ngày 15 tháng 12 năm 2017
Bóng đá
 

Châu Âu xác định đội thứ 5 dự World Cup, nước Anh buồn vui lẫn lộn

In bài viết
Nỗi buồn của Scotland
  Sau Bỉ, Đức, Anh, Tây Ban Nha thì châu Âu đã xác định được đội thứ 5 dự World Cup. Đó là đại bàng trắng Ba Lan.

Chỉ cần hòa là đủ để đứng đầu bảng E và chính thức đoạt vé đến Nga nhưng các cầu thủ Ba Lan còn làm tốt hơn thế khi tiếp Montenegro. Đội bóng của chân sút Lewandowski đã giành chiến thắng 4-2 để có 25 điểm trong khi đội nhì bảng Đan Mạch chỉ có 20 điểm. Đây là lần thứ 8 Ba Lan đoạt vé dự World Cup nhưng với Lewandowski thì đây mới là lần đầu vì lần gần nhất Ba Lan góp mặt tại World Cup là từ 2006. Nhờ Ba Lan đánh bại Montenegro nên Đan Mạch thong dong đoạt ngôi nhì bảng và suất đá play-off.

Tại bảng F, tuyển Anh cũng hoàn thành chiến dịch World Cup bằng chiến thắng 1-0 trên sân của Litva, qua đó tạo thành tích bất bại tại vòng loại. Tuy nhiên, người anh em cùng nước Anh, Scotland thì khó vui khi bị cầm hòa 2-2 trên sân của Slovenia. Trận hòa đó đã khiến Scotland mất ngôi nhì bảng và suất đá play-off vào tay của Slovakia.

Tại bảng C, Đức đã có trận toàn thắng thứ 10 khi hạ Azerbaijan 5-1. Không có nhiều xáo trộn ở bảng C khi mọi thứ đã được định đoạt từ vòng trước. Bắc Ireland dù thua Na Uy 0-1 nhưng vẫn đủ tiêu chuẩn đá trận play-off tranh vé vớt.

 
hotline
Quảng cáo: 091 2161163
Nội dung: 090 186 3399
 
TIN LIÊN QUAN
 
 
 
Bình luận 0
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.
Gửi bình luận
Họ và tên *
E-mail *
Tiêu đề
Nội dung *
 
 
 
 
 
 
XEM NHIỀU NHẤT
 
 
 
 
 
 
 • Lê Học Lãnh Vân

  Chuyên gia quản trị

  Một trạm thu phí Cai Lậy có đáng để xã hội lãng phí những nguồn lực xã hội vô giá không? Cho dù trạm thu phí đó có liên quan tới hệ thống BOT toàn quốc đi nữa, tôi cho rằng không đáng.

 • Bình Luận

  Bình luận

  Sau một thời gian tạm lắng, dư luận tiếp tục ồn ào xung quanh chuyện đề xuất cải tiến chữ tiếng Việt của PGS.TS Bùi Hiền được vào đề thi Ngữ văn một số trường THPT. Có nhiều ý kiến phản ứng gay gắt về cách làm này.

 • Bình Luận

  Bình luận

  Học thuyết kinh tế của John M. Keynes diễn tả trong tác phẩm nổi tiếng của ông (Lý thuyết tổng quát về nhân dụng, lợi tức và tiền tệ) đã nhấn mạnh đến các hiện tượng tiêu cực mang tính phổ biến ở các nước kinh tế chậm phát triển, làm cho các nước đó càng luẩn quẩn trong vòng chậm tiến.

 • Bình Luận

  Bình luận

  Giám đốc Sở GD-ĐT TP.HCM Lê Hồng Sơn trả lời đại biểu tại phiên chất vấn kỳ họp thứ 6, HĐND sáng 6.12 về biên soạn sách giáo khoa rằng, sau khi biên soạn xong, bộ sách sẽ được trình lên Bộ GD-ĐT để bộ phê duyệt trước rồi mới thực hiện, tất nhiên phải hoàn tất trước khi thực hiện chương trình giáo dục phổ thông mới.

 • Quốc Phong

  Nhà báo

  Trong tổng số 88 trạm thu phí BOT trên cả nước thì trong đó đã có đến 13 trạm "có vấn đề" kiểu như Cai Lậy, Tào Xuyên... và Bộ GTVT cùng các bộ, ngành liên quan đã cho điều chỉnh phí thì cũng rất cần truy tiếp xem có bao nhiêu nhóm lợi ích can thiệp vào nó để đến nông nỗi này?