ngày 20 tháng 01 năm 2018
Bóng đá
 

Man City không thể tưng bừng trước Newcastle

In bài viết
  Man City đã không thể có chiến thắng hoành tráng trên sân của Newcasle nhưng cũng đủ để tiếp kéo dài chuỗi trận thắng của mình lên con số 18.

Hồi đầu năm, khi Newcastle còn chơi ở giải Hạng Nhất, Guardiola đã tuyên bố rằng "LĐBĐ Anh nên cho các đội B được tham gia thi đấu ở các giải hạng thấp như ở Tây Ban Nha. Như vậy thì các cầu thủ trẻ Man City B có cơ hội được đá với Newcastle tại St James Park trước 40-50 nghìn khán giả và được tích lũy rất nhiều kinh nghiệm quý giá".

Nhưng vừa qua, Man City đã phải tung đội hình mạnh nhất tới St James Park và họ cũng không thể chơi tưng bừng dưới áp lực từ 52.000 khán giả. Bất chấp việc kiểm soát bóng đến 3/4 thời gian, Man City chỉ ghi được 1 bàn vào phút 30 nhờ công Sterling.

Sau 3 vòng ghi đều đặn 4 bàn/trận trước Swansea, Tottenham, Bournemouth thì các chân sút của Man City đã bắt đầu mỏi. Đây cũng là trận đầu tiên sau 3 tháng tại Premier League, Man City chỉ ghi được 1 bàn/trận (kể từ trận thắng 1-0 trên sân Chelsea hồi cuối tháng 9). Nhưng dù sao, Man City vẫn duy trì mạch thắng lên con số 18 và bỏ xa đội nhì bảng Man Utd đến 15 điểm.

 
hotline
Quảng cáo: 091 2161163
Nội dung: 090 186 3399
 
TIN LIÊN QUAN
 
 
 
Bình luận 0
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.
Gửi bình luận
Họ và tên *
E-mail *
Tiêu đề
Nội dung *
 
 
 
 
 
 
XEM NHIỀU NHẤT
 
 
 
 
 
 
 • Lê Học Lãnh Vân

  Chuyên gia quản trị

  Đến hôm nay, đã quá thời hạn Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc hứa sẽ có “phương án xử lý dứt điểm” trạm thu phí BOT Cai Lậy (trạm Cai Lậy), mà phương án vẫn chưa được đưa ra. Những ngày này lại bùng nổ sự chống đối trạm thu phí Cần Thơ – Phụng Hiệp và trạm BOT Sóc Trăng. Các trạm BOT ở nhiều địa phương khác cũng đang “nóng”!

 • Hồ Hùng

  Nhà báo

  “Đi có 150 mét mà chuyến đi, chuyến về đóng 280.000 đồng, đau như bò đá không? Trong khi phí đường bộ xe tui đã đóng mỗi năm 13 triệu đồng”, chị Vân, tài xế, nói vậy với nhân viên thu phí Trạm BOT T2 (Q.Thốt Nốt, TP.Cần Thơ). Trước đó, ông Nguyễn Nhật, Thứ trưởng Bộ GTVT khẳng định, các trạm đều đặt đúng quy trình.

 • Lê Học Lãnh Vân

  Chuyên gia quản trị

  Những câu chuyện và bài học lịch sử mà ông Trương Tấn Sang dẫn lại và rút ra là những câu chuyện và bài học mà dân Việt thuộc nằm lòng. Việc ông Sang dẫn ra, nhắc lại không hề thừa, nhất là trong thời buổi này khi xã hội đang có nhiều điều đáng suy nghĩ.

 • Quốc Phong

  Nhà báo

  Đã đến lúc cần phải chấn chỉnh lại ngay công tác thanh, kiểm tra, kiểm toán, không chỉ về nghiệp vụ mà còn về tinh thần trách nhiệm trước Đảng, trước nhân dân...

 • Bình Luận

  Bình luận

  Đầu năm, đầu tháng, nói những điều này không phải để bi quan hay hoài nghi những thành tựu đạt được mà để thấy đau đáu nhiều việc phải cùng nhau hợp sức và nỗ lực nhiều hơn. Để những kỷ lục buồn, những Guinness băn khoăn ngày càng thu hẹp và không có điều kiện sinh sôi.