ngày 20 tháng 01 năm 2018
Bóng đá
 

Liverpool trở lại top 4, Man Utd vững ngôi á quân

In bài viết
  Cuộc đua tranh ngôi vô địch giải Anh không còn nhiều sức nóng sau khi Man City đánh bại Man Utd cách đây 1 tuần. Tuy nhiên, cuộc đua vào top 4 lại rất khốc liệt.

Sau khi bị cầm chân liên tiếp trên sân nhà trước Everton và West Brom, Liverpool đã bị hất khỏi top 4. Nhưng tận dụng việc Tottenham vừa trắng tay trên sân Man City, Liverpool đã vượt qua Gà trống để trở lại top 4 với chiến thắng 4-0 trên sân của Bournemouth. Lúc này, giãn cách giữa các đội Liverpool (xếp thứ 4) với Arsenal, Burnley, Tottenham chỉ là 1 điểm.

Trong khi đó, Chelsea và Man Utd đang chen chân tranh nhau vị trí thứ 2. Sau khi Chelsea thắng Southampton 1-0 để có cùng 35 điểm, Man Utd đã có bước nhảy để thoát khỏi sự đeo bám của thầy trò nhà Conte. Trên sân West Brom, Man Utd đánh bại chủ nhà 2-1 và tội đồ trận derby thành Manchester Lukaku tiếp tục tỏa sáng để sửa sai. Sau khi Man Utd thua Man City, Lukaku đã ghi bàn giúp Quỷ đỏ thắng 2 trận liên tiếp.

 
hotline
Quảng cáo: 091 2161163
Nội dung: 090 186 3399
 
TIN LIÊN QUAN
 
 
 
Bình luận 0
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.
Gửi bình luận
Họ và tên *
E-mail *
Tiêu đề
Nội dung *
 
 
 
 
 
 
XEM NHIỀU NHẤT
 
 
 
 
 
 
 • Lê Học Lãnh Vân

  Chuyên gia quản trị

  Đến hôm nay, đã quá thời hạn Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc hứa sẽ có “phương án xử lý dứt điểm” trạm thu phí BOT Cai Lậy (trạm Cai Lậy), mà phương án vẫn chưa được đưa ra. Những ngày này lại bùng nổ sự chống đối trạm thu phí Cần Thơ – Phụng Hiệp và trạm BOT Sóc Trăng. Các trạm BOT ở nhiều địa phương khác cũng đang “nóng”!

 • Hồ Hùng

  Nhà báo

  “Đi có 150 mét mà chuyến đi, chuyến về đóng 280.000 đồng, đau như bò đá không? Trong khi phí đường bộ xe tui đã đóng mỗi năm 13 triệu đồng”, chị Vân, tài xế, nói vậy với nhân viên thu phí Trạm BOT T2 (Q.Thốt Nốt, TP.Cần Thơ). Trước đó, ông Nguyễn Nhật, Thứ trưởng Bộ GTVT khẳng định, các trạm đều đặt đúng quy trình.

 • Lê Học Lãnh Vân

  Chuyên gia quản trị

  Những câu chuyện và bài học lịch sử mà ông Trương Tấn Sang dẫn lại và rút ra là những câu chuyện và bài học mà dân Việt thuộc nằm lòng. Việc ông Sang dẫn ra, nhắc lại không hề thừa, nhất là trong thời buổi này khi xã hội đang có nhiều điều đáng suy nghĩ.

 • Quốc Phong

  Nhà báo

  Đã đến lúc cần phải chấn chỉnh lại ngay công tác thanh, kiểm tra, kiểm toán, không chỉ về nghiệp vụ mà còn về tinh thần trách nhiệm trước Đảng, trước nhân dân...

 • Bình Luận

  Bình luận

  Đầu năm, đầu tháng, nói những điều này không phải để bi quan hay hoài nghi những thành tựu đạt được mà để thấy đau đáu nhiều việc phải cùng nhau hợp sức và nỗ lực nhiều hơn. Để những kỷ lục buồn, những Guinness băn khoăn ngày càng thu hẹp và không có điều kiện sinh sôi.