ngày 19 tháng 01 năm 2018
Bóng đá
 

Chelsea 'tạo điều kiện' cho Man Utd trước trận đại chiến Man City

In bài viết
  Các cầu thủ Man Utd không chịu áp lực từ phía sau trước trận đại chiến với Man City vào 23h30 tối 10.12. Nguyên do là đối thủ sau họ, Chelsea đã bất ngờ thua 0-1 trên sân West Ham.

Chelsea dù phải làm khách nhưng được đánh giá cao hơn West Ham. Nếu Chelsea xếp thứ 3 thì West Ham lại xếp ở khu vực nguy hiểm. Thế nhưng, chính đội bóng cầm đèn đỏ lại ghi bàn mở tỷ số ngay phút thứ 6. Bàn thua sớm khiến Chelsea phải đẩy cao đội hình và nỗ lực dứt điểm nhưng trong một ngày kém may mắn, họ không thể chọc thủng lưới West Ham.

Đây đã là trận thua thứ 4 của Chelsea từ đầu mùa và xem ra họ không thể bảo vệ nổi ngôi vô địch. Chelsea chẳng những không thể san bằng điểm số với Man Utd mà còn có nguy cơ bị hất khỏi vị trí thứ 3 bởi Liverpool nếu The Kop đánh bại được Everton vào 21h15 ngày mai 10.12.

 

 
hotline
Quảng cáo: 091 2161163
Nội dung: 090 186 3399
 
TIN LIÊN QUAN
 
 
 
Bình luận 0
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.
Gửi bình luận
Họ và tên *
E-mail *
Tiêu đề
Nội dung *
 
 
 
 
 
 
XEM NHIỀU NHẤT
 
 
 
 
 
 
 • Lê Học Lãnh Vân

  Chuyên gia quản trị

  Đến hôm nay, đã quá thời hạn Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc hứa sẽ có “phương án xử lý dứt điểm” trạm thu phí BOT Cai Lậy (trạm Cai Lậy), mà phương án vẫn chưa được đưa ra. Những ngày này lại bùng nổ sự chống đối trạm thu phí Cần Thơ – Phụng Hiệp và trạm BOT Sóc Trăng. Các trạm BOT ở nhiều địa phương khác cũng đang “nóng”!

 • Hồ Hùng

  Nhà báo

  “Đi có 150 mét mà chuyến đi, chuyến về đóng 280.000 đồng, đau như bò đá không? Trong khi phí đường bộ xe tui đã đóng mỗi năm 13 triệu đồng”, chị Vân, tài xế, nói vậy với nhân viên thu phí Trạm BOT T2 (Q.Thốt Nốt, TP.Cần Thơ). Trước đó, ông Nguyễn Nhật, Thứ trưởng Bộ GTVT khẳng định, các trạm đều đặt đúng quy trình.

 • Lê Học Lãnh Vân

  Chuyên gia quản trị

  Những câu chuyện và bài học lịch sử mà ông Trương Tấn Sang dẫn lại và rút ra là những câu chuyện và bài học mà dân Việt thuộc nằm lòng. Việc ông Sang dẫn ra, nhắc lại không hề thừa, nhất là trong thời buổi này khi xã hội đang có nhiều điều đáng suy nghĩ.

 • Quốc Phong

  Nhà báo

  Đã đến lúc cần phải chấn chỉnh lại ngay công tác thanh, kiểm tra, kiểm toán, không chỉ về nghiệp vụ mà còn về tinh thần trách nhiệm trước Đảng, trước nhân dân...

 • Bình Luận

  Bình luận

  Đầu năm, đầu tháng, nói những điều này không phải để bi quan hay hoài nghi những thành tựu đạt được mà để thấy đau đáu nhiều việc phải cùng nhau hợp sức và nỗ lực nhiều hơn. Để những kỷ lục buồn, những Guinness băn khoăn ngày càng thu hẹp và không có điều kiện sinh sôi.