ngày 20 tháng 01 năm 2018
Bóng đá
 

Công Phượng vắng mặt trong lễ trao giải 'Cầu thủ được yêu thích nhất 2017'

In bài viết
Công Phượng là chủ nhân danh hiệu lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam
  Mới đây, Công Phượng vừa được xướng tên cho hạng mục lần đầu tiên xuất hiện tại gala giải thưởng Quả bóng vàng Việt Nam 2017.

Đó là hạng mục “Cầu thủ được yêu thích nhất năm 2017” và khi Hoàng Bách lên trao giải thì chủ nhân của danh hiệu này là Công Phượng đã không có mặt vì đi tập huấn cùng đội tuyển U23 Việt Nam. Đây cũng là lần thứ 2 Công Phượng được xướng tên trong Lễ trao giải Quả bóng Vàng Việt Nam nhưng một lần nữa anh không có mặt trên bục vinh danh.

Công Phượng là cầu thủ Việt Nam ghi nhiều bàn thắng nhất trong năm 2017 với 22 bàn ở mọi cấp độ. Anh cũng là cầu thủ Việt Nam thi đấu nhiều nhất năm 2017 với gần 3000 phút. Trước đó, tiền đạo xứ Nghệ từng giành danh hiệu “Cầu thủ trẻ xuất sắc nhất năm 2015”.

Ca sĩ Hoàng Bách có mặt trong Lễ trao giải Quả bóng vàng Việt Nam 2017

Năm nay là lần thứ 3 Hoàng Bách tham gia trình diễn và trao giải trong lễ trao giải Quả Bóng Vàng Việt Nam. Anh tỏ ra khá phấn khích khi hội ngộ các ngôi sao một thời như Huỳnh Đức, Hồng Sơn, Đức Thắng. Hoàng Bách tâm sự, anh có nhiều bạn thân là cầu thủ hơn cả nghệ sĩ.

Các nghệ sĩ và các cầu thủ có dịp xuất hiện bên nhau trong Lễ trao giải quả bóng vàng Việt Nam 2017

Trong đêm trao giải còn có sự xuất hiện của ca sĩ Phạm Anh Khoa, một người bạn thân thiết, cũng là một cặp bài trùng trên sân cỏ của Hoàng Bách.

Bài và ảnh: Thành Chung

Giải thưởng Quả bóng Vàng Việt Nam ra đời năm 1995. Ban đầu chỉ có 3 hạng mục giành cho nam là Quả bóng Vàng, Quả bóng Bạc và Quả bóng Đồng. Lê Huỳnh Đức là cầu thủ đầu tiên giành danh hiệu Quả bóng Vàng.

 

 
hotline
Quảng cáo: 091 2161163
Nội dung: 090 186 3399
 
TIN LIÊN QUAN
 
 
 
Bình luận 0
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.
Gửi bình luận
Họ và tên *
E-mail *
Tiêu đề
Nội dung *
 
 
 
 
 
 
XEM NHIỀU NHẤT
 
 
 
 
 
 
 • Lê Học Lãnh Vân

  Chuyên gia quản trị

  Đến hôm nay, đã quá thời hạn Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc hứa sẽ có “phương án xử lý dứt điểm” trạm thu phí BOT Cai Lậy (trạm Cai Lậy), mà phương án vẫn chưa được đưa ra. Những ngày này lại bùng nổ sự chống đối trạm thu phí Cần Thơ – Phụng Hiệp và trạm BOT Sóc Trăng. Các trạm BOT ở nhiều địa phương khác cũng đang “nóng”!

 • Hồ Hùng

  Nhà báo

  “Đi có 150 mét mà chuyến đi, chuyến về đóng 280.000 đồng, đau như bò đá không? Trong khi phí đường bộ xe tui đã đóng mỗi năm 13 triệu đồng”, chị Vân, tài xế, nói vậy với nhân viên thu phí Trạm BOT T2 (Q.Thốt Nốt, TP.Cần Thơ). Trước đó, ông Nguyễn Nhật, Thứ trưởng Bộ GTVT khẳng định, các trạm đều đặt đúng quy trình.

 • Lê Học Lãnh Vân

  Chuyên gia quản trị

  Những câu chuyện và bài học lịch sử mà ông Trương Tấn Sang dẫn lại và rút ra là những câu chuyện và bài học mà dân Việt thuộc nằm lòng. Việc ông Sang dẫn ra, nhắc lại không hề thừa, nhất là trong thời buổi này khi xã hội đang có nhiều điều đáng suy nghĩ.

 • Quốc Phong

  Nhà báo

  Đã đến lúc cần phải chấn chỉnh lại ngay công tác thanh, kiểm tra, kiểm toán, không chỉ về nghiệp vụ mà còn về tinh thần trách nhiệm trước Đảng, trước nhân dân...

 • Bình Luận

  Bình luận

  Đầu năm, đầu tháng, nói những điều này không phải để bi quan hay hoài nghi những thành tựu đạt được mà để thấy đau đáu nhiều việc phải cùng nhau hợp sức và nỗ lực nhiều hơn. Để những kỷ lục buồn, những Guinness băn khoăn ngày càng thu hẹp và không có điều kiện sinh sôi.