ngày 17 tháng 01 năm 2018
Bóng đá
 

Arsenal thất thủ trước đội bóng 2 lần vô địch châu Âu

In bài viết
  Cú sốc đầu tiên đã xảy ra tại vòng 3 FA Cup khi Đương kim vô địch Arsenal phải rời cuộc chơi. Đội đánh bại họ là CLB từng 2 lần vô địch châu Âu.

Sau khi Chelsea bị đàn em Norwich cầm hòa và phải đá lại, đã có nhiều cảnh báo dành cho Arsenal khi họ hành quân đến sân của Nottingham. Dù đang chơi tại giải hạng Nhất nhưng Nottingham là tượng đài trong làng bóng đá Anh với 2 lần vô địch châu liên tiếp năm 1979 và 1980, điều mà cả Man Utd cũng không làm nổi.

Nhưng HLV Arsene Wenger vẫn tỏ ra chủ quan khi đưa ra sân nhiều cầu thủ trong đội hình dự bị. Kết quả là Arsenal dù cầm nhiều bóng nhưng luôn rơi vào thế trận bị động. Nottingham dù cầm ít bóng hơn, có ít cơ hội hơn nhưng tận dụng tốt và luôn dẫn trước 1-0 rồi 2-1, 3-1. Phút 84, khi trận đấu có tỷ số 2-3 và Arsenal chơi hơn một người nhưng cũng không tận dụng được cơ hội và còn thủng lưới thêm lần nữa. Thua 2-4, Arsenal phải rời cuộc chơi và giờ đành tập trung lực lượng cho bán kết Cúp liên đoàn với Chelsea.

Trận đấu đáng chú ý khác, Tottenham giành thắng lợi 3-0 trước Wimbledon với cú đúp của Harry Kane. Việc dùng đội hình mạnh nhất đã giúp Tottenham thể hiện đúng đẳng cấp. 

P.G

 
hotline
Quảng cáo: 091 2161163
Nội dung: 090 186 3399
 
TIN LIÊN QUAN
 
 
 
Bình luận 0
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.
Gửi bình luận
Họ và tên *
E-mail *
Tiêu đề
Nội dung *
 
 
 
 
 
 
XEM NHIỀU NHẤT
 
 
 
 
 
 
 • Lê Học Lãnh Vân

  Chuyên gia quản trị

  Đến hôm nay, đã quá thời hạn Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc hứa sẽ có “phương án xử lý dứt điểm” trạm thu phí BOT Cai Lậy (trạm Cai Lậy), mà phương án vẫn chưa được đưa ra. Những ngày này lại bùng nổ sự chống đối trạm thu phí Cần Thơ – Phụng Hiệp và trạm BOT Sóc Trăng. Các trạm BOT ở nhiều địa phương khác cũng đang “nóng”!

 • Hồ Hùng

  Nhà báo

  “Đi có 150 mét mà chuyến đi, chuyến về đóng 280.000 đồng, đau như bò đá không? Trong khi phí đường bộ xe tui đã đóng mỗi năm 13 triệu đồng”, chị Vân, tài xế, nói vậy với nhân viên thu phí Trạm BOT T2 (Q.Thốt Nốt, TP.Cần Thơ). Trước đó, ông Nguyễn Nhật, Thứ trưởng Bộ GTVT khẳng định, các trạm đều đặt đúng quy trình.

 • Lê Học Lãnh Vân

  Chuyên gia quản trị

  Những câu chuyện và bài học lịch sử mà ông Trương Tấn Sang dẫn lại và rút ra là những câu chuyện và bài học mà dân Việt thuộc nằm lòng. Việc ông Sang dẫn ra, nhắc lại không hề thừa, nhất là trong thời buổi này khi xã hội đang có nhiều điều đáng suy nghĩ.

 • Quốc Phong

  Nhà báo

  Đã đến lúc cần phải chấn chỉnh lại ngay công tác thanh, kiểm tra, kiểm toán, không chỉ về nghiệp vụ mà còn về tinh thần trách nhiệm trước Đảng, trước nhân dân...

 • Bình Luận

  Bình luận

  Đầu năm, đầu tháng, nói những điều này không phải để bi quan hay hoài nghi những thành tựu đạt được mà để thấy đau đáu nhiều việc phải cùng nhau hợp sức và nỗ lực nhiều hơn. Để những kỷ lục buồn, những Guinness băn khoăn ngày càng thu hẹp và không có điều kiện sinh sôi.