ngày 17 tháng 01 năm 2018
Bóng đá
 

Barcelona thua đau, Real Madrid đại thắng làm nóng La Liga

In bài viết
  Barcelona tiếp tục đánh mất mình trong giai đoạn nước rút của mùa giải khi thua Sociedad 0-1 và bị đe dọa nghiêm trọng tại La Liga.

Trong trận đấu với Sociedad, HLV Luis Enrique đã tung ra sân đội hình mạnh nhất ngoại trừ Suarez bị treo giò. Tuy nhiên, ngay phút thứ 5, đội khách đã bị thủng lưới.

Trong 85 phút còn lại, Barcelona dù kiểm soát bóng đến 70% nhưng không ghi nổi một bàn và chấp nhận thua cuộc. Messi tiếp tục gây thất vọng khi tịt ngòi và thống kê cho thấy thời gian Messi tịt ngòi đã kéo dài hơn 6 giờ.

Việc Barcelona thất bại cho thấy đội bóng xứ Catalan đang khủng hoảng thật sự. Trong 3 vòng gần đây tại La Liga, họ chỉ kiếm được 1 điểm. Ngược lại, kình địch Real Madrid đã có chiến thắng 4-0 trước Eibar ở vòng này.

Do Atletico và Real Madrid cùng thắng nên hiện giờ Barcelona với 76 điểm chỉ còn hơn Atletico 3 điểm và hơn Real Madrid 4 điểm.

P.G

 
hotline
Quảng cáo: 091 2161163
Nội dung: 090 186 3399
 
TIN LIÊN QUAN
 
 
 
Bình luận 0
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.
Gửi bình luận
Họ và tên *
E-mail *
Tiêu đề
Nội dung *
 
 
 
 
 
 
XEM NHIỀU NHẤT
 
 
 
 
 
 
 • Lê Học Lãnh Vân

  Chuyên gia quản trị

  Đến hôm nay, đã quá thời hạn Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc hứa sẽ có “phương án xử lý dứt điểm” trạm thu phí BOT Cai Lậy (trạm Cai Lậy), mà phương án vẫn chưa được đưa ra. Những ngày này lại bùng nổ sự chống đối trạm thu phí Cần Thơ – Phụng Hiệp và trạm BOT Sóc Trăng. Các trạm BOT ở nhiều địa phương khác cũng đang “nóng”!

 • Hồ Hùng

  Nhà báo

  “Đi có 150 mét mà chuyến đi, chuyến về đóng 280.000 đồng, đau như bò đá không? Trong khi phí đường bộ xe tui đã đóng mỗi năm 13 triệu đồng”, chị Vân, tài xế, nói vậy với nhân viên thu phí Trạm BOT T2 (Q.Thốt Nốt, TP.Cần Thơ). Trước đó, ông Nguyễn Nhật, Thứ trưởng Bộ GTVT khẳng định, các trạm đều đặt đúng quy trình.

 • Lê Học Lãnh Vân

  Chuyên gia quản trị

  Những câu chuyện và bài học lịch sử mà ông Trương Tấn Sang dẫn lại và rút ra là những câu chuyện và bài học mà dân Việt thuộc nằm lòng. Việc ông Sang dẫn ra, nhắc lại không hề thừa, nhất là trong thời buổi này khi xã hội đang có nhiều điều đáng suy nghĩ.

 • Quốc Phong

  Nhà báo

  Đã đến lúc cần phải chấn chỉnh lại ngay công tác thanh, kiểm tra, kiểm toán, không chỉ về nghiệp vụ mà còn về tinh thần trách nhiệm trước Đảng, trước nhân dân...

 • Bình Luận

  Bình luận

  Đầu năm, đầu tháng, nói những điều này không phải để bi quan hay hoài nghi những thành tựu đạt được mà để thấy đau đáu nhiều việc phải cùng nhau hợp sức và nỗ lực nhiều hơn. Để những kỷ lục buồn, những Guinness băn khoăn ngày càng thu hẹp và không có điều kiện sinh sôi.