ngày 15 tháng 12 năm 2017
Bóng đá
 

Giải U.21 quốc tế Báo Thanh Niên 2017 tổ chức tại Cần Thơ

In bài viết
1 trận đấu trên sân vận động Cần Thơ
  Sau khi đã thương thảo hoàn tất với Tập đoàn Truyền thông Thanh Niên, Cần Thơ sẽ đăng cai tổ chức giải U.21 quốc tế Báo Thanh Niên 2017.

Ông Phạm Văn Luận - Phó giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch TP.Cần Thơ xác nhận, Cần Thơ sẽ đăng cai tổ chức giải U.21 quốc tế Báo Thanh Niên 2017. Trước đó, phía Cần Thơ đã hoàn tất các cuộc thương thảo với Tập đoàn Truyền thông Thanh Niên.

Khán giả xem bóng đá tại sân vận động Cần Thơ

Giải bóng đá năm nay sẽ có sự tham gia của 5 đội bóng: U.21 Thái Lan, U.21 Nhật Bản, U.21 Myanmar, U.20 Việt Nam (gồm những cầu thủ dự U.20 World Cup) và đội U.21 Quốc gia (tập hợp những cầu thủ xuất sắc tại giải U.21 Quốc gia diễn ra tại Bình Dương, từ ngày 28.11 đến 7.12). 5 đội bóng sẽ thi đấu vòng tròn tính điểm để chọn ra nhà vô địch.

Đây là lần thứ 2 Cần Thơ đăng cai tổ chức giải U.21 quốc tế sau lần đầu tiên vào năm 2014. Giải dự kiến diễn ra từ ngày 12 đến 22.12.2017.

Sân vận động Cần Thơ có sức chứa đến 60.000 người. Ngày 28.10.2014, sân ghi nhận kỷ lục về số người đến xem bóng đá với khoảng hơn 50.000 người.

Tuấn Thanh

 
hotline
Quảng cáo: 091 2161163
Nội dung: 090 186 3399
 
TIN LIÊN QUAN
 
 
 
Bình luận 0
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.
Gửi bình luận
Họ và tên *
E-mail *
Tiêu đề
Nội dung *
 
 
 
 
 
 
XEM NHIỀU NHẤT
 
 
 
 
 
 
 • Lê Học Lãnh Vân

  Chuyên gia quản trị

  Một trạm thu phí Cai Lậy có đáng để xã hội lãng phí những nguồn lực xã hội vô giá không? Cho dù trạm thu phí đó có liên quan tới hệ thống BOT toàn quốc đi nữa, tôi cho rằng không đáng.

 • Bình Luận

  Bình luận

  Sau một thời gian tạm lắng, dư luận tiếp tục ồn ào xung quanh chuyện đề xuất cải tiến chữ tiếng Việt của PGS.TS Bùi Hiền được vào đề thi Ngữ văn một số trường THPT. Có nhiều ý kiến phản ứng gay gắt về cách làm này.

 • Bình Luận

  Bình luận

  Học thuyết kinh tế của John M. Keynes diễn tả trong tác phẩm nổi tiếng của ông (Lý thuyết tổng quát về nhân dụng, lợi tức và tiền tệ) đã nhấn mạnh đến các hiện tượng tiêu cực mang tính phổ biến ở các nước kinh tế chậm phát triển, làm cho các nước đó càng luẩn quẩn trong vòng chậm tiến.

 • Bình Luận

  Bình luận

  Giám đốc Sở GD-ĐT TP.HCM Lê Hồng Sơn trả lời đại biểu tại phiên chất vấn kỳ họp thứ 6, HĐND sáng 6.12 về biên soạn sách giáo khoa rằng, sau khi biên soạn xong, bộ sách sẽ được trình lên Bộ GD-ĐT để bộ phê duyệt trước rồi mới thực hiện, tất nhiên phải hoàn tất trước khi thực hiện chương trình giáo dục phổ thông mới.

 • Quốc Phong

  Nhà báo

  Trong tổng số 88 trạm thu phí BOT trên cả nước thì trong đó đã có đến 13 trạm "có vấn đề" kiểu như Cai Lậy, Tào Xuyên... và Bộ GTVT cùng các bộ, ngành liên quan đã cho điều chỉnh phí thì cũng rất cần truy tiếp xem có bao nhiêu nhóm lợi ích can thiệp vào nó để đến nông nỗi này?