ngày 20 tháng 01 năm 2018
Bóng đá
 

Arsenal vùng dậy phút cuối, giúp Quỷ đỏ giữ ngôi á quân

In bài viết
  Trận đấu giữa Arsenal và Chelsea rất hấp dẫn và kịch tính khi hai đội không còn chơi quá cầu toàn như trong lượt đi.

Trận lượt đi hồi đầu mùa, Chelsea và Arsenal đã hòa nhau không bàn thắng. Trong trận lượt về vừa qua, hai đội chỉ chơi cầm chừng trong hiệp 1 nhưng bùng nổ trong hiệp 2, chính xác là trong nửa giờ thi đấu cuối.

Arsenal vượt lên dẫn trước nhờ công của Jack Wilshere phút 63 nhưng sau đó Chelsea vùng lên bằng 2 bàn thắng của Hazard trên chấm phạt đền (trong tình huống đầy tranh cãi phút 67) và Marcos Alonso (phút 84). Khi trận đấu chỉ còn ít phút và Chelsea nghĩ rằng đã có 3 điểm thì Bellerin ghi bàn ấn định 2-2.

Để hòa vào phút bù giờ thứ 2, Chelsea đã đánh rơi 2 điểm và bỏ lỡ cơ hội giành vị trí thứ 2 của Quỷ đỏ. Còn Arsenal cũng không thể vui khi phải chia điểm trên sân nhà. Lúc này, Arsenal kém đội xếp thứ 4 Liverpool đến 5 điểm. Đường ra Champions League mùa sau rất gian nan với thầy trò Wenger. 

 
hotline
Quảng cáo: 091 2161163
Nội dung: 090 186 3399
 
TIN LIÊN QUAN
 
 
 
Bình luận 0
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.
Gửi bình luận
Họ và tên *
E-mail *
Tiêu đề
Nội dung *
 
 
 
 
 
 
XEM NHIỀU NHẤT
 
 
 
 
 
 
 • Lê Học Lãnh Vân

  Chuyên gia quản trị

  Đến hôm nay, đã quá thời hạn Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc hứa sẽ có “phương án xử lý dứt điểm” trạm thu phí BOT Cai Lậy (trạm Cai Lậy), mà phương án vẫn chưa được đưa ra. Những ngày này lại bùng nổ sự chống đối trạm thu phí Cần Thơ – Phụng Hiệp và trạm BOT Sóc Trăng. Các trạm BOT ở nhiều địa phương khác cũng đang “nóng”!

 • Hồ Hùng

  Nhà báo

  “Đi có 150 mét mà chuyến đi, chuyến về đóng 280.000 đồng, đau như bò đá không? Trong khi phí đường bộ xe tui đã đóng mỗi năm 13 triệu đồng”, chị Vân, tài xế, nói vậy với nhân viên thu phí Trạm BOT T2 (Q.Thốt Nốt, TP.Cần Thơ). Trước đó, ông Nguyễn Nhật, Thứ trưởng Bộ GTVT khẳng định, các trạm đều đặt đúng quy trình.

 • Lê Học Lãnh Vân

  Chuyên gia quản trị

  Những câu chuyện và bài học lịch sử mà ông Trương Tấn Sang dẫn lại và rút ra là những câu chuyện và bài học mà dân Việt thuộc nằm lòng. Việc ông Sang dẫn ra, nhắc lại không hề thừa, nhất là trong thời buổi này khi xã hội đang có nhiều điều đáng suy nghĩ.

 • Quốc Phong

  Nhà báo

  Đã đến lúc cần phải chấn chỉnh lại ngay công tác thanh, kiểm tra, kiểm toán, không chỉ về nghiệp vụ mà còn về tinh thần trách nhiệm trước Đảng, trước nhân dân...

 • Bình Luận

  Bình luận

  Đầu năm, đầu tháng, nói những điều này không phải để bi quan hay hoài nghi những thành tựu đạt được mà để thấy đau đáu nhiều việc phải cùng nhau hợp sức và nỗ lực nhiều hơn. Để những kỷ lục buồn, những Guinness băn khoăn ngày càng thu hẹp và không có điều kiện sinh sôi.