ngày 17 tháng 12 năm 2017
Bóng đá
 

Barcelona dẫn đầu hoàn hảo, Real không trông cậy được Ronaldo

In bài viết
  Barcelona tiếp tục phô diễn sức mạnh tại vòng 6 La Liga khi không cần động thủ mà đối thủ đã tự quỳ gối. Còn Real phải dựa vào bàn thắng của cầu thủ vô danh trong lúc Ronaldo vẫn tịt ngòi.

 

Đá trên sân Girona, Barcelona chơi ép sân hoàn toàn. Nhưng hai bàn thắng đầu mà họ có được lại do đối phương biếu. Phút 17, một cú sút đập chân của tiền vệ Aday phía chủ nhà đã thành bàn phản lưới giúp Barcelona khai thông bế tắc. Đầu hiệp 2, đường tạt ngang của đội khách đã được thủ môn Iraroz 'xử lý' thành bàn mang về lợi thế 2-0, đồng thời khiến Girona nguội lạnh cơ hội san bằng tỷ số. Phút 69, Suarez đánh dấu lần khoác áo thứ 100 của anh trên đất Tây Ban Nha bằng bàn ấn định 3-0.

 

Với chiến thắng này, Barcelona tiếp tục dẫn trước Real Madrid 8 điểm trong cuộc đua giành ngôi đầu La Liga. Trước đó, Real có chiến thắng 2-1 đầy nhọc nhằn trên sân Alaves và Ronaldo tiếp tục tịt ngòi dù ra sân 90 phút. Cả 2 bàn của Real đều do cầu thủ vô danh Dani Ceballos thực hiện.

 
hotline
Quảng cáo: 091 2161163
Nội dung: 090 186 3399
 
TIN LIÊN QUAN
 
 
 
Bình luận 0
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.
Gửi bình luận
Họ và tên *
E-mail *
Tiêu đề
Nội dung *
 
 
 
 
 
 
XEM NHIỀU NHẤT
 
 
 
 
 
 
 • Bình Luận

  Bình luận

  Ai lại dở hơi ước làm người Campuchia, cái xứ dưới mắt không ít người là xứ nghèo khổ lạc hậu (?). Hỏi ra, nhiều thứ họ cũng hơn minh. Từ chuyện làm du lịch, xuất khẩu gạo cho đến việc bảo tồn, an ninh xã hội. Không thấy cảnh chích cá bằng điện, trộm chó và gia súc. Hoàng cung của vua bán vé cho khách vào tham quan thoải mái. Xe ô tô để ngoài đường cả đêm không sợ bị gỡ logo, bẻ kính…

 • Lê Học Lãnh Vân

  Chuyên gia quản trị

  Một trạm thu phí Cai Lậy có đáng để xã hội lãng phí những nguồn lực xã hội vô giá không? Cho dù trạm thu phí đó có liên quan tới hệ thống BOT toàn quốc đi nữa, tôi cho rằng không đáng.

 • Bình Luận

  Bình luận

  Sau một thời gian tạm lắng, dư luận tiếp tục ồn ào xung quanh chuyện đề xuất cải tiến chữ tiếng Việt của PGS.TS Bùi Hiền được vào đề thi Ngữ văn một số trường THPT. Có nhiều ý kiến phản ứng gay gắt về cách làm này.

 • Bình Luận

  Bình luận

  Học thuyết kinh tế của John M. Keynes diễn tả trong tác phẩm nổi tiếng của ông (Lý thuyết tổng quát về nhân dụng, lợi tức và tiền tệ) đã nhấn mạnh đến các hiện tượng tiêu cực mang tính phổ biến ở các nước kinh tế chậm phát triển, làm cho các nước đó càng luẩn quẩn trong vòng chậm tiến.

 • Bình Luận

  Bình luận

  Giám đốc Sở GD-ĐT TP.HCM Lê Hồng Sơn trả lời đại biểu tại phiên chất vấn kỳ họp thứ 6, HĐND sáng 6.12 về biên soạn sách giáo khoa rằng, sau khi biên soạn xong, bộ sách sẽ được trình lên Bộ GD-ĐT để bộ phê duyệt trước rồi mới thực hiện, tất nhiên phải hoàn tất trước khi thực hiện chương trình giáo dục phổ thông mới.