ngày 18 tháng 11 năm 2017
Bóng đá
 

Barcelona thua đau, Real Madrid đại thắng làm nóng La Liga

In bài viết
  Barcelona tiếp tục đánh mất mình trong giai đoạn nước rút của mùa giải khi thua Sociedad 0-1 và bị đe dọa nghiêm trọng tại La Liga.

Trong trận đấu với Sociedad, HLV Luis Enrique đã tung ra sân đội hình mạnh nhất ngoại trừ Suarez bị treo giò. Tuy nhiên, ngay phút thứ 5, đội khách đã bị thủng lưới.

Trong 85 phút còn lại, Barcelona dù kiểm soát bóng đến 70% nhưng không ghi nổi một bàn và chấp nhận thua cuộc. Messi tiếp tục gây thất vọng khi tịt ngòi và thống kê cho thấy thời gian Messi tịt ngòi đã kéo dài hơn 6 giờ.

Việc Barcelona thất bại cho thấy đội bóng xứ Catalan đang khủng hoảng thật sự. Trong 3 vòng gần đây tại La Liga, họ chỉ kiếm được 1 điểm. Ngược lại, kình địch Real Madrid đã có chiến thắng 4-0 trước Eibar ở vòng này.

Do Atletico và Real Madrid cùng thắng nên hiện giờ Barcelona với 76 điểm chỉ còn hơn Atletico 3 điểm và hơn Real Madrid 4 điểm.

P.G

 
hotline
Quảng cáo: 091 2161163
Nội dung: 090 186 3399
 
TIN LIÊN QUAN
 
 
 
Bình luận 0
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.
Gửi bình luận
Họ và tên *
E-mail *
Tiêu đề
Nội dung *
 
 
 
 
 
 
XEM NHIỀU NHẤT
 
 
 
 
 
 
 • Quốc Phong

  Nhà báo

  Phát biểu vào chiều 13.11 tại kỳ họp Quốc hội đang diễn ra về dự thảo luật Bảo vệ bí mật nhà nước và dự luật An ninh mạng, Bộ trưởng Bộ Công an Tô Lâm cho biết đây là 2 dự án luật rất quan trọng, là đòi hỏi của thực tiễn phát triển đất nước và nhằm thực hiện Hiến pháp năm 2013, liên quan đến quyền tự do dân chủ của nhân dân. Đây cũng là vấn đề rất khó, không chỉ với Việt Nam mà với thế giới.

 • Lê Học Lãnh Vân

  Chuyên gia quản trị

  Nếu tưởng thưởng xã hội tỷ lệ nghịch với đóng góp cho xã hội cứ được duy trì công khai trước mắt người dân thì càng về sau thành phần không lương thiện càng lấn át thành phần lương thiện.

 • Quốc Phong

  Nhà báo

  Thật không ai có thể hình dung nổi câu chuyện cụ bà Hoàng Thị Minh Hồ, quả phụ nhà tư sản dân tộc Trịnh Văn Bô vào những ngày sau Tổng khỏi nghĩa Cách mạng tháng Tám. Khi đó, cụ đã nhận trách nhiệm cực kỳ to lớn trước Đảng Cộng sản Đông Dương và Chủ tịch Hồ Chí Minh mà không hề hay biết nhiệm vụ lịch sử.

 • Lê Học Lãnh Vân

  Chuyên gia quản trị

  Một quốc tang sẽ giáo dục lòng nhân ái, lòng quý trọng sinh mạng con người, đoàn kết người ta với nhau trong tình nhân loại, trong thảm họa chung, khiến người ta quyết tâm hơn trong việc ngăn ngừa thảm họa. Quốc tang cho người dân cảm nhận và hiểu rằng sinh mạng của mỗi công dân được quý trọng như nhau.

 • Lê Học Lãnh Vân

  Chuyên gia quản trị

  Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã nêu lên ý kiến về một chính phủ kiến tạo. Có thể xem trở thành chính phủ kiến tạo là một Tầm Nhìn của thủ tướng.