Những ngày này lại bùng nổ sự chống đối trạm thu phí Cần Thơ – Phụng Hiệp và trạm BOT Sóc Trăng. Các trạm BOT ở nhiều địa phương khác cũng đang “nóng”!

 • Hồ Hùng

  Nhà báo

  “Đi có 150 mét mà chuyến đi, chuyến về đóng 280.000 đồng, đau như bò đá không? Trong khi phí đường bộ xe tui đã đóng mỗi năm 13 triệu đồng”, chị Vân, tài xế, nói vậy với nhân viên thu phí Trạm BOT T2 (Q.Thốt Nốt, TP.Cần Thơ). Trước đó, ông Nguyễn Nhật, Thứ trưởng Bộ GTVT khẳng định, các trạm đều đặt đúng quy trình.

 • Lê Học Lãnh Vân

  Chuyên gia quản trị

  Những câu chuyện và bài học lịch sử mà ông Trương Tấn Sang dẫn lại và rút ra là những câu chuyện và bài học mà dân Việt thuộc nằm lòng. Việc ông Sang dẫn ra, nhắc lại không hề thừa, nhất là trong thời buổi này khi xã hội đang có nhiều điều đáng suy nghĩ.

 • Quốc Phong

  Nhà báo

  Đã đến lúc cần phải chấn chỉnh lại ngay công tác thanh, kiểm tra, kiểm toán, không chỉ về nghiệp vụ mà còn về tinh thần trách nhiệm trước Đảng, trước nhân dân...

 • Bình Luận

  Bình luận

  Đầu năm, đầu tháng, nói những điều này không phải để bi quan hay hoài nghi những thành tựu đạt được mà để thấy đau đáu nhiều việc phải cùng nhau hợp sức và nỗ lực nhiều hơn. Để những kỷ lục buồn, những Guinness băn khoăn ngày càng thu hẹp và không có điều kiện sinh sôi.