ngày 15 tháng 12 năm 2017
Bóng đá
 

Liverpool lùi bước, Arsenal uy hiếp Chelsea

In bài viết
  Liverpool tiếp tục có một bước lùi trong cuộc đua tại giải vô địch Anh. Trên sân đội bóng mới lên hạng Newcastle, đội bóng của HLV Klopp đã bị cầm hòa 1-1.

Trận này, cầu thủ muốn ly khai cùng Barcelona - Coutinho đã ghi bàn mở tỷ số phút 29 và đây là trận thứ 3 liên tiếp, Coutinho lập công. Tuy nhiên, Liverpool không duy trì được lợi thế đến hết hiệp 1 khi bị thủng lưới ngay phút 36.  Việc ép sân áp đảo và tung nhiều cơ hội dứt điểm trong hiệp 2 cũng không mang lại hiệu quả. Như vậy, Liverpool vẫn tiếp tục loay hoay trong vòng bất ổn, thiếu bứt phá của mình vì trong 7 trận gần đây, họ chỉ thắng 1 lần.

Trận thua này cũng khiến Liverpool tụt lại phía sau Arsenal. Trong trận đấu sớm, Arsenal đã giành chiến thắng nhẹ nhàng 2-0 trước Brighton để cân bằng điểm số với Chelsea. Lúc này, sau 2 đội thành Manchester thì cuộc đua vào top 4 của 3 đội thành London rất căng thẳng.

 
hotline
Quảng cáo: 091 2161163
Nội dung: 090 186 3399
 
TIN LIÊN QUAN
 
 
 
Bình luận 0
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.
Gửi bình luận
Họ và tên *
E-mail *
Tiêu đề
Nội dung *
 
 
 
 
 
 
XEM NHIỀU NHẤT
 
 
 
 
 
 
 • Lê Học Lãnh Vân

  Chuyên gia quản trị

  Một trạm thu phí Cai Lậy có đáng để xã hội lãng phí những nguồn lực xã hội vô giá không? Cho dù trạm thu phí đó có liên quan tới hệ thống BOT toàn quốc đi nữa, tôi cho rằng không đáng.

 • Bình Luận

  Bình luận

  Sau một thời gian tạm lắng, dư luận tiếp tục ồn ào xung quanh chuyện đề xuất cải tiến chữ tiếng Việt của PGS.TS Bùi Hiền được vào đề thi Ngữ văn một số trường THPT. Có nhiều ý kiến phản ứng gay gắt về cách làm này.

 • Bình Luận

  Bình luận

  Học thuyết kinh tế của John M. Keynes diễn tả trong tác phẩm nổi tiếng của ông (Lý thuyết tổng quát về nhân dụng, lợi tức và tiền tệ) đã nhấn mạnh đến các hiện tượng tiêu cực mang tính phổ biến ở các nước kinh tế chậm phát triển, làm cho các nước đó càng luẩn quẩn trong vòng chậm tiến.

 • Bình Luận

  Bình luận

  Giám đốc Sở GD-ĐT TP.HCM Lê Hồng Sơn trả lời đại biểu tại phiên chất vấn kỳ họp thứ 6, HĐND sáng 6.12 về biên soạn sách giáo khoa rằng, sau khi biên soạn xong, bộ sách sẽ được trình lên Bộ GD-ĐT để bộ phê duyệt trước rồi mới thực hiện, tất nhiên phải hoàn tất trước khi thực hiện chương trình giáo dục phổ thông mới.

 • Quốc Phong

  Nhà báo

  Trong tổng số 88 trạm thu phí BOT trên cả nước thì trong đó đã có đến 13 trạm "có vấn đề" kiểu như Cai Lậy, Tào Xuyên... và Bộ GTVT cùng các bộ, ngành liên quan đã cho điều chỉnh phí thì cũng rất cần truy tiếp xem có bao nhiêu nhóm lợi ích can thiệp vào nó để đến nông nỗi này?