Inter lội ngược dòng trên sân kình địch, ganh đua với Juventus

Serie A mùa này đang hấp dẫn trở lại với sự hồi sinh mãnh liệt từ Inter Milan. Juventus sẽ không dễ để một mình một ngựa về đích như mùa trước.

Đá trên sân của á quân Roma là thử thách lớn cho Inter Milan. Khó khăn càng lớn cho HLV Spalletti khi đội bóng của ông bị thủng lưới sớm ngay phút 15 và không thể tìm đường vào khung thành đối phương trong hiệp 1. Không những vậy, Inter còn suýt 2 lần thủng lưới nếu không được xà ngang và cột dọc cứu giúp.

Nhưng sang hiệp 2, Inter đã chơi tưng bừng hơn hẳn. Bàn gỡ hòa của Icardi phút 67 là bước ngoặt của trận đấu mang về niềm hứng khởi và trong nửa cuối hiệp 2, Inter ghi thêm 2 bàn thắng nữa để thắng 3-1.

Thực sự thì trận này Roma cũng chơi rất hay và họ cùng Inter tạo ra thế trận đôi công hấp dẫn. Nhưng trong hai đội chơi hay thì Inter là đội gặp may và có được 3 điểm quan trọng để ganh đua cùng Juventus.

Trước đó, Juventus có chiến thắng toát mồ hôi trên sân của Genoa. Juventus bị thủng lưới liền 2 bàn trong 7 phút đầu nhưng bản lĩnh sau đó vẫn giúp họ lội dòng để thắng 4-2. Lúc này, Juventus chỉ hơn Inter chỉ số bàn thắng. Vào 1h45 đêm nay, Milan sẽ tiếp Cagliari và có thể sẽ soán ngôi đầu nếu thắng cách biệt 3 bàn.


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.