ngày 17 tháng 01 năm 2018
Bóng đá
 

Kết quả Chelsea - Arsenal: Bại binh không biết phục hận

In bài viết
  Chelsea và Arsenal rất muốn có chiến thắng sau khi vừa phải trả giá tại Cúp liên đoàn nhưng cả hai cùng không toại nguyện.

Trước khi đối đầu tại bán kết Cúp liên đoàn - đấu trường có tính chất cứu vớt cho Arsenal và Chelsea, cả hai đội đều có ý thức mài gươm lau súng để rồi cuối cùng phải trả giá. Với Chelsea, việc tung ra sân đội hình dự bị đã khiến họ không thể đánh bại được Norwich tại FA Cup hồi cuối tuần trước và phải đá lại trong lúc lịch thi đấu dầy đặc.

Cũng vì muốn tập trung cho trận quyết đấu với Chelsea mà HLV Wenger đã tung ra sân với 9 sự thay đổi trong trận Arsenal gặp Nottingham nên không kiểm soát được lối chơi. Kết quả, Arsenal phải trả giá đắt hơn khi đánh mất luôn ngôi vương tại FA Cup khi để thua 2-4 trên sân đội bóng đang chơi tại giải hạng Nhất.

Sau khi phải trả giá, cả Chelsea và Arsenal đều không muốn nhận thêm thất vọng để rơi vào cảnh mất cả chì lẫn chài. Hai đội bóng thành London đã tung ra sân đội hình mạnh hơn nhiều so với lần đá FA Cup cuối tuần qua. Chelsea có lợi thế sân nhà nên đã tỏ ra lấn lướt hơn về thế trận và cơ hội. Tuy nhiên, họ cũng không thể lái trận đấu ra ngoài lối mòn bất phân thắng bại như 3 lần đối đầu trong mùa giải này. Thậm chí, trận đấu còn không có bàn thắng nào được ghi khi cả hai cùng cảnh giác. Do vậy, chiếc vé dự chung kết vẫn còn bỏ ngỏ cho đến khi hai đội đá lượt về sau 2 tuần nữa.

 
hotline
Quảng cáo: 091 2161163
Nội dung: 090 186 3399
 
TIN LIÊN QUAN
 
 
 
Bình luận 0
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.
Gửi bình luận
Họ và tên *
E-mail *
Tiêu đề
Nội dung *
 
 
 
 
 
 
XEM NHIỀU NHẤT
 
 
 
 
 
 
 • Lê Học Lãnh Vân

  Chuyên gia quản trị

  Đến hôm nay, đã quá thời hạn Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc hứa sẽ có “phương án xử lý dứt điểm” trạm thu phí BOT Cai Lậy (trạm Cai Lậy), mà phương án vẫn chưa được đưa ra. Những ngày này lại bùng nổ sự chống đối trạm thu phí Cần Thơ – Phụng Hiệp và trạm BOT Sóc Trăng. Các trạm BOT ở nhiều địa phương khác cũng đang “nóng”!

 • Hồ Hùng

  Nhà báo

  “Đi có 150 mét mà chuyến đi, chuyến về đóng 280.000 đồng, đau như bò đá không? Trong khi phí đường bộ xe tui đã đóng mỗi năm 13 triệu đồng”, chị Vân, tài xế, nói vậy với nhân viên thu phí Trạm BOT T2 (Q.Thốt Nốt, TP.Cần Thơ). Trước đó, ông Nguyễn Nhật, Thứ trưởng Bộ GTVT khẳng định, các trạm đều đặt đúng quy trình.

 • Lê Học Lãnh Vân

  Chuyên gia quản trị

  Những câu chuyện và bài học lịch sử mà ông Trương Tấn Sang dẫn lại và rút ra là những câu chuyện và bài học mà dân Việt thuộc nằm lòng. Việc ông Sang dẫn ra, nhắc lại không hề thừa, nhất là trong thời buổi này khi xã hội đang có nhiều điều đáng suy nghĩ.

 • Quốc Phong

  Nhà báo

  Đã đến lúc cần phải chấn chỉnh lại ngay công tác thanh, kiểm tra, kiểm toán, không chỉ về nghiệp vụ mà còn về tinh thần trách nhiệm trước Đảng, trước nhân dân...

 • Bình Luận

  Bình luận

  Đầu năm, đầu tháng, nói những điều này không phải để bi quan hay hoài nghi những thành tựu đạt được mà để thấy đau đáu nhiều việc phải cùng nhau hợp sức và nỗ lực nhiều hơn. Để những kỷ lục buồn, những Guinness băn khoăn ngày càng thu hẹp và không có điều kiện sinh sôi.