ngày 11 tháng 12 năm 2017
Bóng đá
 

Man Utd lần thứ 3 mừng hụt vì kiểu thắng khó chịu của Man City

In bài viết
Silva ghi tuyệt phẩm giúp Man City thắng trận - Ảnh: Internet
  Man City tiếp tục có chiến thắng thứ 19 liên tiếp trên mọi đấu trường và là trận thứ 4 liên tiếp, thần may mắn mỉm cười với họ. Man Utd vẫn chưa thể thu hẹp khoảng cách với đối thủ.

Tối thứ bảy, Man Utd đã có chiến thắng ấn tượng 3-1 trên sân của Arsenal và CĐV của họ khấp khởi chờ Man City sẩy chân để thu hẹp khoảng cách. Cho dù Man City đang dẫn đầu và toàn thắng liên tiếp trong hơn 3 tháng qua nhưng những trận gần đây, đội bóng của Guardiola có dấu hiệu chững lại.

Man City đã trải qua 3 trận thắng nhọc liên tiếp nhờ những bàn muộn mằn để cứu vãn tình hình. Tiếp West Ham, mọi thứ cũng không khá hơn. Man City kiểm soát hoàn toàn thế trận nhưng dứt điểm trở thành vấn đề lớn dù họ có đủ các chân sút tốt nhất. Không những vậy, Man City còn bị chọc thủng lưới phút 44.

Sang hiệp 2, hậu vệ Otamendi ghi bàn gỡ hòa cho Man City phút 57 nhưng phải mãi đến 83, Man City mới có bàn vươn lên nhờ công David Silva. Như vậy, đây là trận thứ 4 liên tiếp Man City tìm được chiến thắng nhờ ghi bàn trong 10 phút cuối. Trong một tuần CĐV Man Utd 3 phen mừng hụt vì mỗi khi khấp khởi Man City sẩy chân thì y rằng đội bóng của Pep lại tìm được bàn ấn định.

 
hotline
Quảng cáo: 091 2161163
Nội dung: 090 186 3399
 
TIN LIÊN QUAN
 
 
 
Bình luận 0
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.
Gửi bình luận
Họ và tên *
E-mail *
Tiêu đề
Nội dung *
 
 
 
 
 
 
XEM NHIỀU NHẤT
 
 
 
 
 
 
 • Bình Luận

  Bình luận

  Giám đốc Sở GD-ĐT TP.HCM Lê Hồng Sơn trả lời đại biểu tại phiên chất vấn kỳ họp thứ 6, HĐND sáng 6.12 về biên soạn sách giáo khoa rằng, sau khi biên soạn xong, bộ sách sẽ được trình lên Bộ GD-ĐT để bộ phê duyệt trước rồi mới thực hiện, tất nhiên phải hoàn tất trước khi thực hiện chương trình giáo dục phổ thông mới.

 • Quốc Phong

  Nhà báo

  Trong tổng số 88 trạm thu phí BOT trên cả nước thì trong đó đã có đến 13 trạm "có vấn đề" kiểu như Cai Lậy, Tào Xuyên... và Bộ GTVT cùng các bộ, ngành liên quan đã cho điều chỉnh phí thì cũng rất cần truy tiếp xem có bao nhiêu nhóm lợi ích can thiệp vào nó để đến nông nỗi này?

 • Nguyễn Công Khế

  Nhà báo

  Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã quyết định một việc rất đúng vào buổi chiều hôm qua, là tạm dừng thu phí ở trạm BOT Cai Lậy 30 ngày để làm rõ tính pháp lý cũng như những khuất tất bên trong trạm BOT này.

 • Hồ Hùng

  Nhà báo

  Lãnh đạo Bộ GTVT - Thứ trưởng Nguyễn Nhật, đã tái khẳng định sẽ tiếp tục thu phí ở Trạm BOT Cai Lậy và kêu gọi người dân ủng hộ…

 • Lê Học Lãnh Vân

  Chuyên gia quản trị

  Lòng dân thì đã rõ: trả bằng tiền lẻ, trả bằng tiền mệnh giá lớn, chậm rãi đọc quy định thu phí... tất cả các phương cách nhằm chống đối cái trạm mà họ cho là mãi lộ! Nếu cái trạm thu phí cứ mặc kệ lý và tình, mặc kệ lòng dân mà đứng mãi đó, dân chúng tất sẽ nghĩ thêm các phương thức khác nữa chống lại. Ai biết được những phương thức đó sẽ dẫn tới việc gì, hậu quả gì?